Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) là gì? Cách sở hữu PSG Token mới nhất 2024

Thời gian gần đây, PSG Token của câu lạc bộ Paris Saint-Germain được ghi nhận với mức tăng trưởng đột biến. Đồng thời, “tin đồn” Messi sẽ gia nhập vào Paris Saint-Germain tạo nên “làn sóng” mạnh mẽ, đưa PSG tăng cao ngoài sức mong đợi, động lực thúc đẩy người hâm mộ tham gia vào nền tảng. Hãy cùng Tino Group khám phá những tiềm năng của Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) ngay bên dưới đây!

Giới thiệu về Paris Saint-Germain Fan Token (PSG)

Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) là gì?

Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) được biết đến là một mã thông báo tiện ích (Utility Token) giúp người hâm mộ của Paris Saint-Germain có thể tương tác với các quyết định của câu lạc bộ thông qua các ứng dụng và dịch vụ của Socios. Người dùng có thể thu thập PSG Token để cạnh tranh với những người tham gia khác và nhận phần thưởng độc quyền, sự công nhận của câu lạc bộ.

Đồng thời, chủ sở hữu PSG Token có thể bỏ phiếu tại các cuộc thăm dò “quyết định của người hâm mộ” do Paris Saint-Germain công bố thông qua Smart Contract. Các hợp đồng của Paris Saint-Germain sẽ ràng buộc người tham gia hành động theo kết quả đã chốt trong cuộc thăm dò.

paris-saint-germain-fan-token-la-gi

Bên cạnh đó, chủ sở hữu PSG Token có thể tương tác cùng nền tảng Socios. Các hoạt động tương tác bao gồm: bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò, cạnh tranh tại các cuộc thi, câu đố, trò chuyện với những người tham gia khác có chung định hướng,… Từ các hoạt động này, người tham gia có thể kiếm được phần thưởng như:

Tiện ích của PSG Token

Khám phá về cộng đồng của Paris Saint-Germain Fan Token

Messi gia nhập vào Paris Saint-Germain

Vào ngày 06/08/2021, trang web chính thức của câu lạc bộ Barcelona đã thông báo về việc gia hạn không thành công với cầu thủ Lionel Messi.

Manchester City và Paris Saint-Germain là hai câu lạc bộ nổi bật nhất trong giới thể thao.Trong đó, huấn luyện viên của Manchester City lên tiếng xác nhận không chiêu mộ Messi vì ông đã có cầu thủ khác. Chính vì vậy, “bến đỗ” thích hợp nhất cho Messi không ai khác ngoài Paris Saint-Germain.

Điều này không chỉ khích lệ tinh thần cho người hâm mộ đội bóng tại Pháp mà còn là PSG Token của câu lạc bộ Paris Saint-Germain tăng trưởng vô cùng ấn tượng. Chỉ sau đó một ngày là ngày 07/08, PSG Token đã tăng hơn 57% và đạt mức giá 40 tỷ USD, một con số bất ngờ, trên cả những mong đợi của câu lạc bộ.

Vào ngày 10/08, Paris Saint-Germain chính thức xác nhận sự đồng hành của Messi trong đội bóng của câu lạc bộ. Tin tức “nóng hổi” này không chỉ thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, đột phá của PSG Token mà còn mang đến AHT Token mới với mức nguồn cung 61.6 USD, tương đương với mức tăng trưởng đến 175% so với thời điểm trước khi tin Messi rời câu lạc bộ Barcelona.

Paris Saint-Germain Fan Token tăng vượt bậc

Có thể thấy rằng, “tin đồn” Messi gia nhập vào câu lạc bộ Paris Saint-Germain đã tạo nên một động lực tăng trưởng đột phá cho PSG Token. Tuy nhiên, nếu xét về giá trị nội tại, PSG Token cũng có nhiều dấu hiệu tăng trưởng tốt.

Hiện tại, Paris Saint-Germain đang triển khai nhiều chiến lược nâng cấp, cải cách khi mang về nhiều ngôi sao mới. Tiêu biểu là trung vệ Sergio Ramos – người có công rất lớn trong chiến tích đạt được 4 cúp C1 trong 5 mùa của Real Madrid. Và tiếp nối vị trí này không ai khác ngoài Messi – siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới với 5 danh hiệu quả bóng vàng. Đồng thời, tiền vệ Paul Pogba được dự đoán là sắp đồng hành cùng đội bóng này.

Những thay đổi tích cực của Paris Saint-Germain đã tạo niềm tin và động lực cho người hâm mộ. Điều này đã góp phần tạo nên màn tăng giá ngoạn mục của PSG Token.

Chiến lược phát triển cộng đồng của Paris Saint-Germain Fan Token

Đội ngũ phát triển Chiliz, Socios và Paris Saint-Germain không ngừng nỗ lực quảng bá và tích hợp PSG Token vào các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của câu lạc bộ. Đồng thời, các nền tảng chú trọng vào các chiến lược tương tác với người hâm mộ toàn cầu và nhiều dự án thương mại điện tử tiềm năng khác.

Điểm qua một vài chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại cho Paris Saint-Germain Fan Token (PSG)

Định hướng phát triển cộng đồng Paris Saint-Germain trong tương lai

Tìm hiểu về mô hình kinh tế của PSG Token

Thông tin cơ bản về PSG Token

PSG Token được sử dụng làm gì?

PSG Token là mã thông báo tiện ích chính thức trong hệ sinh thái Chiliz Chain, một Side-chain Proof-of-Authority được xây dựng trên Ethereum. Token được sử dụng trong những trường hợp nhu sau:

PSG Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, PSG Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như:

Trong đó, PSG Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn Paribu, chiếm 31.60% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán PSG Token nhé.

Trên đây là thông tin về “Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) là gì?” và cách sở hữu PSG Token hiệu quả mà Tino Group đã tổng hợp. Với những định hướng phát triển tiềm năng, có chiến lược hứa hẹn một tương lai vô cùng tuyệt vời cho Paris Saint-Germain Fan Token. Đừng quên theo dõi Tino Group để không bỏ lỡ những thông tin về tiền điện tử nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Paris Saint-Germain Fan Token (PSG)

Binance niêm yết các cặp giao dịch nào cho PSG Token?

Binance niêm yết PSG Token và mở các cặp giao dịch như: PSG/BTC, PSG/BUSD và PSG/USDT.

Binance có những điều khoản nào cho PSG Token?

Khi Staking PSG Token trên Binance, người tham gia sẽ được phép Stake số lượng Token thoải mái mà không bị giới hạn và không yêu cầu KYC.

Có thể tìm hiểu các thông tin về Paris Saint-Germain Fan Token ở đâu?

Ngoài sức ảnh hưởng của Messi, yếu tố nào thúc đẩy PSG Token phát triển?

Chiliz (CHZ) chính là nền tảng chất lượng hỗ trợ phát hành Paris Saint-Germain Fan Token và tạo đà cho Token phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version