Teespring là gì? Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền online đơn giản với tài khoản Teespring 2022

teespring-la-gi

Teechip, Affiliate, Printub, … không có phương thức kiếm tiền online nào dễ dàng mang lại thu nhập khủng cả. Teespring cũng vậy. Nếu hiểu được bản chất cũng như vận dụng những mẹo nhỏ TinoHost gợi ý dưới đây, quá trình kiếm tiền online của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Teespring là gì?

Khi muốn tìm mua ly cốc, túi, áo thun, áo choàng, … thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao, người dùng thời đại 4.0 hiện nay sẽ nghĩ đến Teechip, Printub, … . Đặc biệt, trong lĩnh vực bán áo thun online, Teespring là website được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Khái niệm “Teespring”

Teespring là một nền tảng trực tuyến hỗ trợ bạn trong việc thiết kế sản phẩm theo sở thích của mình và sau đó đăng bán. Những mặt hàng bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở Teespring là các loại áo. Cụ thể là áo thun, áo dài, áo choàng, trang phục thanh thiếu niên,trẻ em và thậm chí là hàng may mặc cho trẻ sơ sinh.

Trang web chính thức: Teespring

Năm 2011, với ý tưởng thiết kế áo thun tiên phong và sự đột phá trong các chiến dịch phát triển, Walker Williams và Evan Stites-Clayton đã đồng sáng lập Teespring. Dự án này thể hiện tiềm năng rõ đến mức đã được Khosla Ventures và Andreessen Horowitz đầu tư 55 triệu USD để phát triển.

Với Teespring, bạn làm được những gì?

Tương tự như Teechip hay Printub, Teespring vận hành cũng đơn giản như thế.

Ở một góc nhìn khác, Teespring khá giống với Dropshipping nhỉ?

Tại sao bạn nên kiếm tiền online với Teespring?

Không cần bỏ vốn ban đầu

Bạn không phải tốn chi phí khi tạo sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều khách hàng, bạn cần phải đầu tư nhiều vào quá trình quảng bá sản phẩm. Bạn có thể đẩy mạnh quảng bá tại các kênh miễn phí lẫn trả phí.

Tuy nhiên, đây cũng là một điểm bạn nên lưu ý. Chi phí Facebook ads ngày càng tăng khiến lợi nhuận giảm rõ rệt. Dù Facebook không phải là kênh duy nhất nhưng đây có thể xem là kênh quảng bá áo thun hiệu quả nhất.

Giao diện thân thiện với người dùng

Đăng ký tài khoản Teespring rất dễ lại hoàn toàn miễn phí. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay tài khoản Teespring và có thể sẵn sàng tiến hành ngay những thiết kế đầu tiên. Nếu bạn chưa có khả năng thiết kế, thư viện ảnh của Teespring sẽ hỗ trợ bạn.

So với những hình thức khác, Teespring không bị ràng buộc bởi những điều khoản phức tạp.

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền online với tài khoản Teespring 2022

Trước khi tham gia Teespring, bạn nên chuẩn bị:

  1. Tài khoản Facebook để tiện việc chạy quảng cáo.
  2. Thẻ visa để thanh toán việc chạy quảng cáo
  3. Email chính chủ: Bạn có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Google+ để đăng ký tuy nhiên nên sử dụng email. Bạn nhớ check mail thường xuyên để cập nhật thông tin từ Teespring nhé!
  4. Một tài khoản Payoneer.

Đăng ký tài khoản Teespring

Bước 1: Truy cập vào website Teespring để đăng ký tài khoản
Bước 2: Đăng ký tài khoản email mới (ví dụ: tinohost@gmail.com)
Bước 3: Điền thông tin đăng ký theo các bước hướng dẫn của hệ thống

Sau khi hoàn tất các thông tin, bạn chọn Sign up để đăng ký.


Bước 4: Truy cập vào tài khoản và bắt đầu thiết kế các mẫu áo thun trên nền tảng của Teespring thôi nào!

3 bước giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng với Teespring

Tìm kiếm ý tưởng

Để tiếp cận được với khách hàng, bạn phải hiểu được những đối tượng mà mình lựa chọn đang hướng tới điều gì, đam mê, sở thích, … Bạn có thể bắt nhịp xu hướng như Noel, Halloween, năm mới, … hoặc theo “trend” để thiết kế áo thun dựa trên trào lưu đó.
Một số nguồn lý tưởng để bạn có thể “theo kịp thời đại” là Ebay, Amazon, Pinterest, Social Search  hoặc những website bán áo khác.

Thiết kế sản phẩm

Một ý tưởng tốt cần được design chất lượng thì mới có thể thuyết phục người mua. Nếu bạn có khả năng thiết kế, quá tuyệt vời! Bạn sẽ biết cách diễn đạt ý tưởng đúng nhất!
Nhưng nếu chưa tự tin, bạn có thể thuê một designer riêng. Và bạn sẽ đảm nhiệm phần quảng bá sản phẩm.

Quảng bá sản phẩm

Lúc này, những chiếc áo thun T-shirt mang thiết kế độc đáo của bạn đã được trưng bày trong cửa hàng của Teespring. Mỗi khi có người đặt mua, bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Những lưu ý khi marketing Teespring

Thay vì “ngồi chờ sung rụng”, chúng ta nên chủ động mang sản phẩm đến gần với người mua hơn. Marketing qua các kênh, đặc biệt là Facebook, sẽ mang lại cho bạn lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Định hướng đúng đối tượng khách hàng

Bạn cần xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu không, bạn vừa tốn công vừa tốn phí mà hiệu quả thu về không được như ý. Những câu hỏi cơ bản bạn cần trả lời là:

Tối ưu hóa sản phẩm

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm của bạn cần được tối ưu hóa để người dùng dễ tiếp cận hơn. Cụ thể là:

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm về “Teespring là gì?” cũng như cách kiếm kiếm tiền trên Teespring hiệu quả. Thành công hay không do chính bạn quyết định, nếu bạn đang có dự định kinh doanh thì đừng ngần ngại, hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé. Chúc chiến dịch của bạn thành công nhé! 

FAQs về Teespring 

Teespring hỗ trợ thanh toán bằng những hình thức nào?

Hiện tại, Teespring hỗ trợ thanh toán bằng các phương thức như: thẻ visa, Payoneer. 

Thiết kế áo trên Teespring có được sử dụng hình ảnh, logo có sẵn không?

Câu trả lời: Không. Đối với những bài đăng bán trên Teespring, nếu bạn sử dụng hình ảnh, logo có sẵn thì sẽ vi phạm luật bản quyền. Nếu bạn bị Teespring phát hiện, mẫu của bạn sẽ bị gỡ khỏi trang Teespring và có thể bị khóa tài khoản. 

Đăng ký bán hàng trên Teespring có mất phí không?

Câu trả lời: Không. Kinh doanh áo thun trên Teespring, bạn không phải bỏ bất kỳ chi phí nào. Để đăng ký tài khoản Teespring, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tiến hành thiết kế và bán ngay những chiếc áo đầu tiên. 

Teespring có lừa đảo không?

Hình thức kiếm tiền nào cũng tồn tại ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, kiếm tiền trên nền tảng bán áo thun Teespring được xem là khá an toàn. Đay là một trong các nền tảng kinh doanh online được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng. Do vậy, bạn có thể yên tâm kiếm tiền với Teespring. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version