Top 3 phần mềm quản lý hosting tốt nhất hiện nay 2019

Năm 2019, nên chọn phần mềm quản lý hosting nào?

Top 3 11 1024x469 1
Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý hosting. Mỗi phần mềm có một tính năng riêng. Tuỳ vào mục đích và yêu cầu riêng, người dùng nên cân nhắc chọn phần mềm nào tốt và phù hợp với mình nhất để tiết kiệm chi phí mà vận hành hiệu suất cao nhất. 

1. Phần mềm Hosting cPanel

Không phải ngẫu nhiên mà cPanel được người dùng đánh giá là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực quản lý hosting.  Sở hữu những tính năng ưu việt và là phần mềm quản lý hosting thông qua giao diện web được cung cấp bởi Hosting Controller – nhà phát triển hàng đầu công cụ quản trị hosting, cPanel đáp ứng được phần lớn nhu cầu cần thiết của người dùng. Có thể nói, cPanel hỗ trợ gần như tất cả các tính năng cần thiết cho người quản trị website. Tuỳ vào từng nhà cung cấp, cPanel sẽ có những tính năng khác nhau.

Ưu điểm

Hạn chế:

Giao diện Hosting cPanel

2. Phần mềm DirectAdmin

Đơn giản, nhẹ nhàng, ít tốn tài nguyên, hiệu quả và dĩ nhiên đầy đủ các tính năng của một hosting control panel – DirectAdmin là phần mềm quản lý máy chủ WebServer được đánh giá cao về tính ổn định của các dịch vụ lưu trữ web.

Ưu điểm

Hạn chế

Khi bạn phân quyền sai sẽ dẫn đến nhiều khó khăn trong quản lý. Do đó, bạn nên tìm hiểu rõ về phân cấp để quản lý đạt hiệu quả cao nhất. So với cPanel, chi phí license của DA tương đối thấp hơn (khoảng 120.000 đồng/tháng), không hoàn toàn miễn phí như những phần mềm khác.

3. Phần mềm Parallels Plesk

Parallels Plesk là phần mềm quản lý hosting chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Parallels được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Server, VPS, Web Hosting, Domain… tin dùng. Parallels Plesk Panel mang lại sự ổn định nền tảng yêu cầu bằng cách lưu trữ các chuyên gia dịch vụ khi cung cấp giao diện tự quản lý và truy cập người dùng cuối cho mail-, miền-, reseller-, và điều hành máy chủ cấp.

Ưu điểm

  Tuy nhiên, tên miền và hosting là “địa chỉ” và “nhà” của công ty bạn trên bản đồ công nghệ toàn cầu nên bạn cần cân nhắc lựa chọn tên miền, chọn hosting phù hợp nhất. Nếu chưa có tên miền, hãy đăng ký nó ở cùng một nơi với nơi bạn mua hosting. Đó là lý do tại sao Tinohost cung cấp cả dịch vụ hosting và đăng ký tên miền. Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết.

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365,  TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền , hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version