Sàn CoinEx là gì? Cách mua Token trên sàn CoinEx

san-coinex-la-gi

Những năm gần đây, tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam, có đến hàng nghìn cuộc giao dịch diễn ra liên tục trong ngày. Nhưng, đâu là lựa chọn uy tín để thực hiện các giao dịch? Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về sàn CoinEx và cách mua Token trên sàn này nhé!

Giới thiệu về sàn CoinEx

Sàn CoinEx là gì ?

CoinEx là nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp, thực hiện các giao dịch trên phạm vi toàn cầu.

Tất cả tài sản trên sàn CoinEx được bảo lưu tối ưu, không được sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác. Bảo mật cao và tiện ích tốt giúp CoinEx trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Đội ngũ bao gồm những chuyên gia đến từ các công ty tài chính nổi tiếng, những người có kinh nghiệm lâu năm về nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực

Lịch sử hình thành và phát triển của CoinEx

Tháng 12 năm 2017, CoinEx được thành lập tại Anh, có trụ sở chính đặt tại HongKong.

Tháng 7 năm 2018 theo thống kê của CMC, có thời điểm CoinEx vượt qua Binance với lượng giao dịch hàng ngày lên đến 1,5 tỷ USD.

Tháng 2 năm 2019, CoinEx khởi chạy Accelerator, dịch vụ được tạo ra để thúc đẩy và hỗ trợ cho các dự án Blockchain.

Một số lợi ích tuyệt vời của sàn CoinEx

Phí giao dịch thấp

Sàn CoinEx chỉ tính 0,10% chi phí đối với những người tham gia giao dịch. Các đại lý cam kết mua hoặc bán với mức giá cụ thể diễn ra mọi lúc không bị tính phí cho các giao dịch trên sàn.

Nhiều loại tiền điện tử giao dịch

Sàn CoinEx đa dạng về các loại tiền điện tử để thực hiện giao dịch. Các loại tiền điện tử được sử dụng phổ biến như Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT),…

Giao dịch OTC nhanh chóng

CoinEx có thể xử lý các giao dịch “Over The Counter” trong thời gian nhanh chóng. Điều này nghĩa là các giao dịch không bị hạn chế đối với một số loại tiền tệ nhất định.

Tính bảo mật cao

Nền tảng bảo mật trên sàn CoinEx được sử dụng với các giao thức khác nhau để bảo vệ các khía cạnh khác nhau của nền tảng. Tất cả các giao dịch liên quan đến thanh toán, trao đổi, chuyển tiền được đảm bảo thực hiện rất an toàn.

Sử dụng biểu đồ đơn giản

CoinEx giúp các nhà giao dịch dễ dàng phân tích thị trường bằng việc sử dụng hiệu quả các công cụ biểu đồ nâng cao. Người dùng có thể điều hướng qua các cặp khác nhau với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Giao diện thân thiện

Không giống như các sàn giao dịch khác, CoinEx thích hợp cho những người lâu năm và cả những người mới làm quen với sàn giao dịch.

Hoa hồng giới thiệu

Sàn CoinEx cung cấp phần thưởng giới thiệu cho những người dùng sử dụng mã giới thiệu của họ để mời những người khác. Người giới thiệu nhận được 20% phí giao dịch từ những người mà họ giới thiệu.

Cách mua Token trên sàn CoinEx như thế nào?

Để thực hiện các giao dịch trên CoinEx, bạn cần đăng ký tài khoản CoinEx tại https://www.coinex.com/register và thực hiện các bước xác minh danh tính.

Sàn CoinEx có thể sử dụng BTC, ETH, BCH,… để mua bán các loại tiền điện tử khác. Vì thế, bạn có thể nạp vào bất kỳ loại tiền điện tử nào mà CoinEx hỗ trợ.

Để mua Token trên sàn CoinEx, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn click vào “Exchange” trên Menu để chuyển qua giao diện mua bán của CoinEx.

Bước 2: Ở góc trái giao diện, bạn nhập tiền điện tử cần giao dịch vào.

Ví dụ: Bạn cần mua CET (CoinEx Token) và thực hiện giao dịch với ETH. Vậy thì, bạn cần CET vào ô tìm kiếm, sau đó click vào cặp “CET/ ETH”.

Bước 3: Bạn click vào “Buy CET” để thực hiện lệnh mua CET (CoinEx Token).

Lưu ý khi mua CET :

Bước 4: Kiểm tra số dư CET, có 2 trường hợp:

Trường hợp lệnh khớp, tức là có người bán CET với giá bạn đặt ra thì bạn sẽ thấy số dư trong ETH bị trừ ra và số dư trong CET tăng lên.

Trường hợp lệnh không khớp, tức là bạn đặt ra giá quá thấp khi mua. Lệnh đó sẽ hiển thị dưới phần “Current Orders”. Bạn có thể click vào “Cancel” để hủy lệnh đó và đặt lại lệnh mới với giá tốt hơn.

Các loại chi phí sàn CoinEx

Làm thế nào để nhận CET (CoinEx Token)?

Sử dụng CoinEx có an toàn không?

Những yếu tố cho thấy CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất:

Mặc dù sàn giao dịch CoinEx được “sinh sau đẻ muộn” trên thị trường, nhưng chỉ trong thời gian ngắn, CoinEx đã tạo ấn tượng với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. CoinEx đã và đang từng bước trở thành khẳng định vị thế của mình trong lịch vực tiền điện tử.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp về sàn CoinEx

Giới hạn rút tiền trên sàn CoinEx là bao nhiêu?

Giới hạn rút tiền là 10.000$ hàng ngày hoặc 1.000.000$ hàng tháng đối với các tài khoản đã thực hiện các bước xác minh cơ bản. Để tăng nhiều tiền hơn, bạn cần liên lạc với bộ phận hỗ trợ của CoinEx.

Phương thức gửi tiền CoinEx như thế nào?

Sàn CoinEx không chấp nhận bất kỳ phương thức gửi tiền nào khác ngoài tiền điện tử, vì vậy các nhà đầu tư tiền điện tự thường bị hạn chế giao dịch. Nếu bạn không có tiền điện tử nhưng muốn bắt đầu giao dịch ở đây thì trước tiên cần phải mua tiền điện tử từ sàn giao dịch khác và sau đó là gửi tiền vào CoinEx.

Có thể sử dụng CoinEx trên điện thoại không?

Tại sao lại không? Sàn giao dịch CoinEx cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho các thiết bị di động. Bạn có thể tải xuống miễn phí qua AppStore đối với Iphone hoặc qua Google Play đối với Android.

Tại sao không nhận được SMS?

  • Đảm bảo tín hiệu điện thoại đang hoạt động tốt, di chuyển đến nơi mà bạn có thể nhận được tín hiệu tốt cho điện thoại.
  • Tắt chức năng của danh sách đen hoặc các chức năng chặn tin nhắn.
  • Chuyển điện thoại của bạn sang chế độ máy bay, khởi động lại điện thoại sau đó tắt chế độ máy bay.

Nếu không thực hiện được các phương pháp trên, liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của CoinEx để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version