Top 6 phần mềm quản lý CRM tốt nhất hiện nay

Top 6 phần mềm quản lý CRM tốt nhất hiện nay 1

Bạn đang băn khoăn khi chọn các phần mềm CRM cho doanh nghiệp của mình? Nếu vậy, Top 6 phần mềm quản lý CRM tốt nhất hiện nay TinoHost giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn đỡ băn khoăn nhiều đấy!

Phần mềm quản lý CRM là gì?

Với xu hướng tập trung vào khách hàng thay vì sản phẩm vào khoảng những năm 1970, khái niệm CRM – Customer Relationship Management ra đời. CRM có thể được tạm dịch là quản trị mối quan hệ với khách hàng.

CRM là viết tắt của Customer Relationship Management

Với cách phát triển theo hướng tập trung vào khách hàng, doanh nghiệp cần lưu trữ lại những thông tin của khách hàng. Từ những thông tin lí lịch cơ bản nhất cho đến các thói quen, sở thích, nhu cầu để phân tích được hành vi tiêu dùng của họ. Từ đó doanh nghiệp sẽ có một hệ thống thông tin vững chắc, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, chăm sóc tốt hơn và hỗ trợ họ tốt hơn.

Phần mềm quản lý CRM hay phần mềm CRM là những phần mềm được phát triển với mục đích giúp các doanh nghiệp quản lý các thông tin của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ phân tích và đưa ra những chiến lược phát triển doanh nghiệp, hoặc chiến lược tiếp cận khách hàng trong tương lai.

Không chỉ là những phần mềm trên máy tính, nhiều phần mềm quản lý CRM còn có phiên bản web, ứng dụng trên thiết bị di động.

Sử dụng phần mềm quản lý CRM mang đến lợi ích gì?

Ai nên sử dụng phần mềm quản lý CRM?

Trong một doanh nghiệp có rất nhiều bộ phận, không chỉ những người quản trị hệ thống, những nhà quản lý hay bộ phận bán hàng tham gia sử dụng CRM. Gần như tất cả các bộ phận đều có thể tham gia vào.

Phần mềm CRM được tạo nên từ nhiều thành phần

Và sau đây là những bộ phận trong doanh nghiệp phải tham gia trong phần mềm CRM như:

Lợi ích phần mềm quản lý CRM mang đến

Sử dụng phần mềm quản lý CRM, bạn sẽ nhận được:

Những lợi ích thiết thực như trên đã đủ thuyết phục mỗi doanh nghiệp trang bị một phần mềm quản lý CRM cho riêng mình chưa?

Có thể bạn muốn xem thêm: So sánh các phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp 2022

Top 6 phần mềm quản lý CRM tốt nhất

Bitrix24

Nếu nhắc đến sự phát triển kết hợp tuyệt vời giữa quản lý quan hệ khách hàng và quản trị doanh nghiệp cùng lúc, không thể không nhắc ngay đến Bitrix24.

Bitrix24 một trong những phần mềm quản lý CRM tốt nhất hiện nay

Bitrix24 là một công cụ quản trị – quản lý cực kì tốt với khả năng tuỳ biến cao, từ những doanh nghiệp nhỏ và vừa cho đến những doanh nghiệp cực lớn vẫn có thể sử dụng Bitrix24.

Với phiên bản web online, bạn sẽ được sử dụng miễn phí nếu là cá nhân. Khi doanh nghiệp phát triển với quy mô lớn hơn, bạn chỉ cần bỏ ra thêm ít chi phí để nâng cấp dịch vụ. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp cực lớn, bạn có thể mua hẳn bản quyền code nguồn của họ để tuỳ biến cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Một số tính năng nổi bật như:

Salesforce

Salesforce có hơn 150.000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang sử dụng dịch vụ của họ. Đây là một trong những doanh nghiệp được đánh giá rất cao.

Salesforce giúp cho bạn tiến gần hơn đến khách hàng

Salesforce có thể giúp bạn tổng hợp thông tin từ cơ bản nhất như tên tuổi, email, số điện thoại cho đến những thông tin sâu hơn, cùng với đó là chương tình chăm sóc khách hàng chu đáo. Theo báo cáo từ chính Salesforce, năm 2019 họ kiếm được đến hơn 13,28 tỉ đô la Mĩ.

Microsoft Dynamics CRM

Microsoft một cái tên quá nổi bật với hệ điều hành Window, họ đã thấy được tiềm năng phát triển của mảng CRM và phát triển riêng cho họ sản phẩm Microsoft Dynamics CRM.

Microsoft Dynamics CRM được Microsoft nghiêm túc xây dựng

Microsoft Dynamics CRM được Microsoft liên tục phát triển để ngày một hoàn thiện hơn. Một trong những ưu điểm cạnh tranh gay gắt với những đối thủ khác là sự kết hợp giữa Microsoft Dynamics CRM cùng nhiều ứng dụng khác của họ như: Bộ Office, Outlook,…

Insightly

Insightly là một nhà cung cấp phần mềm CRM hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điểm mạnh của Insightly là khi họ rất biết cách “chiều” người dùng. Bằng việc kết hợp chặc chẽ và mượt mà đến các ứng dụng của Google như: Gmail, Drive, Docs,… Insightly là một ứng dụng rất dễ triển khai và sử dụng. Tuy nhiên, giá của Insightly khá cao.

Oracle Sales Cloud

Oracle Sales Cloud là một trong những phần mềm quản lý CRM có khả năng tương thích cao nhất với rất nhiều hệ điều hành, thiết bị.

Oracle Sales Cloud là phiên bản có rất nhiều sự cải tiến đến mức vượt bật so với những người anh em trước đây cùng Oracle phát triển. Oracle Sales Cloud giúp các doanh nghiệp dễ dàng áp dụng vào trong hệ thống đang vận hành, không cần quá lo về sự ảnh hướng đến quy trình làm việc hiện tại của doanh nghiệp.

Tuy nhiên với giá cả khá đắt đỏ, nó cũng làm cho người dùng trở nên đắn đo khi chọn lựa.

SugarCRM

SugarCRM là một nền tảng CRM nhỏ, nhẹ với mã nguồn mở được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

SugarCRM một phần mềm CRM mã nguồn mở

SugarCRM cho phép bạn có thể thay đổi giao diện, cấu trúc dữ liệu sao cho phù hợp với đặc thù của công việc, ngành nghề doanh nghiệp bạn đang thực hiện. Có chi phí cực kì hữu nghị và cả phiên bản miễn phí. Tuy nhiên khả năng đồng bộ trên nhiều thiết bị chỉ có ở phiên bản trả phí của doanh nghiệp.

Qua bài viết này, chắc bạn cũng đã có cái nhìn tổng quan hơn về các phần mềm CRM đang có trên thị trường. TinoHost hi vọng bạn sẽ tìm được một phần mềm CRM phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Mua Bitrix24 bản quyền ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm ngay tại trang chủ của họ là https://www.bitrix24.com/ và sở hữu cho mình một công cụ quản trị, chăm sóc khách hàng mạnh mẽ. Hoặc bạn có thể trực tiếp liên hệ với TinoHost – hiện đang là một đối tác chiến lược của Bitrix24, để mua ngay sản phẩm Bitrix24 cho mình với mức giá ưu đãi.

Tôi cảm thấy thích thú với Bitrix24, có thể tìm hiểu thêm ở đâu?

Bạn có thể truy cập vào trang https://www.bitrix24.vn/ cũng thuộc sở hữu của Bitrix24 nhưng giao điện được Việt Hoá rất nhiều. Tại đây bạn sẽ được cập nhật rất nhiều thông tin về sản phẩm của họ.

Có những phần mềm quản lý CRM nào khác nữa hay không?

Có rất rất nhiều những nhà phát triển xây dựng ứng dụng, phần mềm CRM như: Scoro, Sugar CRM, Pipedrive, WORKetc,…

Làm sao tôi có thể so sánh những phần mềm quản lý CRM và tìm ra phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của tôi?

Để đánh giá được phần mềm CRM có phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo những yếu tố sau:

  • Phần mềm đó có dễ sử dụng và cài đặt hay không
  • Phần mềm đó có thường xuyên được cập nhật và tính bảo mật có cao hay không?
  • Có những tính năng đặt biệt nào khác biệt so với những phần mềm CRM khác hay không
  • Giá cả có phù hợp điều kiện kinh tế của bạn, doanh nghiệp bạn hay không.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version