Top 5 dịch vụ thiết kế website tại TP.HCM 2022 uy tín – chuẩn seo

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.HCM năm 2022 nên chọn dịch vụ nào?

Webico 1

Website đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay. Muốn biết một đơn vị kinh doanh có uy tín hay không, khách hàng thường truy câp vào website của công ty đó. Chính vì vậy, thiết kế website cũng phát triển theo. Hàng loạt công ty thiết kế web tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) ra đời như “nấm mọc sau mưa”. Trong khuôn khổ bài viết này, TinoHost sẽ cung cấp 5 dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất tại TP.HCM năm 2022.

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì?

Theo ngôn ngữ công nghệ, website là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Các ngôn ngữ lập trình thường dùng để xây dựng website là PHP,.NET, Java, Ruby on Rails, …
Theo ngôn ngữ chung, website (trang web, trang mạng) được hiểu là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet.
Website chuyên nghiệp là website đáp ứng các tiêu chuẩn dưới đây:

Thiết kế website chuyên nghiệp là dịch vụ thiết kế website hướng đến các đối tượng khách hàng đặc biệt. Họ là những cá nhân, đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website. Tuy nhiên, họ lại chưa có ý tưởng cũng như các kiến thức cơ bản về viết web chuyên nghiệp.

Top 5 dịch vụ thiết kế website tại TP.HCM tốt nhất 2022

#1. Công ty TNHH Webico

Webico là cái tên khá quen thuộc với khách hàng ở phía Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM.
Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer Quốc Tế, Webico đã phục vụ hơn 1.800+ khách hàng chủ yếu từ US, EU. Lĩnh vực các trang web mà Webico thiết kế cực kì đa dạng: từ bán hàng, nhà hàng- khách sạn, đến giáo dục, bất động sản, …
Không chỉ thiết kế, Webico còn sẵn sàng cung cấp các giải pháp marketing trực tuyến cho khách hàng.
Sáng tạo – chất lượng – đạt chuẩn quốc tế – chi phí hợp lý là những điểm nổi bật trong dịch vụ của Webico.

Bạn có thể liên hệ Webico tại:

• Website: webico.vn
• Địa chỉ: Tầng 31, Tòa nhà Landmark 2, Vinhomes Central Park, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

#2. Công ty thiết kế website Websolutions

Tính đến thời điểm hiện nay – năm 2022, Websolutions đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website gần 11 năm. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, Websolutions đã hoàn thiện hơn 450 dự án cho các công ty tại nước ngoài. Một số dịch vụ Websolutions cung cấp là:
• Thiết kế website & lập trình website với giao diện độc quyền
• Lập trình website chuẩn SEO
• Outsource cho các công ty website, marketing nước ngoài
• Dịch vụ SEO website, facebook và các mạng xã hội khác

Bạn có thể liên hệ Websolutions tại:

• Website: https://websolutions.com.vn/
• Địa chỉ : 319 c16 Lý Thường Kiệt, Quận 11(khu cư xá Thuận Việt, TP.HCM)

#3. Công ty thiết kế website EXPRO

Hơn 2000 website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, cá nhân – con số này cũng phần nào khẳng định độ uy tín và chất lượng của EXPRO. Không chỉ hỗ trợ thiết kế website, EXPRO còn cung cấp các dịch vụ website đi kèm khác cho đối tác.
Đội ngũ trẻ trung, giàu kinh nghiệm, đam mê sáng tạo chính là điểm mạnh của đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp này.

Bạn có thể liên hệ EXPRO tại:

#4. Công ty thiết kế website Trust

Được thành lập từ năm 2004, Công ty thiết kế website Trust đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm website chất lượng. Bên cạnh thiết kế website, khách hàng có thể đăng ký tên miền, chọn hosting phù hợp tại Trust.
Tùy vào nhu cầu riêng, mỗi website sẽ được định giá với chi phí khác nhau. Nhìn chung, chi phí thiết kế website tại Trust khá cao so với mức trung bình.

Bạn có thể liên hệ Công ty thiết kế website Trust tại:

#5. Công ty thiết kế web ADC

Tên đầy đủ của đơn vị này là Công ty cổ phần giải pháp và phát triển phần mềm ADC SOFTWARE. ADC sẽ mang đến những gợi ý tốt nhất, thuyết phục nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng, ADC sẽ giúp bạn hoàn thiện website của bạn theo hướng chuyên nghiệp nhất.
Độ chuyên nghiệp cao thường đi kèm với chi phí cao. Chi phí thiết kế website tại Công ty thiết kế web ADC cũng khá cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Bạn có thể liên hệ với Công ty thiết kế web ADC tại:

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website chuyên nghiệp

Khách hàng cần chuẩn bị những khoản chi phí nào khi thiết kế website?

Để website hoạt động, cần phải có tên miền và hosting/VPS. Để tạo ra giao diện website, cần sự hỗ trợ là chuyên viên thiết kế website và lập trình viên. Vậy khách hàng sẽ trả chi phí cho các dịch vụ: Tên miền: chọn tên miền Việt Nam hoặc tên miền Quốc tế. Hosting/VPS: đây là không gian lưu trữ dữ liệu website. Bạn cần chọn đơn vị cung cấp hosting/VPS chuyên nghiệp để website hoạt động ổn định. Thiết kế và lập trình web: nhu cầu của khách hàng sẽ quyết định chi phí này.

Thời gian cần thiết để thiết kế một website chuyên nghiệp là bao lâu?

Cần chuẩn bị gì trước thiết kế web ?

Trước khi chính thức 'bắt tay

Khách hàng có thể tự cập nhật thông tin trên website được hay không?

Nếu website của bạn được cung cấp CMS - Content Management System (công cụ quản lý nội dung), bạn có thể tự cập nhật thông tin lên website.

Những việc cần làm khi muốn thiết kế website chuyên nghiệp ?

Tổng hợp đầy đủ nội dung cần thiết: Logo, hình ảnh, thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ… Dự trù kinh phí, ngân sách: Ngân sách xây dựng, ngân sách duy trì và quảng bá website. Chuẩn bị nhân lực quản trị nội dung website: Nếu công ty không tự quản trị được nội dung, công ty nên nhờ/thuê dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ để đạt hiệu quả chuyên nghiêp nhất. . Đây là một công cụ rất hữu ích trong việc phát triển nội dung của website sau này. Hầu hết các gói thiết kế web của chúng tôi đều cung cấp cho bạn khả năng này.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!
Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

4.9/5 - (8 bình chọn)
Exit mobile version