Hướng dẫn tạo tài khoản MBBank Online và chọn số đẹp cực kỳ đơn giản

tao-tai-khoan-mbbank-online-va-chon-so-dep

Với sự phát triển của công nghệ và xu hướng chuyển đổi số, hầu hết các ngân hàng trong nước đang tập trung phát triển mô hình E-banking (ngân hàng điện tử). Trong đó, MBBank là ngân hàng thực hiện chiến dịch chuyển đổi số nổi bật nhất với chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí trên ứng dụng di động. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản MBBank Online và chọn số đẹp chi tiết A-Z.

Đôi nét về tài khoản ngân hàng MBBank

MBBank là ngân hàng gì?

Được biết đến với tên gọi đầy đủ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, trực thuộc Bộ Quốc Phòng, MB Bank hiện đang nằm trong top những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay và đã gặt hái được những thành tựu nổi bật kể từ khi thành lập.

Trong năm 2019, ngân hàng MB Bank đã lọt vào Top 5 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín và App MB Bank cũng vinh dự là ứng dụng duy nhất đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”. Hiện tại, App MB Bank đã có mặt trên 2 nền tảng di động lớn: iOS và Android.

Tài khoản ngân hàng MBBank là gì?

Tài khoản ngân hàng MBBank là một dạng tài sản do ngân hàng MBBank phát hành cho khách hàng của họ. Sau khi mở tài khoản, khách hàng có thể gửi tiền vào để thực hiện một số mục đích như tiết kiệm nhận lãi suất hoặc thanh toán.

Điều kiện và thủ tục tạo tài khoản ngân hàng MBBank

Có 2 cách tạo tài khoản ngân hàng MBBank: Tạo trực tiếp tại ngân hàng và tạo online thông qua website hoặc ứng dụng MBBank.

Điều kiện

Thủ tục

Mở tài khoản cá nhân:

Mở tài khoản doanh nghiệp:

Cách tạo tài khoản MBBank Online và chọn số đẹp

Tài khoản số đẹp MBBank là gì?

Để sở hữu số tài khoản đẹp, bạn cần phải cài đặt ứng dụng MBBank. Khi đó, bạn có thể lựa chọn dãy số mong muốn từ 3 – 6 ký tự số theo sở thích của mình. Ngoài dịch vụ tài khoản số đẹp, bạn cũng được hưởng các chính sách ưu đãi khi giao dịch trên ứng dụng MBBank như sau:

Các bước tạo tài khoản số đẹp MBBank

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng MBBank trên CH Play hoặc App Store tùy thiết bị, sau đó mở ứng dụng lên.

Bước 2: Bạn cần nhập số điện thoại (đang còn hoạt động) để đăng ký, sau đó nhấn Tiếp theo.

Nhập mã OTP được gửi qua SMS của số thuê bao bạn dùng đăng ký bên trên.

Bước 3: Bạn chọn 1 trong 3 giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin, chẳng hạn như CMND/CCCD. Sau đó, bạn nhập số CMND/CCCD và nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Bạn hãy chụp 2 mặt giấy CMND/CCCD của mình.

Kế tiếp, hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn bằng cách xoay khuôn mặt qua phải, qua trái rồi nhìn thẳng. Sau đó, bạn nhấn vào nút Hoàn thành.

Bước 5: Bạn nhập một số thông tin theo yêu cầu như: họ tên, ngày sinh, giới tính và địa chỉ. Nhấn vào nút Tiếp theo để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 6: Bạn nhập tên người dùng muốn sử dụng để đăng nhập.

Bước 7: Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp, chẳng hạn như: số tứ quý, số lặp, số tiến, số gánh. Bạn có thể chọn tài khoản miễn phí hoặc có phí. Sau đó, bạn nhấn Tiếp tục.

Bước 8: Tại giao diện kế tiếp, bạn chọn thành phố và nhập dãy số mong muốn cho tài khoản của mình. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản phù hợp nhất. Sau đó, bạn nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Sau khi đã đăng ký tài khoản số đẹp theo ý thích, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân đến các chi nhánh ngân hàng MBBank để thực hiện quy trình xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản của bạn sẽ bị huỷ.

Nếu bạn không có nhu cầu chọn tài khoản số đẹp, bạn có thể nhấn Bỏ qua để sang phần cuối cùng.

Bước 9: Bạn kiểm tra lại các thông tin đã chính xác hay chưa, sau đó nhấn nút Xác nhận.

Sau vài giây, hệ thống sẽ cung cấp 1 mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký ở trên.

Với nhiều người, việc lựa chọn một tài khoản ngân hàng với các con số hoàn hảo sẽ mang lại cho họ sự may mắn và thành công. MBBank đã đánh vào tâm lý của khách hàng khi cung cấp dịch vụ tạo tài khoản số đẹp. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ biết cách tạo tài khoản MBBank online và chọn cho mình một dãy số như ý nhé!

FAQs về cách tạo tài khoản MBBank online

Tạo tài khoản online có khác với tạo tài khoản trực tiếp tại ngân hàng?

Như đã chia sẻ, MBBank và nhiều ngân hàng khác hiện nay đang cung cấp cho khách hàng 2 cách để tạo tài khoản. Dù tạo trực tiếp tại ngân hàng hay tạo online, chức năng của tài khoản không thay đổi.

Ứng dụng MBBank có lợi ích gì?

  • Mở tài khoản online ở bất kỳ đâu
  • Miễn phí khi thực hiện chuyển khoản
  • Dễ dàng kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch
  • Vay tiền online và gửi tiết kiệm online mà không cần đến trực tiếp tại ngân hàng
  • Bảo mật và thuận tiện khi chuyển khoản

Quên mật khẩu ứng dụng MBBank phải làm sao?

Ứng dụng MBBank có tính năng lấy mật khẩu tại màn hình đăng nhập. Bạn chỉ cần truy cập vào “Quên mật khẩu?” và thực hiện theo các thao tác hướng dẫn trên màn hình.

Đăng ký làm ATM với tài khoản đã tạo thì làm thế nào?

Để mở thẻ ATM, bạn cần mang theo CMND/CCCD ra chi nhánh ngân hàng MBBank nhập vào mẫu thông tin yêu cầu mở tài khoản. Nhân viên ngân hàng giúp bạn hoàn thành thủ tục.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version