Top 5 tool Shopee hữu ích nhất cho việc bán hàng

tool-shopee-huu-ich-cho-viec-ban-hang

Trong thời đại công nghệ phát triển, những trải nghiệm mua bán online tuyệt vời nhất giờ đây đã có thể nằm trọn trong lòng bàn tay của bạn. Sở hữu những bộ công cụ bán hàng thông minh, bạn có thể thoải mái đăng bán và quản lý gian hàng online của mình dễ dàng và an toàn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Hãy cùng Tino Group khám phá top 5 tool Shopee hữu ích nhất cho việc bán hàng ngay trong bài viết này nhé!

#1. ShopeePlus – Giải pháp hàng đầu cho nhà bán hàng Shopee

ShopeePlus là gì?

ShopeePlus là cái tên đầu tiên trong top 5 tool Shopee hữu ích cho việc bán hàng. Đây là tool chất lượng được phát triển bởi Plus24h, sở hữu một số tính năng tiện dụng trên Shopee nên được rất nhiều nhà bán hàng online trên nền tảng Shopee sử dụng. Đến với ShopeePlus, bạn sẽ được tự động hóa và chạy đồng thời nhiều tài khoản Shopee cùng lúc, giúp bạn đẩy mạnh khả năng cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường.

Tính năng nổi bật

Gửi tin nhắn

Bên cạnh việc gửi tin nhắn cho các UID đăng bán sản phẩm, UID comment đáng giá một sản phẩm hay các sản phẩm từ một shop cụ thể mà Shopee thiết lập. Tool ShopeePlus sẽ giúp bạn gửi hàng loạt các tin nhắn cho khách hàng như: khách hàng từng mua hàng, khách đang đặt hàng hay đang giao hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhờ đó, bạn không chỉ nắm bắt thông tin của khách hàng, hỗ trợ tư vấn khách hàng mới mà còn có thể chăm sóc những khách hàng cũ của mình thật tốt. ShoppePlus giúp bạn thông báo đến khách hàng những sản phẩm mới, chương trình ưu đãi mà bạn không phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm và gửi cho từng khách hàng.

Tăng lượng theo dõi

Tool ShopeePlus được tích hợp tính năng giúp người tìm kiếm và theo dõi hàng loạt các shop trên Shopee khi tìm kiếm theo từ khóa, chuyên mục hay đánh giá sản phẩm.

Chỉnh sửa và đẩy mạnh hàng loạt sản phẩm

Thay vì bạn phải chỉnh sửa và tăng tải thông tin của từng sản phẩm tốn thời gian, ShopeePlus sẽ giúp bạn điều chỉnh lại các sản phẩm bán đã lâu và đẩy chúng lên đầu danh mục sản phẩm để tiếp cận, thu hút khách hàng.

Sao chép sản phẩm và đăng tải lên trang bán hàng

ShopeePlus có thể sao chép nội dung sản phẩm từ những shop khác để đăng lên trang bán hàng của Shopee mà bạn đang quản lý.

Bạn tìm kiếm những sản phẩm mà mình muốn đăng theo link của shop, từ khóa về những sản phẩm đang thịnh hành và chuyên mục sản phẩm. Sau đó, bạn dễ dàng thay đổi thông tin của những sản phẩm này để tránh độ trùng lặp nội dung như: tên sản phẩm, cân nặng, mô tả, danh mục,…

Tăng lượt like sản phẩm trên Shopee

Với tool ShopeePlus, bạn hoàn toàn có thể tăng lượt like cho các sản phẩm mà bạn muốn thông qua thực hiện tương tác like chéo giữa các thành viên cùng tham gia sử dụng tính năng này.

Nhờ đó, sản phẩm của bạn có thể tăng cao thứ hạng trong chuyên mục sản phẩm, dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng như tạo độ tin cậy, lòng tin cho khách hàng hơn. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện tính năng này cho nhiều tài khoản và sản phẩm cùng lúc.

Đẩy mạnh lượt theo dõi cho tài khoản bán hàng

Một tài khoản bán hàng sở hữu số lượt theo dõi khủng là một lợi thế tạo niềm tin, thu hút khách hàng. ShopeePlus sẽ giúp bạn thực hiện quá trình đẩy mạnh tương tác theo dõi chéo với các thành viên khác tham gia tương tác như bạn.

Website: ShopeePlus

#2. Simple Shopee – Tool Shopee hữu ích nhất cho việc bán hàng

Simple Shopee là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm tool Shopee chất lượng hỗ trợ bạn bán hàng trên Shopee thì Simple Shopee chính là phần mềm tuyệt vời dành cho bạn. Đây là công cụ miễn phí được xây dựng và phát triển bởi ATP Software giúp nhà bán hàng tự động hóa cũng như dễ dàng spy các tính năng trên Shopee dễ dàng, hiệu quả.

Tính năng nổi bật

Phân tích sản phẩm trên Shopee

Với tính năng này, bạn chỉ cần nhập một đường link bất kỳ trên Shopee, Simple Shopee sẽ giúp bạn tìm kiếm và trả về kết quả liên quan chi tiết đến sản phẩm như: số lượng sản phẩm trong kho, trung bình bán mỗi ngày, giá cả, doanh thu ước tính mỗi ngày, tổng số sản phẩm đã bán,…

Backup dữ liệu trên Shopee hiệu quả

Thiết lập một trang bán hàng trên Shopee nhưng vô tình tài khoản của bạn bị khóa hoặc xảy ra một số trục trặc, tính năng Backup của Simple Shopee sẽ giúp bạn tìm lại các dữ liệu trước đó đâỳ đủ và nhanh nhất mà bạn không phải tốn công sức để thực hiện.

Bên cạnh đó, tool còn hỗ trợ bạn Backup dữ liệu trên 1 trang shop bất kỳ mà bạn muốn. Nhờ đó, bạn có thể phân tích, nghiên cứu hay sao chép lại nội dung dễ dàng.

Quản lý nhiều shop trên Shopee

Khi sở hữu một tài khoản, khả năng cạnh tranh của bạn sẽ thấp.Simple Shopee sẽ giúp bạn tạo cùng lúc nhiều tài khoản và quản lý chúng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo lập, tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên Shopee. Mặc dù nhiều tài khoản, nhưng dữ liệu và lượng tin nhắn sẽ đổ về một nơi để bạn tiếp quản lý dễ dàng.

Tự động tăng lượt theo dõi trên Shopee

Đây là một tính năng thú vị mà Simple Shopee sở hữu, giúp các chủ shop dễ dàng trao đổi các lượt theo dõi giữa các shop với nhau, tăng số người theo dõi trang bán hàng nhiều hơn. Nhờ đó, trang bán hàng của bạn uy tín hơn trong mắt khách hàng, đưa shop lên top của Shopee dễ dàng, đẩy mạnh lợi nhuận kinh doanh.

Website: Simple Shopee

#3. Omisell – Tối ưu hóa mọi hoạt động bán hàng trên Shopee

Omisell là gì?

Omisell cũng là một trong những tool hiệu quả, hỗ trợ bán hàng trên Shopee hiện nay. Đến với Omisell, mọi khâu trong bán hàng đa kênh của bạn trở nên dễ dàng, tiện ích hơn bao giờ hết. Tool Omisell là nền tảng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia tâm huyết về thương mại điện tử là Edgar – giám đốc kỹ thuật, Mark Han – Người sáng lập và tổng giám đốc, David Nguyễn – Giám đốc sản phẩm.

Sứ mệnh của Omisell là mang đến giải pháp và dịch vụ bán hàng nhanh chóng và hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử không chỉ riêng Việt Nam mà mở rộng toàn khu vực Đông Nam Á. Nhờ đó, cá nhân, doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược bán hàng, tự động hóa việc kinh doanh trở nên thực tế và hiệu quả hơn.

Tính năng nổi bật

Website: Omisell

#4. Autoshopee – Tool Shopee hữu ích nhất cho việc bán hàng 4.0

Autoshopee là gì?

Autoshopee là một trong những tool Shopee thông minh mang đến giải pháp cho nhà bán hàng Shopee. Bộ công cụ này được phát triển bởi công ty Media Soft giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn lực, chi phí vận hành và thời gian khi bán hàng trên Shopee cũng như một số kênh thương mại điện tử khác.

Tính năng nổi bật

Website: Autoshopee

#5. GoSeller – Ứng dụng quản lý bán hàng thông minh

GoSeller là gì?

Cái tên cuối cùng trong top 5 tool Shopee hữu ích nhất cho việc bán hàng chính là GoSeller. Đây là một hệ thống quản trị thông minh, giúp bạn vận hành toàn bộ hoạt động bán hàng thuận tiện và tiết kiệm trên cả máy tính và điện thoại.

Đến với GoSeller, nhà bán hàng có thể quản lý thoải mái không giới hạn các gian hàng trên mọi nền tảng từ Shopee, Lazada, Sendo,.. bất kể lúc nào bạn muốn. Đặc biệt, bạn có thể tạo một gian hàng online, livestream để bán hàng ngay trên Shopee nhờ sự hỗ trợ của GoSeller, một “điểm cộng” mà không phải tool nào cũng có tính năng này.

Tính năng nổi bật

Website: GoSeller

Trên đây là top 5 tool Shopee hiệu quả nhất cho việc bán hàng mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Shopee là một trong những kênh bán hàng tiềm năng trên thị trường, và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng tool hỗ trợ bán hàng phù hợp. Chúc các bạn thành công!

FAQs về tool Shopee hữu ích nhất cho việc bán hàng

Điều gì xảy ra nếu bạn giao hàng cho đơn vị vận chuyển của Shopee không đúng hẹn?

Nếu người bán giao hàng chậm trễ nhiều lần cho đơn vị vận chuyển thì đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Làm thế nào để nhận biết tin nhắn quảng cáo trên Shopee bị khóa?

Nếu tin nhắn quảng cáo trên Shopee của bạn bị khóa, hệ thống sẽ gửi thông báo trong mục quảng bá của bạn trên kênh bán hàng. Ngoài ra, thông báo còn gửi đến mục thông báo trên trang của bạn.Bạn nên kiểm tra tin nhắn để biết được tin nhắn quảng bá của mình có còn hoạt động hay bị khóa.

Nếu shop vượt quá tỷ lệ hàng đặt trước trên Shopee sẽ như thế nào?

Nếu shop của bạn gặp tình trạng hàng đặt trước vượt quá mức Shopee cho phép, bạn sẽ bị giới hạn số lượng sản phẩm đăng bán, thậm chí là bị loại khỏi chương trình Shopee Mall hoặc shop yêu thích.

Làm cách nào để xác định sản phẩm trên Shopee có vấn đề?

Sản phẩm chính là nguồn chủ lực của nhà bán hàng trên Shopee. Trường hợp sản phẩm gặp vấn đề mà không kịp thời phát hiện, gửi đến khách hàng sẽ giảm uy tín, đánh mất khách hàng. Do đó, để nhận biết sản phẩm có vấn đề, bạn nên căn cứ vào một số yếu tố sau:

  • Doanh thu của sản phẩm đó đột nhiên giảm mạnh.
  • sản phẩm có nhiều đánh giá tiêu cực.
  • Số lượng khách hàng trả hàng, hoàn tiền cao.
  • Sản phẩm giao trễ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version