Top 3 dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất tại TP.HCM năm 2022

Chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất TP.HCM năm 2021 ở đâu?

Web

Trong bài viết trước, TinoHost đã giới thiệu bạn top 3 dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất tại TP.HCM năm 2022. Trong bài viết này, TinoHost sẽ đi sâu hơn, giới thiệu chi tiết hơn về top 3 dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhé!

Thế nào là website bán hàng chuyên nghiệp?

Website bán hàng chuyên nghiệp là các website được thiết kế và tối ưu theo những tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ các chuyên gia kỹ thuật và marketing giúp website tăng khả năng bán hàng.

Website bán hàng của bạn sẽ được đánh giá chuyên nghiệp, nếu như:

Nếu đáp ứng đầy đủ tính năng trên, 61% khách hàng mua hàng online sẽ thuộc về webiste của bạn đấy! Sở hữu một thiết kế website bán hàng đạt chuẩn sẽ giúp bạn đảm bảo quy trình mua hàng, thuận tiện. Song song đó, website sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Top 3 dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất tại TP.HCM năm 2022

Công ty TNHH Webico

Là “cái tên vàng trong làng thiết kế web”, Webico luôn giữ vững vị thế top 1 khi người dùng nhắc đến “thiết kế website”.

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer Quốc Tế, Webico đã phục vụ hơn 1.800+ khách hàng chủ yếu từ US, EU.

Những website bán hàng do Webico thiết kế đều mang lại những hiệu quả kinh doanh tối ưu trong gần như mọi mảng. Tiêu biểu có thê kể đến bán hàng, nhà hàng- khách sạn, đến giáo dục, bất động sản, …

Không chỉ có dịch vụ thiết kế web uy tín, Webico còn mở rộng thêm một số các dịch vụ liên quan đến website như đăng ký bảo mật website, quản trị website, cho thuê hosting…

Một số tính năng nổi bật tại website bán hàng của Webico:

Bạn có thể liên hệ Webico tại:

• Website: webico.vn
• Địa chỉ: Tầng 8 Mekong Tower – 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Zozo

Với 12+ năm nghiên cứu và phát triển nền tảng web bán hàng, Zozo đưa tới khách hàng một hệ thống web bán hàng thông minh, chuyên nghiệp và hoạt động ổn định nhất.

Bên cạnh thiết kế web, Zozo cũng hỗ trợ khách hàng tối đa kênh online, tăng điểm SEO, cách phát triển website bán hàng tốt nhất, ….

Bạn có thể liên hệ Zozo tại:

Công ty Cổ phần Tập đoàn TINO

Trong thời gian gần đây, dù chỉ mới chính thức gia nhập vào thị trường công nghệ, Công ty Cổ phần Tập đoàn TINO nói chung, TinoHost nói riêng có tốc độ phát triển vượt bậc. Vượt mặt khá nhiều công ty lâu năm, TinoHost dần trở thành sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng cho nhu cầu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tai TP.HCM.

Chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại TinoHost, người dùng sẽ nhận được:

Bạn có thể liên hệ TinoHost tại:

Tuỳ vào tính chất, nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn một phương thức thích hợp với mình.

Chúc bạn chọn được dịch vụ thiết kế webiste bán hàng tốt nhất năm 2022. Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết nhé!

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365,  TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền , hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

Exit mobile version