TinoHost ra mắt siêu phẩm Unlimited Hosting, không giới hạn chỉ 39.000 đồng/tháng

Unlimited Hosting - sản phẩm mới, giá mới chào tháng mới!

Screen Shot 2019 10 29 At 5.45.09 Pm
“Lướt web hôm nay, bỗng bất ngờ Tino ra Host mới – giá như mơ 39 nghìn một tháng – mơ hay thật? Giá rẻ, Host “Unlimited” – thật chứ không mơ!”

TinoHost ra mắt gói Host mới: Unlimited Hosting

Ưu đãi 39.000 đồng/tháng

Unlimited Hosting là gói hosting mới chất lượng cao tại TinoHost được chính thức “trình làng” vào đầu tháng 11/2019. Để đánh dấu cho sự ra đời của gói Host này, TinoHost dành tặng cho quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt trong 30 ngày đầu tiên “ra mắt”. Gói Unlimited Alpha 79.000đ chỉ còn 39.000đ/tháng. Gói Unlimited Omega 179.000đ chỉ còn 119.000đ/tháng.

Unlimited Hosting – sản phẩm mới chào tháng mới

Việc kinh doanh trực tuyến trong thời đại công nghệ số hiện nay luôn gặp phải nhiều vấn đề với website như: sự ổn định, tốc độ website, băng thông, dung lượng lưu trữ,…. hay hằng hà sa số các vấn đề liên quan đến hosting. Nếu không kịp thời khắc phục, doanh nghiệp của bạn chịu thiệt hại nặng nề. Hiểu được điều đó, TinoHost đã cho ra đời gói Host dành riêng cho website doanh nghiệp cần lượng lưu trữ lớn, băng thông cao. “Cái tên nói lên tất cả”: Unlimited Hosting hiểu đơn giản là Hosting không giới hạn. Sử dụng Unlimited Hosting này, khách hàng sẽ không bị giới hạn về băng thông, dung lượng, subdomain, …

Unlimited Hosting mang đến cho khách hàng trải nghiệm:

Hiện nay, khách hàng có hai sự lựa chọn cho gói Unlimited Hosting: gói Alpha và gói Omega.
Hai sự lựa chọn cho gói Unlimited Hosting
Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết về gói Unlimited Hosting tại trang: https://tinohost.com/cloud-hosting/unlimited-hosting/

Tại sao bạn nên chọn TinoHost?

Trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Tino, TinoHost là đơn vị cho thuê, cung cấp tên miền, hosting, dịch vụ máy chủ, email tên miền cho doanh nghiệp với giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng website tại Việt Nam. Mua hosting, tên miền, VPS, business email đi, chờ chi khi bạn sẽ được: Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết.

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365,  TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền , hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version