Server mới – hiệu suất mới – thành công mới: TinoHost miễn phí nâng cấp hosting và VPS cho tất cả khách hàng!

TinoHost miễn phí nâng cấp hosting và VPS cho tất cả khách hàng, tự tin mang đến cho khách hàng cảm giác trải nghiệm tốt nhất!

Tin vui tháng 11

Tính đến tháng 11/2023, TinoHost đã hoàn tất nâng cấp toàn bộ dịch vụ hosting (trừ unlimited hosting) lên hệ thống máy chủ mới : 

 Đây là bước “nhảy vọt” mạnh mẽ của TinoHost nhằm quyết tâm tri ân khách hàng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, tạo tiền đề đột phá doanh thu bán hàng qua website.

Tin vui nối tiếp tin vui

Tháng 11/2023, TinoHost sẽ hỗ trợ chuyển đổi từ VPS Pro sử dụng hệ thống ổ cứng SSD CPU intel Xeon v3/4 lên NVMe VPS cứng Enterprise Samsung NVMe U.2 Raid10 cùng vi xử lý Intel® Xeon® Scalable Gold.

Khách hàng nào có nhu cầu chuyển đổi, vui lòng tự backup dữ liệu và gửi ticket/email xác nhận cho support@tino.org để được hỗ trợ đổi qua VPS mới.

Không ngừng cập nhật những công nghệ cùng phần cứng mới nhất, TinoHost luôn nỗ lực trở thành bạn đồng hành hữu ích cùng người dùng website tại Việt Nam. Hy vọng server mới với hiệu suất mới sẽ mang đến cho bạn những thành công mới, đột phá tăng trưởng trước thềm cuối năm 2023 nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version