fbpx
GÓP Ý - PHÀN NÀN

[Affiliate] Cách tạo mã giảm giá cho cộng tác viên tại TinoHost.

Một trong những ưu đãi cho khách hàng là việc giảm giá, giúp bạn có thêm cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và đưa về chuyển đổi của mình một cách tốt hơn. Tại TinoHost bạn có thể tạo tùy chọn mã giảm giá của mình để cho khách hàng tiếp thị của bạn sử dụng tiết kiệm chi phí hơn.

Để có thể tạo mã giảm giá, tài khoản của bạn cần được kích hoạt Affiliate và bạn cần đăng nhập vào trang quản trị tại https://my.tino.org. Tại phần Affiliate bạn có thể xem thông tin và tạo mã giảm giá của bạn bằng cách nhấn vào nút ( hình dưới )

[Affiliate] Cách tạo mã giảm giá cho cộng tác viên tại TinoHost. 5

Tùy chọn tên mã giảm giá của bạn và chọn các loại giảm giá được áp dụng, tùy từng thời điểm các tùy chọn về mã giảm giá mà TinoHost hỗ trợ sẽ khác nhau và bạn có thể lựa chọn trong từng trường hợp.

[Affiliate] Cách tạo mã giảm giá cho cộng tác viên tại TinoHost. 6

Sau khi tạo mã giảm giá bạn có thể kiểm tra lại ở Table Mã giảm giá đã tạo, với các thông tin về dịch vụ được áp dụng cũng như giá trị của mã giảm giá được áp dụng.

[Affiliate] Cách tạo mã giảm giá cho cộng tác viên tại TinoHost. 7

Trường hợp khách hàng sử dụng mã giảm giá này của bạn mà không nhấn vào Link Affiliate Marketing, hoặc đã nhấn vào Link Affiliate của đối tác khác thì bạn vẫn nhận được hoa hồng khi khách hàng sử dụng mã Coupon, đây là một lợi thế cũng như hỗ trợ đối tác tốt nhất trên hệ thống của TinoHost, đừng quên gửi khách hàng ưu đãi để tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng và có cho mình thật nhiều doanh thu bạn nhé !

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Related Posts

Recommended

Tài liệu nổi bật

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist