Tino Group miễn phí Astra Theme Pro và các Plugin đi kèm, trị giá $1893

Tình hình dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, mọi người nói chung, cộng đồng người dùng website nói riêng đối mặt với không ít áp lực kinh tế. Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn tài chính, đồng thời lan toả những giá trị tích cực đến cộng đồng người dùng website, đặc biệt là người mới bắt đầu, Tino Group mở thêm chương trình tặng miễn phí các plugin hữu ích cho khách hàng và người dùng.

Tiết kiệm $1893, sở hữu ngay website chỉ sau vài phút!

Bạn muốn có một website riêng nhưng không có nhiều kiến thức về lập trình?

Bạn muốn thiết kế website bằng WordPress để tiết kiệm thời gian và chi phí?

Bạn cần một website với tốc độ nhanh nhất?

Hy vọng món quà trị giá $1893 này của Tino Group sẽ giúp bạn “cho ra lò” một trang web phù hợp với dự án của mình một cách dễ dàng chỉ trong vài phút!

Thông tin chi tiết

Đối tượng ưu đãi: tất cả khách hàng của Tino Group

Thời hạn ưu đãi: từ ngày 22/7/2021.

Sản phẩm ưu đãi: Gói Growth Bundle Bundle Lifetime trị giá $1893 cập nhật trọn đời gồm Astra Theme Pro và các Plugin đi kèm:

mien-phi-astra-theme-pro-va-cac-plugin-di-kem

Hướng dẫn cách nhận Astra Theme Pro và các plugin đi kèm

Astra Pro – Fast, Lightweight & Customizable WordPress Theme

“Cái tên nói lên tất cả”: Astra Theme Pro được cộng đồng người dùng đánh giá là một trong những theme WordPress thuộc “top đầu” về độ tải nhanh, nhẹ và được hỗ trợ đầy đủ cho quá trình làm website. Chính 3 ưu điểm này đã giúp Astra Theme Pro có “sức hấp dẫn không thể chối từ” với người dùng WordPress.

Sử dụng Astra Pro, bạn sẽ khá hài lòng vì:

Không phải ngẫu nhiên mà Astra Theme được gọi là “theme của SEO và tốc độ”. Đây là theme nhẹ nhất có sẵn trên thị trường và cung cấp hiệu suất nhanh nhất.

Sở hữu ngay theme WordPress nhẹ nhất, tải nhanh nhất, linh hoạt nhất với chi phí thấp nhất: 0 đồng – duy nhất khi bạn trở thành khách hàng của Tino Group!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version