Edgecoin (EDGT) là gì? Liệu đồng stablecoin thế hệ mới Edgecoin có đáng đầu tư?

Edgecoin (EDGT) là gì? Đồng stablecoin thế hệ mới Edgecoin có tiềm năng không? Đầu tư vào dự án Edgecoin (EDGT) có mang lại lợi nhuận như mong đợi? Hãy cùng Tino Group giải đáp toàn bộ thắc mắc về đồng Edgecoin (EDGT) qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về Edgecoin (EDGT)

Edgecoin (EDGT) là gì?

Edgecoin (EDGT) là một stablecoin (tiền ổn định) được hỗ trợ bởi tiền fiat mới do Edgecoin Bank – công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh phát hành. Đồng stablecoin này có khả năng phản ánh giá của đồng đô la Mỹ. Edgecoin cung cấp một hệ thống thanh toán mở, cho phép các cá nhân thực hiện giao dịch trên toàn thế giới.

edgecoin-edgt-la-gi

Để thực hiện tính năng này, Edgecoin đã sử dụng một ứng dụng phi tập trung có tốc độ như Internet kết hợp cùng cơ sở hạ tầng, các blockchain hiện có và sự ổn định của các hệ thống tài chính truyền thống. Khi hold Edgecoin, bạn sẽ nhận được Gradecoin – một đồng fluctuating coin (coin dao động) trên thị trường DeFi.

Nguyên lý hoạt động của Edgecoin như thế nào?

Về cơ bản, Edgecoin cung cấp một hệ thống thanh toán an toàn, nhanh chóng và mang tính toàn cầu. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện các giao dịch phi lục địa thông qua một hệ sinh thái Blockchain. Mục đích của Edgecoin là cải thiện các chức năng tiền tệ bằng cách tận dụng triệt để những cải tiến mới của tiền mã hoá. Đồng thời, Edgecoin cũng tập trung duy trì và đảm bảo tính minh bạch trong các giao dịch của mình.

Vì sao nên đầu tư vào Edgecoin (EDGT)?

Điểm cộng của Edgecoin là kiến tạo một hệ thống thanh toán kỹ thuật số, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch peer-to-peer. Hơn hết, Edgecoin rất chú trọng vào tính bảo mật và minh bạch trong hệ sinh thái. Edgecoin sử dụng các khoản thanh toán xuyên lục địa được thực hiện cùng lúc với tốc độ Internet.

Gradecoin là đồng coin được tạo ra như một phần thưởng dành cho những holders Edgecoin cũng như các khách hàng của Edgecoin Bank. Vai trò của Gradecoin là hỗ trợ người dùng quản lý tài nguyên mạng Edgecoin. Trên thực tế, Edgecoin hướng đến mục tiêu cốt lõi là trở thành tiêu chuẩn vàng cho các khoản thanh toán toàn cầu cũng như đảm bảo tính an toàn khi sử dụng công nghệ Blockchain.

Edgecoin (EDGT) mang lại lợi ích gì?

Duy trì tính ổn định của cộng đồng

Edgecoin (EDGT) được xem là đồng coin có giá trị nhất của Edgecoin Bank. Để củng cố niềm tin cho người tiêu dùng, các nhà phát triển Edgecoin không ngừng nâng cấp, cập nhật phiên bản mới thông qua những cộng đồng Edgecoin chính thống.

Bên cạnh đó, đội ngũ Edgecoin luôn hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của người dùng suốt 24/7. Đồng thời, nếu thành viên trong cộng đồng Edgecoin gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ phát triển cũng sẽ hỗ trợ hết mình. Nhờ đó, cộng đồng Edgecoin đã hoạt động một cách bền vững, ổn định.

Đảm bảo tính minh bạch

Với phương thức tiếp cận người dùng chuyên nghiệp cùng hệ sinh thái độc đáo, Edgecoin đã tạo nên một nền kinh tế công bằng, minh bạch nhất trong thế giới kỹ thuật số. Có thể nói, tính bảo mật, minh bạch đối với các giao dịch của người dùng chính là ưu điểm nổi trội của Edgecoin. Đồng thời, hệ sinh thái Edgecoin còn hỗ trợ người dùng xác minh các giao dịch đã hoàn thành mà không chịu sự can thiệp của bên thứ 3.

Giữ an toàn cho người dùng

Trước khi vận hành trên Blockchain, Edgecoin đã trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra các vi phạm bảo mật kỹ lưỡng. Đặc biệt, Edgecoin sử dụng Stellar Blockchain để tạo ra một hệ thống thanh toán an toàn đáng kể cho người dùng.

Các sản phẩm và dịch vụ của Edgecoin Bank

Online Banking

Edgecoin Bank mang lại những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho người dùng. Với Online Banking, người dùng có thể giao dịch liền mạch, nhanh chóng và an toàn hơn. Đồng thời, dịch vụ này còn giúp bạn lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Online Banking của Edgecoin có khả năng đảm bảo quá trình chuyển tiền và giao dịch EDGT/GRTC trên toàn cầu.

Để sử dụng Edgecoin Bank, bạn cần phải xác thực KYC để hạn chế thực trạng gian lận hoặc rửa tiền. Bạn có thể sử dụng ví kỹ thuật số của Edgecoin Bank để lưu trữ EDGT coin và Gradecoin đã thu thập được. Nhìn chung, Online Banking của Edgecoin sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ, giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho người dùng.

Edgecoin Savings Account

Khi gửi tiền fiat vào Edgecoin Bank, bạn vẫn có thể kiếm thu nhập thụ động thông qua tính năng Edgecoin Bank Savings account. Đồng thời, bạn sẽ được quyền truy cập vào các giao thức Staking Edgecoin nếu gửi coin hoặc tiền fiat vào Edgecoin Bank.

Tính năng Staking giúp bạn kiếm phần thưởng Gradecoin. hiện tại, Edgecoin Bank hỗ trợ người dùng gửi tiền bằng Euro, AED và GBP USD. Phần thưởng của Edgecoin Bank Cards sẽ được phân phối sau 30 ngày tính từ khi bạn gửi tiền vào ngân hàng.

Edgecoin Bank Cards

Khi đăng ký, Edgecoin Bank sẽ cung cấp cho người dùng 3 thẻ ngân hàng khác nhau để chọn lựa. Các thành viên trong cộng đồng phát triển dự án cũng có thể chọn 1 trong 3 thẻ ngân hàng. Mỗi thẻ ngân hàng sẽ đi kèm với 3 loại phần thưởng khác nhau.

Khi sử dụng Edgecoin Bank Cards, bạn sẽ tiết kiệm được phí giao dịch và nhận lại phần thưởng hoàn lại tiền bằng Gradecoin. Nghĩa là người dùng có thể chi tiêu Edgecoin trên thẻ Visa và nhận lại Gradecoin dưới dạng phần thưởng hoàn lại tiền. Tuỳ thuộc vào thứ hạng của mình, giá trị sử dụng Edgecoin Bank Cards sẽ khác nhau.

Edgecoin Staking

Các chương trình staking của Edgecoin có thể khác nhau tùy vào những gì người chơi stake. Đồng thời, toàn bộ phần thưởng sẽ được trao đổi dưới dạng Gradecoin của Edgecoin. Staking trên Edgecoin là một tính năng do cộng đồng người dùng kiểm soát và chỉ khả dụng thông qua Digital Wallet của Edgecoin.

Vì vậy, bạn cần xác thực KYC và truy cập vào ví lưu trữ của mình để tham gia staking. Về cơ bản, Edgecoin hoạt động trên Stellar – một nền tảng kết nối cực kỳ thân thiện với người dùng và thuật toán Proof-of-Stake. Để giữ an toàn cho tài sản của người dùng, Edgecoin đã tận dụng các biện pháp bảo mật hiệu quả và thiết lập quỹ tài sản an toàn cho người dùng (Secured Asset Fund for usersSAFU).

Hiện tại, giao thức staking của Edgecoin là một trong những giải pháp đặt cược an toàn và thân thiện với người dùng nhất (đối với thị trường tiền mã hoá). Nền tảng lưu trữ toàn bộ token đã stake bằng một loại ví đặc biệt và hệ thống kiểm tra tiêu chuẩn.

Edgecoin Bank Digital Wallet

Edgecoin Bank Digital Wallet (Ví kỹ thuật số Edgecoin Bank) tích hợp nhiều tính năng khác nhau thông qua xác thực KYC. Khi sử dụng Digital Wallet của Edgecoin Bank, bạn có thể lưu trữ coin và thực hiện thanh toán như các loại ví web3 khác. Edgecoin sẽ kiểm soát quyền truy cập của bạn để hạn chế các hành vi rửa tiền và lừa đảo.

Holding & Reward

Gradecoin đóng vai trò như nguồn động lực để người chơi hold Edgecoin. Vì vậy, khi hold càng nhiều Edgecoin, bạn sẽ nhận được càng nhiều Gradecoin dưới dạng phần thưởng staking. Những đồng Gradecoin được phân phối cho người sở hữu Edgecoin theo tỷ lệ holding của họ so với các holders khác.

Các holders sở hữu Edgecoin có thể giao dịch Gradecoin trên thị trường DeFi giống như bất kỳ token nào. Hệ thống token của Gradecoin sẽ phát hành dựa trên sự tăng trưởng về nhu cầu sử dụng trên thị trường theo thời gian.

Thông tin chi tiết về EDGT

EDGT là gì?

EDGT là một stablecoin được hỗ trợ bằng tiền fiat và là đồng coin gốc của dự án Edgecoin Bank. Đồng stablecoin này có vai trò phản ánh giá của đồng đô la Mỹ do Edgecoin Bank phát hành.

Key metrics

 • Token Name: Edgecoin.
 • Ticker: EDGT.
 • Blockchain: Stellar.
 • Contracts: GB7XD6DHWS45C3H7PQ25PSRFQB2QFPLMW4JZH4L7CU4O5NFE42MNNUSE
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 1.000.000.000
 • Circulating Supply: 215.263.000

Allocation

 • 40%: Public Sale.
 • 30%: Ecosystem.
 • 5%: Marketing.
 • 3%: Development & Growth.
 • 1%: Team & Advisor.

Use Case

EDGT được dùng để hold hoặc staking để nhận lại phần thưởng là Gradecoin. Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng EDGT để thanh toán các giao dịch.

Roadmap

Quý 1 năm 2017

 • Phát triển dự án Edgecoinpay.

Quý 2 – Quý 3 năm 2018

 • Nghiên cứu chuyên sâu về khả năng tồn tại của Edgecoin trên thị trường.

Quý 2 năm 2019

 • Phân tích mạng Blockchain và đánh giá tính phù hợp cho dự án Edgecoin.

Quý 1 và Quý 2 năm 2020

 • Thử nghiệm tính khả năng và lựa chọn mạng Stellar cho dự án.

Quý 3 và Quý 4 năm 2020

 • Đồng Edgecoin (EDGT) đã list trên sàn giao dịch Probit.

Quý 1 năm 2021

 • Thiết kế và xây dựng nền tảng công nghệ Edgecoin, cơ sở hạ tầng.

Quý 2 năm 2021

 • Phát hành đồng coin “anh em” với Edgecoin là “Gradecoin”.

Quý 3 năm 2021

 • Ra mắt giao thức Liquidity Staking của Edgecoin, tạo ra cơ chế hỗ trợ người dùng cuối tung ra Gradecoin với giá khởi điểm sớm trước khi chúng được niêm yết trên các sàn DeFi lớn.

Quý 4 năm 2021

 • Tiếp tục hợp tác với các quỹ phòng hộ để tăng khả năng mở rộng và tăng giá Gradecoin. Lúc này, Edgecoin đã hợp tác với Cex.io, cải thiện giao tiếp cho cộng đồng của Edgecoin trên mạng xã hội, Podcast và hội thảo trên web.

Quý 1 và Quý 2 năm 2024

 • Tiếp tục bổ sung và mở rộng mối quan hệ đối tác trên toàn thế giới.

Quý 3 và Quý 4 năm 2024

 • Tăng giá Gradecoin dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng. Edgecoin hướng đến mục tiêu trở thành “tiêu chuẩn vàng” cho các khoản thanh toán bằng tiền mã hoá toàn cầu. Trong khi đó, Gradecoin cũng mong muốn trở thành đồng coin cao cấp trên thị trường DeFi được sử dụng trên toàn cầu.

Release Schedule

Đang cập nhật.

Mua đồng EDGT coin ở đâu?

Để mua và hold EDGT coin, bạn có thể truy cập vào các sàn giao dịch như:

Team, Investor & Partners

Team

 • Luke Arliss: Founder và Director.
 • Charles Douglas: Chief Solicitor.
 • Christopher Johnston: COO.
 • Muhamed Hussain: Financial Officer.

Investor & Partners

Hiện tại, Edgecoin (EDGT) đã bắt tay hợp tác với một số đơn vị nổi tiếng như: Saracens solicitor, CAPRECRUIT, MichaelPage, Vive Education Group, Cadbury & Jones,…

Không chỉ là một đồng stablecoin thế hệ mới, Edgecoin (EDGT) còn là một dự án tiền mã hoá tiềm năng, phát triển dựa trên tính năng giao dịch an toàn và bảo mật cho người dùng. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ Edgecoin (EDGT) là gì. Chúc bạn thành công trong các dự án đầu tư của mình và đừng quên theo dõi Tino Group để không bỏ lỡ những thông tin thú vị khác nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Có thể theo dõi dự án Edgecoin (EDGT) ở đâu?

Để cập nhật thông tin về dự án Edgecoin (EDGT) chính xác, bạn có thể truy cập vào:

Làm thế nào nhận được Gradecoin?

Để nhận được 7% Gradecoin, bạn cần stake EDGT coin tối thiểu 1 năm.

Đại sứ Edgecoin tại Việt Nam là ai?

Người đại diện cho dự án Edgecoin tại Việt Nam là Hiếu Nguyễn.

Giao dịch Edgecoin (EDGT) có rủi ro không?

Trên thực tế, giao dịch tiền mã hoá là một “trò đầu tư mạo hiểm”. Vì vậy, trước khi đầu tư bất kỳ dự án nào, bạn cần dành thời gian nghiên cứu thông tin dự án, thị trường để hạn chế tình trạng thua lỗ, rủi ro.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version