Thunderbird là gì? Cách tạo chữ ký cho Thunderbird

Thunderbird -  bảo vệ người dùng khỏi các email lừa đảo và gián điệp!

Thunderbird là gì?

Được biết đến là một trong các tiện ích check email mã nguồn mở nổi tiếng của hãng Mozilla, Thunderbird rất quen thuộc với người dùng trình duyệt Firefox. Áp dụng và phát triển các tiêu chuẩn mở là một trong những nguyên tắc cốt lõi của Thunderbird.  Hầu hết người dùng biết đến Thunderbird như một công cụ lọc thông minh các thư rác dựa trên RSS Reader của Mozilla Thunderbird.  Hiểu đơn giản, Thunderbird là một ứng dụng mã nguồn mở email, nguồn cấp tin tức, trò chuyện và lập lịch miễn phí, dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh.

thunderbird-la-giTính năng nổi bật của Thunderbird

Thunderbird cho phép người dùng: 

Tại sao nên sử dụng Thunderbird?

Hướng dẫn sử dụng Thunderbird để kiểm tra email

Để cài đặt và sử dụng Mozilla Thunderbird kiểm tra email, bạn cần thực hiện các thao tác sau: Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của Mozilla Thunderbird. Bước 2: Nhấp 2 lần (double click) vào biểu tượng email khi có một giao diện mail hiện ra. Bước 3: Nhấn vào Skip this and use my existing email để ứng dụng vận hành. Bước 4: Điền tên, địa chỉ, mật khẩu để đăng nhập email và nhấn Continue. Bước 5: Chọn Done để hoàn tất đăng nhập. Bước 6: Nhấn vào tài khoản email vừa mới tạo Bước 7: Nhấn vào Inbox trong tài khoản hoặc Get mail để tiến hành kiểm tra email. Bước 8: Muốn soạn thư mới, vào mục Write a new message trong tài khoản.  Bước 9:  Hoàn tất nội dung, nhấn Send để gửi thư.

Cách tạo chữ ký cho Thunderbird

Để thêm chữ ký riêng vào Thunderbird  bạn có thể  truy cập Account Settings, chọn Edit > Account Settings Tại phần Signature , bạn có thể thêm vào văn bản chữ ký đơn thuần hoặc  thêm dưới định dạng html Sau khi thêm hoàn tất chữ ký, bạn lưu lại và tạo email mới để kiểm tra hoạt động Như vậy là chúng  ta đã hoàn tất cấu hình chữ ký trên Thunder Bird,  các email  mới sẽ tụ động thêm chữ ký đã cấu hình vào cuối email khi soạn thảo email. Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version