Ví Skrill là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản

vi-skrill-la-gi

Nếu tại thị trường Việt Nam, các loại ví điện từ như Momo, Moca, Neteller, Zalopay ngày càng phát triển mạnh mẽ thì Skrill là một cái tên “thống lĩnh” thị trường châu Âu và trở thành loại ví điện tử ‘’chuyên trị” các giao dịch quốc tế. Ngoài ra, loại ví này cũng được nhiều nhà đầu tư quốc tế tin tưởng sử dụng. Vậy ví Skrill là gì? TinoHost sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại vì này trong bài viết bên dưới.

Ví Skrill là gì?

Vi Skrill (tên gọi cũ là MoneyBookers) là một nền tảng thanh toán online (với tên gọi khác là ví điện tử) cho phép người dùng thực hiện các giao dịch quốc tế và gửi hay nhận tiền thông qua mạng internet.

Skrill là một sản phẩm của công ty Skrill Limited. Công ty này được lập từ năm 2001, có văn phòng đại diện tại Anh theo quy định của Cơ quan Thực hiện Tài chính và được cấp phép hoạt động trong Liên minh châu Âu.

Tính đến thời điểm hiện nay, Skrill đã có hơn 70 triệu người dùng, hỗ trợ hơn 100 phương thức thanh toán như thẻ visa, mastercard, thẻ tín dụng, giao dịch ngang hàng….Điều này khẳng định vị thế của Skrill trên thị trường thanh toán trực tuyến.

Hướng đăng ký tài khoản tại trang web Skrill

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào trang web của Skrill với đường link này. Sau đó bạn nhấn chọn vào nút “Register” trên menu

Bước 2: Sau đó, bạn cần điền đầy đủ thông tin đăng ký vào các trường thông tin của Skrill như sau:

Lưu ý: Để tăng độ bảo mật, khi tạo mật khẩu phải thỏa các điều kiện sau:

Lưu ý: tất cả thông tin bạn điền phải là tiếng Việt không dấu

Bước 3: bạn tiếp tục điền các trường thông tin khác như sau:

Sau đó bạn ấn chọn “Next”

Bước 4: Xác nhận số điện thoại di động

Bạn nên kiểm tra lại số điện thoại của bạn và sửa lại nếu cần (bỏ đầu 0). Sau khi click chọn “Continue” , Skrill sẽ gửi vào di động của bạn một tin nhắn SMS chứa mã xác nhận bao gồm 6 số.

Bạn nhập vào mã xác nhận -> rồi ấn chọn “Verify” . Vậy là bạn đã hoàn tất xác minh số điện thoại di động.

Bước 5: Xác minh email

Bạn truy cập vào email của bạn. Bạn sẽ thấy email của Skrill gửi đến cho bạn, sau đó bạn nhấp vào liên kết chứa trong email để kích hoạt tài khoản.

Bước 6: Tạo mã PIN cho ví Skrill

Để nâng cao độ bảo mật, Skrill sẽ yêu cầu người dùng tạo một mã PIN và gồm 6 con số. Lưu ý không chọn số dễ đoán hay trùng ngày sinh. Bạn cần ghi nhớ mã PIN này nếu không nhớ bạn sẽ không thể giao dịch được.

Hoàn thành bước này coi như bạn đã tạo tài khoản thành công.

Các bước xác minh tài khoản Skrill

Sau khi bạn hoàn tất đăng ký tài khoản trên Skrill theo các bước hướng dẫn ở phần trên, bạn sẽ có một tài khoản Skrill chưa xác minh. Skrill sẽ không ép bạn xác minh nhưng tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn những tính năng nhất định.

Ví dụ, hạn mức giao dịch của bạn chỉ ở mức 1000 EUR/táng và tối đa 2500 EUR trong vòng 90 ngày. Để gỡ bỏ hạn mức này và tránh bị tạm khóa tài khoản khi đang sử dụng, bạn cần tiến hành xác minh tài khoản Skrill của mình.

Nạp tiền vào ví để xác minh

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản

Tài khoản của bạn phải có ít nhất 5 USD vì mới có thể tiến hành xác minh. Vì Skrill sẽ xét duyệt xác minh với những tài khoản có số dư.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn mục “Deposit” -> chọn “Credit or debit card” -> bạn điền đầy đủ thông tin của thẻ vào trường thông tin xuất hiện trên màn hình.

Sau đó, bạn nhấp chọn “Add Card & Continue”

Bước 2: Bạn nhập số tiền muốn nạp. Bên dưới câu hỏi “Will you use the money for fantasy…?” bạn nhấp chọn vào “No” . Hệ thống sẽ hiển thị số tiền giao dịch với phí cộng thêm là 1% -> bạn chọn “Next” . Sau đó, bạn bấm “Confirm” để hoàn tất việc nạp tiền vào ví.

 

Xác minh thông tin cá nhân với Verify Identity

Sau khi nạp tiền vào tài khoản, tiếp theo phải xác minh danh tính bằng thẻ chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu/ bằng lái xe.

Bước 1: Bạn vào mục “Verify your account” -> chọn “Upload photos” kế tiếp, bạn chọn loại giấy tờ bạn muốn xác minh.

Bước 2: Bạn chọn “Take photo” để chụp hoặc chọn “upload photos” nếu bạn đã có file ảnh sẵn.

Đối với chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước bạn phải chụp cả hai mặt. Còn hộ chiếu thì bạn chỉ cần chụp trang có ảnh và chữ ký của bạn.

Hoàn tất, bạn gửi file cho Skrill và chờ hệ thống xác nhận. Nếu mọi thứ đạt tiêu chuẩn hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo đã xác minh thành công.

Như vậy, TinoHost đã chia sẻ kiến thức, giới thiệu ví Skrill là gì cũng như hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký và xác minh tài khoản. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể thực dễ dàng hiện giao dịch quốc tế bằng ví Skrill nhé!

FAQs về Ví skrill

Cần có điều kiện nào để đăng ký tài khoản Skrill?

Việc đăng tài khoản trên Skrill là hoàn toàn miễn phí nhưng để thắt chặt việc quản lý người dùng, Skrill đưa ra những yêu cầu như sau:

  • Bạn phải là công dân trên 18 tuổi
  • Có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, passport, bằng lái xe

Tiền trong ví Skrill có được đảm bảo?

Tiền trong ví điện tử Skrill của bạn được đảm bảo bằng Tiền. Về cơ bản, thì Skrill cũng phải ký quỹ một khoản tiền lớn thì mới được hoạt động. Và số tiền mà các chủ tài khoản Deposit vào, Skrill cũng sẽ phải có một khoản tạm gọi là dự phòng tối thiểu.

Có nên sử dụng ví Skrill để giao dịch?

Như bài viết bên trên đã đề cập, ví điện từ vô cùng tiện ích với những tính năng nổi bật. Sau đây những lý do mà bạn nên sử dụng ví Skrill

  • Chuyên thực hiện các giao dịch quốc tế
  • Đa dạng tùy chọn thanh toán
  • Độ bảo mật
  • Có tên tuổi, nguồn gốc rõ ràng
  • Thao tác thực hiện đơn giản

Ví Skrill có độ bảo mật cao không?

Có thể thấy rõ ràng trong bài viết bên trên, ví điện từ này có “hàng ngàn lớp bảo mật” cũng như những bước xác minh vô cùng rõ ràng và chi tiết. Hơn nữa, Skrill có hơn 70 triệu sử dụng nên nếu có bất cứ rủi ro nào xảy ra thì họ cảnh báo với cộng đồng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version