UFO Gaming (UFO) là gì? Tìm hiểu chi tiết về UFO token

ufo-gaming-(ufo)-la-gi

UFO Gaming (UFO) là gì? Dự án gaming này có gì đặc biệt hơn so với các dự án khác? Nếu bạn muốn khám phá những điều này, hãy cùng Tino Group tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu tổng quát về UFO Gaming

UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming được biết đến là một dự án GameFi được phát triển dựa trên nền tảng Ethereum với đa dạng trò chơi P2E (play to earn) hấp dẫn dưới dạng thiết kế hệ sinh thái đa chuỗi. Đến với thế giới UFO Gaming, bạn sẽ bước vào một hệ sinh thái hoàn toàn khép kín mang tên là “Dark Metaverse”. Thông qua việc tận dụng tối đa toàn bộ công dụng và tính năng của blockchain, UFO Gaming hứa hẹn sẽ mở ra một hệ thống tài chính mới và đáng tin cậy dành cho người tham gia.

Dành cho những bạn nào chưa biết khái niệm P2E, đây là một khái niệm dùng để chỉ hình thức chơi game kiếm tiền dưới sự hỗ trợ của công nghệ blockchain và NFT. Theo đó, bạn sẽ tham gia chơi game và đổi các phần thưởng có được bằng những vật phẩm mình thu thập từ game. Chẳng hạn như trong UFO Gaming, bạn có thể đổi phần thưởng thành các tài sản kỹ thuật số như $UFO, Plasma Points và $UAP.

Các đặc điểm nổi bật của dự án UFO Gaming

Bất kỳ một dự án nào, không riêng gì các dự án blockchain, cũng đều cần phải thực hiện kiểm toán đầy đủ để kịp thời phát hiện và xử lý các lỗ hổng, đặc biệt là vấn đề bảo mật. Có như thế, các dự án mới đảm bảo khả năng an toàn, minh bạch và đáng tin cậy cho người sử dụng lẫn cả hệ thống. UFO Gaming quan tâm đến cộng đồng người tham gia và ưu tiên thường xuyên tiến hành các cuộc kiểm tra chất lượng định kỳ do Hacken thực hiện.

Vì thế, khi trở thành một phần của dự án UFO Gaming, bạn sẽ không cần lo lắng về tính bảo mật cũng như sự an toàn của tài khoản.

UFO Gaming được thiết kế và phát triển theo cơ chế tự trị phi tập trung DAO (Decentralized Autonomous Organization). Qua đó, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận với những đề xuất, hành động của tổ chức, đồng thời được góp mặt vào các quyết định của DAO. Bởi vì đội ngũ phát triển dự án luôn đề cao yếu tố khát khao tự do, làm chủ của người tham gia.

Để trở thành một phần của thế giới UFO Gaming, bạn chỉ cần staking và farming. Staking có nghĩa là nạp một số lượng UFO token nhất định vào ví, còn farming có nghĩa là kiếm UFO token bằng việc thực hiện các giao dịch tăng tính thanh khoản trong game.

Nếu muốn tham gia vào trò chơi và kiếm Plasma Points, bạn cần có các mã thông báo $UFO. Nguyên nhân là do bạn không thể mua Plasma Points trên các sàn giao dịch tập trung hay thậm chí phi tập trung nào cả. Yếu tố này chỉ hoạt động duy nhất bên trong hệ sinh thái $UFO và The Dark Metaverse.

UFO Gaming được nhiều người chú ý đến khi đi cùng với sự kiện The Cosmos – đây là một kế hoạch chuẩn bị cho việc ra mắt, phát hành $UFO một cách công bằng nhất. Nếu tham gia The Cosmos càng sớm, bạn sẽ càng có cơ hội sở hữu Plasma Points thông qua các dApp. Sau đó, bạn có thể sử dụng Plasma Points này để mua những token UFO độc nhất (UFOeps) trong game “Super Galactic”.

Mục đích của việc tạo ra các UFOeps NFT trong dự án là cho phép người chơi có thể kiếm tiền hiệu quả hơn, thay vì chỉ chơi game giải trí như cách thức truyền thống trước đây. UFOeps NFT có thể mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn, chẳng hạn như đảm bảo tính độc quyền và không gì có thể thay thế.

Các hoạt động nổi bật của dự án UFO Gaming

Bạn cần phải lựa chọn một trong hai nhóm sau đây để tìm kiếm Plasma Points khi tham gia vào trò chơi dApp “Super Galactic”.

UAP là token còn lại trong ba loại token chính, được dùng để hợp nhất các binh lính trong game. Bạn có thể kiếm UAP dễ dàng thông qua các nhiệm vụ hàng ngày trong game Super Galactic. Các UFOeps NFT cũng sẽ được chia thành 3 lớp sau trong Dark Metaverse:

Nếu hoàn thành nhiệm vụ trong ngày thành công, bạn sẽ nhận được 5 UAP trên một trận đấu. Như vậy, người nào có nhiều UAP nhất sẽ có được điểm xếp hạng cao theo thời gian. Bạn cũng có thể đổi UAP ra tiền hoặc dùng để nâng cấp chiến binh trong game của mình nhằm nâng cấp chiến lực. Nếu nhân vật trong game của bạn có lực chiến càng cao, việc thực hiện nhiệm vụ hằng ngày cũng như tham gia chiến đấu càng dễ dàng hơn. Từ đó, bạn có thể tăng số UFOeps sở hữu.

Giới thiệu về UFO Gaming token (UFO)

Thông tin chi tiết về UFO token (Key metris)

Phân bổ UFO token (token allocation)

Với tổng nguồn cung như trên, UFO token sẽ hoàn toàn được phân bổ cho cộng đồng, cụ thể như sau:

Người sử dụng UFO token (Token user)

Token UFO Gaming được chia thành 3 loại như đã nêu trên. Trong đó, bất kỳ loại token $UFO nào cũng đều rất quan trọng đối với toàn bộ hệ thống.

Mục đích ra đời của UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming được thiết kế với mục đích vừa cho phép người dùng chơi game vừa giúp họ kiếm được tiền thông qua trò chơi “Super Galactic” – một tựa game RPG (role play games – nhập vai) / hành động từ hệ sinh thái Dark Metaverse. Trong Super Galactic, bạn cần phải chiến đấu và nâng cấp chiến binh của mình liên tục để bảo vệ vương quốc, chống lại cái xấu.

Mỗi UFOeps NFT trong game đều sẽ có một sức mạnh duy nhất. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ không mất phí gas cho việc đào UFO. Ngược lại, bạn còn có thể trao đổi tài sản vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn, cũng như có quyền giám sát hầu hết các hoạt động trong Dark Metaverse.

UFO token được giao dịch ở những sàn nào?

Hiện tại, bạn có thể giao dịch UFO tại các sàn sau Gate.io, MEXC (MXC), UniSwap (v3),…

Trên đây là các chia sẻ về UFO Gaming cũng như các khía cạnh liên quan mà bài viết tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết hữu ích. Nếu yêu thích, hãy ủng hộ cho Tino Group bằng cách nhấn like và đánh giá năm sau ở cuối bài. Đó sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ nhân viên tiếp tục cố gắng mang đến những kiến thức có giá trị cho mọi người. Chúc mọi người thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gp

Có các cặp giao dịch nào trên sàn hiện nay?

Hiện nay trên sàn chỉ có một số cặp giao dịch như HOT/ USDT, HOT/ WETH,…

UFO Gaming có các đối tác nào?

Ba đối tác lớn của UFO Gaming hiện tại là Kadena, Merit Circle, Polygon.

Có thể lưu trữ UFO token ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ UFO token tại các ví như ví sàn giao dịch nêu trên hoặc các ví phi tập trung như Trust Wallet,…

Làm thế nào để sở hữu UFO token?

Bạn có thể có được UFO token thông qua sự kiện The Cosmos hay tiến hành mua tại các sàn giao dịch nêu trên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version