Sàn bitFlyer là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản, xác minh

Word Image 648 1

Sự phát triển khoa học, công nghệ kỹ thuật góp phần thúc đẩy sự phát triển của nhiều lĩnh vực. Rõ rệt nhất là sự phát triển của tiền kỹ thuật số. Từ đó, các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Trong bài viết này, TinoHost sẽ giới thiệu một sàn giao dịch uy tín: sàn bitFlyer.

Giới thiệu về sàn bitFlyer

Sàn bitFlyer là gì?

Sàn bitFlyer là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất tại Nhật Bản. Sàn này cũng hoạt động trên các ở quốc gia ở châu Âu và Hoa Kỳ. Hầu hết tất cả các giao dịch trên bitFlyer được thực hiện bằng “đồng yên Nhật” (JPY).

Tính thanh khoản của thị trường này khá thấp, vì vậy nó sẽ gây khó khăn cho những người mới bắt đầu.

Mặc dù chỉ tập trung vào thị trường Nhật Bản, nhưng mức hoa hồng thấp của bitFlyer thu hút được nhiều nhà giao dịch tiền kỹ thuật số từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới sử dụng.

Quá trình hình thành và phát triển của sàn bitFlyer

Tháng 4 năm 2014, được thành lập từ cựu doanh nhân trái phiếu – Yuzo Kano, có trụ sở đặt tại Nhật Bản.

Năm 2016, đã có khoảng 100.000 người sử dụng và xử lý khoảng 7 tỷ yên (tương đương 64 triệu USD) trong các giao dịch hàng tháng, biến bitFlyer trở thành sàn giao dịch lớn nhất ở Nhật.

Vào năm 2018, sàn bitFlyer đã tạm ngừng nhận khách hàng mới sau khi bị cáo buộc không thực hiện ngăn chặn các hoạt động rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Năm 2019, bitFlyer đã thêm các loại tiền điện tử khác vào sàn giao dịch, chẳng hạn như Ethereum và Litecoin.

Các tính năng chính của sàn bitFlyer bao gồm

Ưu nhược điểm của sàn bitFlyer

Ưu điểm

Nhược điểm

Phương thức bảo mật trên sàn bitFlyer

Kể từ khi thành lập, bitFlyer chưa bao giờ phải chịu một cuộc tấn công hay bị rò rỉ về thông tin dữ liệu, các vi phạm về bảo mật hay bất kỳ sự cố liên quan đến bảo mật.

bitFlyer hoàn toàn bộ tiền cho khách hàng nếu gặp phải sự cố xuất phát từ sàn giao dịch.

Để giúp tiền và dữ liệu của khách hàng được bảo mật an toàn, bitFlyer đã tích hợp vào hệ thống bảo mật với các tính năng sau:

Lớp mã hóa cổng bảo mật

Điều này được sử dụng để quản lý tất cả các giao dịch và giao tiếp liên quan đến khách hàng trong mạng lưới các hệ thống được bitFlyer sử dụng.

Ứng dụng tường lửa (WAF)

WAF được sử dụng để phát hiện và giám sát các truy cập trái phép vào hệ thống bitFlyer.

Ví lạnh

bitFlyer lưu trữ và bảo mật khoảng 80% tài sản tiền kỹ thuật số của khách hàng trong ví lạnh ở một vị trí ngoại tuyến, được giữ trong các hệ thống giám sát liên tục.

Một số biện pháp bảo mật được bitFlyer sử dụng bao gồm các tài khoản tách biệt, áp dụng cho Bitcoin độc quyền và xác thực 2 yếu tố

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh

Đăng ký và đăng nhập tài khoản

Để đăng ký tài khoản sử dụng trên sàn bitFlyer, quá trình diễn ra cực kỳ đơn giản, bạn cần thực hiện các bước sau:

Xác minh tài khoản bitFlyer

Để đủ điều kiện thực hiện các giao dịch trên bitFlyer, người dùng phải sinh sống ở các khu vực được hỗ trợ của Nhật Bản, châu Âu hay Hoa Kỳ và hoàn tất các quy trình xác minh danh tính.

Những quy trình xác thực giúp ngăn chặn các giao dịch bất hợp pháp và cải thiện bảo mật tài khoản và ví bitFlyer khỏi các hoạt động độc hại.

Để hoàn tất các quy trình xác minh, bạn cần gửi các thông tin sau:

Sàn bitFlyer thích hợp cho cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp và cả người dùng mới bắt đầu. Các tính năng vượt trội cùng các chính sách bảo mật cao cấp hứa hẹn sẽ giúp bitFlyer ngày càng mở rộng quy mô và phát triển.

Bên cạnh đó, bitFlyer có các khoản phí thấp nhất trong ngành. Điều này giúp bitFlyer trở thành một lựa chọn cho tất cả những ai đang tìm kiếm cổng Fiat nhanh chóng, đáng tin cậy và ít tốn kém.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Một số câu hỏi thường gặp về sàn bitFlyer

bitFlyer có các chương trình giới thiệu người dùng mới không?

bitFlyer giúp bạn kiếm thêm được khoản thu nhập thông qua việc giới thiệu cho bạn bè và gia đình để nhận phần thưởng lên đến 130 Euro. Để đạt điều kiện nhận thưởng, bạn cần giới thiệu người dùng phải đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch trên bitFlyer

Xem lượng giao dịch hàng ngày trên Lightning ở đâu?

Để xem khối lượng giao dịch hàng ngày trên bitFlyer Lightning, hãy truy cập vào nó. Ở cột giữa, bạn sẽ thấy khối lượng giao dịch trong 24h với lượng Bitcoin được giao dịch bên cạnh. Bạn có thể theo dõi lượng giao dịch hàng ngày hoặc kiểm tra giá Bitcoin.

Chuyển khoản ngân hàng thông thường vào tài khoản bitFlyer như thế nào?

Để thực hiện điều này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấp vào “cấp vốn tài khoản” sau đó “gửi tiền qua ngân hàng”. Nếu tiền gửi đến từ một ngân hàng không được hỗ trợ thì việc xử lý tiền có thể chậm trễ.

BTC được lưu trữ như thế nào trên bitFlyer?

Để bảo vệ tiền của khách hàng, 80% Bitcoin trở lên thuộc sở hữu của bitFlyer được lưu trữ trong một ví lạnh và được cách ly khỏi mạng. Ví lạnh được bảo vệ bằng một số khóa vật lý cũng như hệ thống giám sát 24/24.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version