fbpx

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant

QUẢNG CÁO

Một trong những nhu cầu bậc nhất trong việc kinh doanh ở thời đại mới công nghệ phát triển, việc lấy được thông tin khách hàng tiềm năng của bạn trên nền tảng Facebook sẽ giúp bạn hỗ trợ và tìm kiếm các đơn hàng từ những khách hàng đến từ Facebook. Với việc bạn tham gia các hội nhóm hoặc các câu lạc bộ trên Facebook và bạn muốn biết số điện thoại của khách hàng tiềm năng thì Tino Assistant sẽ giúp bạn hỗ trợ trong vấn đề này.

Để đăng ký ứng dụng này (Tiện ích mở trộng trên trình duyệt web) bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau để đặt hàng : https://my.tino.org/store/tino-assistant .

Nếu bạn chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tài khoản của bạn thông qua đường dẫn (hoặc có thể đăng ký trong quá trình đặt hàng) tại https://my.tino.org/register.php

Tino Assistant là dịch vụ có phí nên bạn cần nhấn vào đặt hàng như hình dưới để có thể bắt đầu mua sản phẩm.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 17

Sau khi nhấn mua tại trang giỏ hàng của bạn, bạn cần chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu thanh toán của bạn, và bạn cũng cần đồng ý với điều khoản sử dụng tại TinoGroup để có thể đặt hàng. Sau khi bạn nhấn tích chọn đồng ý thì bạn có thể nhấn nút “Thanh Toán” hệ thống sẽ tạo đơn hàng và bạn có thể thanh toán qua các hình thức thanh toán mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 18

Sau khi đơn hàng của bạn thanh toán xong bạn truy cập vào phần Hỗ trợ => Downloads hoặc qua đường dẫn : https://my.tino.org/download

Nhấn vào phần Tino Assistant để truy cập phần tải phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 19

Sau khi truy cập bạn nhấn tải về ở mục Files như hình dưới, và lưu trữ lại tệp ZIP mà bạn tải xuống để sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 20

Tại thư mục ZIP mà bạn tải được, bạn cần giải nén File ZIP ra để có thể bắt đầu sử dụng tệp dữ liệu này, (Nếu máy tính không hỗ trợ bạn cần tải phần mềm WINRAR để có thể giải nén File.)

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 21

Sau khi giải nén xong bạn mở trình duyệt của bạn lên và làm theo hình dưới hoặc có thể truy cập phần quản lý tiện ích mở rộng tại : chrome://extensions/

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 22

Bạn cần tích chọn phần chế độ dành cho nhà phát triển như hình dưới để mở chế độ tải ứng dụng từ File có sẳn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 23

Sau khi bật chế độ nhà phát triển bạn nhấn tải tiện ích đã giải nén như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 24

Bạn chọn lại thư mục đã được giải nén từ tệp ZIP mà bạn vừa giải nén để có thể cài đặt và nhấn chọn Folder hoặc select Folder.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 25

Sau khi cài thành công bạn sẽ thấy ứng dụng thông tin như hình dưới đây. Tùy theo thời gian cập nhật tên ứng dụng có thể có thay đổi tuy nhiên tổng quan sẽ khá giống nhau.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 26

Để đặt tiện ích nằm trên thanh công cụ thuận tiện hơn quay trở lại giao diện quản lý tiện ích bạn nhấn dấu ghim để ghim tiện ích này.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 27

Sau đó bạn có thể nhấn vào tiện ích Tino Assistant và thực hiện đăng nhập với tài khoản Facebook của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 28

Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook bạn nhấn nút xanh tiếp tục để cấp quyền cho ứng dụng, các thao tác này hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng tới tài khoản Facebook của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 29

Sau khi bạn đăng nhập xong thì bạn sẽ thấy thông tin tài khoản Facebook của bạn cũng như các thông tin trống của ứng dụng. Bây giờ bạn đã có thể truy cập Facebook và thực hiện tìm kiếm số điện thoại của khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 30

Giả sử mình truy cập vào nhóm trên Facebook về các lĩnh vực riêng biệt, ở đây mình sẽ tìm thông tin các khách hànt tiềm năng bằng cách nhấn vào nút lấy SĐT như hình dưới, hệ thống sẽ kiểm tra và trả về kết quả số điện thoại tương ứng của tài khoản Facebook đó.

Lưu ý : Hệ thống sẽ trả kết quả sẽ có trường hợp không có số tài khoản do Facebook đó không thêm số tài khoản, sẽ có các tỉ lệ thành công nhất định.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 31

Như vậy là bạn có thể lấy được số điện  thoại của khách hàng tiềm năng và có thể nhấn vào phần ứng dụng Tino Assistant để xem lại các danh sách số mà bạn đã lấy, từ đó bạn có thể thực hiện việc telesale theo nhu cầu công việc của bạn. Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tino Assistant 32

 

 

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

TinoHost

TinoHost

Chia sẻ một chút thông tin về bạn. Những thông tin này có thể được công khai.

Liên quan đến bài đăng

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.