fbpx
GÓP Ý - PHÀN NÀN

[Drive] Dọn dẹp Drive Cleanup

Một tùy chọn Dọn dẹp ổ đĩa mới đã có sẵn trong Bitrix24 của bạn! Bạn có thể tìm thấy nó trong Bitrix24.Drive > Drive Cleanup. Nhấp vào Bắt đầu quét để xem nội dung hiện đang được lưu trữ trong tài khoản Drive của bạn. 

[Drive] Dọn dẹp Drive Cleanup 9

Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ thấy 2 chế độ xem có sẵn: Đơn giản (dành cho tất cả người dùng tài khoản) & Nâng cao (khả dụng cho quản trị viên) .

Chế độ Đơn giản hiển thị bộ nhớ Drive của tôi của bạn. Hệ thống sẽ đề xuất dọn dẹp an toàn: thùng rác & các tệp không sử dụng.

[Drive] Dọn dẹp Drive Cleanup 10

Chuyển sang Chế độ Nâng cao để biết thêm chi tiết. Chế độ xem chế độ nâng cao sẽ khác đối với quản trị viên tài khoản & người dùng đơn giản:

  • Người dùng đơn giản: chế độ nâng cao sẽ hiển thị các thư mục Drive của tôi & tệp tin với số phiên bản & kích thước phiên bản chưa sử dụng.
[Drive] Dọn dẹp Drive Cleanup 11
  • Quản trị viên (chế độ quản trị được bật trong cài đặt Dọn dẹp Drive): chế độ nâng cao sẽ hiển thị tất cả các thư mục tài khoản & Người dùng có thông tin chi tiết.
[Drive] Dọn dẹp Drive Cleanup 12

Drive Cleanup cho phép Xóa các phiên bản tệp không sử dụng:

[Drive] Dọn dẹp Drive Cleanup 13

Một tùy chọn hữu ích khác là Gửi thông báo: ví dụ: nếu bạn thấy một trong những người dùng tài khoản của mình có quá nhiều chiếm dung lượng với các phiên bản không sử dụng hoặc các tệp cũ, bạn có thể gửi thông báo cho anh ấy.

[Drive] Dọn dẹp Drive Cleanup 14

Có thể bật chế độ quản trị viên cho phần Dọn dẹp ổ đĩa \ trong bánh răng cài đặt:

[Drive] Dọn dẹp Drive Cleanup 15

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Related Posts

Recommended

Tài liệu nổi bật

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist