Sàn Vicuta là gì? Hướng dẫn đăng ký, giao dịch trên sàn Vicuta

san-vicuta-la-gi

Với tác động của công nghệ hiện đại, tiền điện tử đang là một xu hướng phổ biến trên cộng đồng mạng cũng như được nhà đầu tư để mắt tới. Cùng với sự “nở rộ” của tiền mã hóa thì vô số các sàn giao dịch được ra đời để phục vụ nhu cầu thị trường. Và sàn Vicuta cũng là một những sàn giao dịch uy tín hiện nay. Vậy sàn Vicuta là gì? Hãy cùng TinoHost tìm hiều trong bài viết bên dưới. 

Giới thiệu về sàn Vicuta

Sàn Vicuta là gì?

Sàn Vicuta là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa, có văn phòng đại điện tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vicuta được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiền tệ số với mục đích trở thành cầu nối giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với thị trường tiền mã hóa. Sàn Vicuta được tạo ra để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc xác minh thông tin các nhà đầu tư trong quá trình thực hiện giao dịch tiền tệ số.

Hiện tại, sàn Vicuta niếm yết hơn 300 loại đồng coin khác nhau. Bao gồm các đồng coin phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Ripple (XRP),… và hơn 200 đồng Crypto khác. Bên cạnh đó, Vicuta được đánh giá là nơi mà các trader có thể giao lưu cũng như thương lượng giá cả một cách an toàn, hoàn hảo và uy tín nhất.

Ưu điểm của sàn Vicuta

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Vicuta

Để có thể đăng ký tài khoản thành công bạn cần chuẩn bị một số thông tin cá nhân như sau:

Sau đây là các bước đăng ký tài khoản trên Victua, bạn hãy theo dõi cẩn thận để tránh sai sót.

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào trang chủ bằng đường link này. Sau đó, bạn điền các thông tin đăng ký vào trường thông tin xuất hiện ở giữa màn hình như sau:

Lưu ý: Mật khẩu phải có tối thiểu 6 ký tự và tối đa 30 ký tự (bao gồm a-z,A-Z,0-9“@ ! – _ # *” )

VD : Mật Khẩu là “test123789!@#” . Các ký tự ngoài “@ ! – _ # *” sẽ không được xuất hiện trong mật khẩu, ví dụ như “$%^&()”

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn trở về giao dịch chính -> bạn chọn “Đăng nhập” trên thanh công cụ.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập email và password vào trường thông tin -> bạn ấn chọn nút “Đăng nhập” . Vậy là bạn đã có tài khoản và hoàn toàn có thể đăng nhập trên Vicuata.

Tuy nhiên chỉ với bước tạo tài khoản, hạn mức giao dịch của bạn bị giới hạn là khoảng 500.000 VND một ngày.

Để nâng cấp bảo mật và tránh các hoạt động rửa tiền, hệ thống Vicuta sẽ yêu cầu các bạn thực hiện xác minh KYC bao gồm 3 bước xác minh số điện thoại, email, chứng minh danh tính.

Hơn nữa, bạn nên cập nhật tài khoản Facebook để hệ thống Vicuta xác thực bằng cách video calll.

Tuy quy trình thực hiện hơi bất tiện nhưng khi hoàn tất thì tài khoản của bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều và ngăn chặn các vụ lừa đảo cũng như các hình thức rửa tiền trái phép.

Các bước xác minh KYC

Việc xác minh KYC gồm có 3 phần là xác minh số điện thoại, xác minh email, xác minh danh tính. Sau đây, TinoHost sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước xác minh.

Xác minh số điện thoại

Sau khi đăng nhập, bạn di chuyển đến mục giao diện tài khoản cá nhân. bạn nhấp vào dòng chữ “Xác nhận số điện thoại” để tiến hành xác nhận

Bạn chọn mã quốc gia: Việt Nam (+84).

Bạn điền số điện thoại vào trường thông tin trên màn hình -> rồi nhấn chọn “Gửi mã xác nhận” → nhập mã xác nhận mà bạn nhận được từ hệ thống vào ô là liên kết xong.

Xác minh email

Cũng trong giao diện xác minh số điện thoại, bạn nhấp vào mục “Xác minh email” -> nhấn chọn “gửi mã xác nhận” xuất hiện trên màn hình

Sau đó, bạn truy cập vào email cá nhân của mình, kiểm tra email mà hệ thống Vicuta gửi tới. Bạn sao chép mã xác nhận trong email đó rồi nhập vào ô “mã xác nhận email”. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong.

Xác minh danh tính

Bước 1: Cũng trong giao diện xác minh số điện thoại, bạn nhấp vào mục “xác minh danh tính” -> bạn điền các thông tin có trong trường thông tin mà hệ thống yêu cầu như sau:

Với các (*) là các nội dung bắt buộc phải có. Sau khi điền, bạn click chọn nút “thêm thông tin”

Bước 2: Bước này, bạn phải gửi email cho Vicuta

Bạn cần phải chuẩn bị một số hình ảnh và thông tin như sau:

Sau khi có đầy đủ những điều cần thiết bên trên, bạn mail đến địa chỉ support@vicuta.com.

TinHost cung cấp format email, bạn nên thực hiện đúng theo như sau:

Tiêu đề: Yêu cầu xác minh danh tính cho tài khoản… [Tên email cá nhân của bạn].

Nội dung email theo thứ tự sau đây:

Tên đầy đủ -> Ngày sinh -> Địa chỉ -> Mã bưu chính (nếu có):Thành phố -> Quốc gia -> Số CMND/ Số hộ chiếu -> Nơi cấp -> Ngày cấp -> Đường link Facebook/ Zalo/ Skype

Sau đó, bạn tải ảnh đính kèm vào email.

Bộ phận chăm khách hàng của Sàn Vicuta sẽ liên hệ với bạn thông qua Facebook/ Zalo/ Skype để xác minh thông tin và gọi “Video Call” để xác minh danh tính của bạn.

Hướng dẫn cách bán trên sàn giao dịch Vicuta

Bước 1: Để có thể bán BTC, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:

Bạn có thể nhìn thấy cột thông tin bên tai phải, cột này thể hiện giá chênh lệch theo thời gian thực như sau:

Sau đó, bạn bấm chọn “xác nhận” để đi đến bước tiếp theo

Bước 2: Bạn chuyển Crypto để hoàn tất việc bán BTC

Bạn thực hiện thao tác chuyển token đến địa chỉ được hệ thống cung cấp và thời gian giao dịch trong vòng tối đa 15 phút.Sau thời gian, giao dịch sẽ bị hủy bỏ.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng sàn Vicuta không chỉ là một sàn giao dịch tiền ảo chất lượng mà còn có những quy trình bảo mật khắt khe. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến việc đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử, bạn có thể tham khảo sàn giao dịch uy tín này. 

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn Vicuta 

Sàn Vicuta có hổ trợ giao dịch bằng VNĐ?

Câu trả lời tất nhiên là có. Sàn vicuta hổ trợ hơn 300 loại đồng coin khác nhau và cho phép người dùng giao dịch bằng VNĐ thông qua các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV.

Khi xác minh bằng số điện thoại mà không nhận được mã xác nhận thì phải làm sao?

Nếu bạn bấm gửi mã nhưng không nhận được mã xác nhận từ hệ thống, bạn phải chờ 1 giờ sau để nhận được mã tiếp theo.

Sau khi liên kết tài khoản, bạn không thể tự ý thay đổi số điện thoại. Nếu muốn sửa thì anh em cần liên hệ với bộ phận khách hàng sàn để hỗ trợ.

Sàn Vicuata có những ưu điểm nào?

Một số ưu điểm của sàn giao dịch này

  • Tốc độ giao dịch nhanh chóng
  • Tỷ giá mua bán cạnh tranh
  • Hỗ trợ khách hàng mua bán 24/7.
  • Tính thanh khoản cao.
  • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng phổ biến.
  • Cung cấp hơn 280 đồng coin khác nhau với khá nhiều đồng coin đang tăng trưởng mạnh
  • Hỗ trợ online qua Live chat, Facebook, Email, Telegram
  • Hỗ trợ cảnh bảo về rủi ro, hướng dẫn đến nhà đầu tư.
  • Thông tin giao dịch và khách hàng được bảo mật cao

Sàn Vicuta có độ bảo mật cao không?

Như bài viết trên đã đề cập, sàn vicuta yêu cầu khách phải thực hiện xác minh KYC (xác minh 3 lớp bảo mật) nên bạn có thể yên tâm về độ bảo mật của sàn giao dịch này.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version