Whitelist trong Coin là gì? Hướng dẫn Whitelist và KYC để đầu tư dự án ICO Kambria

whitelist-trong-coin-la-gi

Nếu là một tín đồ của thị trường tiền kỹ thuật số, chắc hẳn bạn không thể không biết đến Whitelist trong Coin. Trong những dự án ICO, Whitelist đóng vai trò quan trọng, đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư. Vậy Whitelist trong Coin là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Whitelist trong Coin

Whitelist trong Coin là gì?

Whitelist trong Coin còn được hiểu là danh sách trắng. Đây là một danh sách các cá nhân, tổ chức cụ thể, thậm chí là những ví điện tử đã được chọn lọc và xác nhận hợp pháp. Những thực thể trong Whitelist sẽ có đặc quyền tham gia vào chương trình đặc biệt của nơi công bố danh sách Whitelist.

Mục đích của Whitelist

Trong thị trường Crypto, Whitelist đóng vai trò rất quan trọng và được sử dụng trong các sự kiện của ICO. Những dự án này thường lập Whitelist ở giai đoạn đầu để các nhà đầu tư có thể tham gia mua bán công khai các mã thông báo của họ. Trên những sàn giao dịch lớn, Whitelist thường sử dụng làm danh sách các địa chỉ rút tiền điện tử đã được xác nhận.

Đánh giá ưu và nhược điểm của Whitelist

Ưu điểm

Nhược điểm

Đôi nét về Kambria

Kambria là gì?

Kambria được xem là một dự án ICO rất tiềm năng trong thời gian gần đây do Thức Vũ – Founder trẻ, tài năng Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực robotic và có tên tuổi trong cộng đồng Silicon Valley xây dựng và phát triển.

Bên cạnh đó, Kambria còn được cố vấn Lợi Lưu – Founder Kyber Network khá nổi tiếng với việc gọi vốn được hơn 52 triệu USD trong đợt ICO gần đây.

Dự án Kambria được thành lập với mục tiêu nhân rộng việc sử dụng robot vào đời sống hàng ngày của con người. Bên cạnh đó, Kambria còn tập trung mạnh vào mảng robotics trong gia đình.

Cần chuẩn bị gì trước khi KYC trên Kambria?

Hướng dẫn Whitelist và KYC để đầu tư vào dự án ICO Kambria

Bước 1: Đăng ký tài khoản Kambria

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: https://app.kambria.io/ và chọn Login/ Register. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản bằng cách kết nối với Facebook.

Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ Email, Password => Chọn Sign in.

Giao diện mới hiển thị, tại mục Create a new account hệ thống yêu cầu bạn nhập lại thông tin và xác nhập lại mật khẩu một lần nữa => Chọn Create Account.

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về Email, bạn cần sao chép đoạn mã và nhập vào mục Confirmation Code => Chọn Confirm.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Ở bước này, trước hết bạn cần xác nhận bạn không phải là công dân của một trong các quốc gia được hệ thống liệt kê. Nếu là người Việt Nam, bạn chọn Confirm.

Tiếp theo, bạn điền đầy đủ một số thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu gồm:

Sau khi hoàn tất thông tin mà hệ thống yêu cầu, bạn chọn Next.

Bước 3: Cập nhập các thông tin để xác thực

Sau đó, bạn chọn Complete là hoàn tất.

Trên đây là thông tin về “Whitelist trong Coin là gì?” và hướng dẫn chi tiết cách Whitelist và KYC để đầu tư vào dự án ICO trên Kambria. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về thị trường tiền ảo và lựa chọn dự án phù hợp, an toàn cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Whitelist trong Coin

Có thể liên hệ Kambria qua các kênh nào?

Công nghệ sử dụng trên Kambria có phải là mã nguồn mở không?

Câu trả lời: Có. Bất kỳ công nghệ nào sử dụng trên Kambria đều là mã nguồn mở.

Có thể xây dựng gì trên Kambria?

Bạn có thể xây dựng bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là hoạt động của bạn hợp pháp. Bạn hoàn toàn có quyền tự do sáng tạo, khuyến khích đổi mới hay cộng tác để tạo ra phần cứng, phần mềm, AI, robot,…

Bạn có thể thực hiện gì với KAT trên nền tảng Kambria đổi mới?

Để tham gia giao dịch, quản trị trên Kambria, bạn cần sở hữu KAT. Các dự án mà bạn có thể nhận KAT như hoạt động đóng góp, tài trợ. Bạn cũng có thể sử KAT để mua các sản phẩm, dịch vụ từ chợ của Kambria.

Đối với quản trị, KAT sẽ sử dụng để bỏ phiếu bầu chọn những chuyên gia và góp cổ phần vào những hoạt động khác trong cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

3.7/5 - (3 bình chọn)
Exit mobile version