RedFOX Labs (RFOX) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án

redfox-labs-la-gi

Được xem là “nhà đầu tư mạo hiểm Blockchain đầu tiên của Đông Nam Á”, RedFOX Labs thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Mục đích của dự án là xây dựng và triển khai các mô hình kinh doanh thuần túy thành công cho thị trường Đông Nam Á. Bên cạnh đó, RedFOX còn mang đến những đổi mới về công nghệ mới nối, tạo sự khác biệt trong từng trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, được xem là “nhà đầu tư mạo hiểm Blockchain đầu tiên của Đông Nam Á” . Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án RedFOX Labs (RFOX) bên dưới đây nhé!

Đôi nét về RedFOX Labs (RFOX)

RedFOX Labs (RFOX) là gì?

RedFOX Labs (RFOX) được biết đến là công ty xây dựng liên doanh kỹ thuật số về công nghệ, có trụ sở tại Đông Nam Á. Mục tiêu của RedFOX Labs là mở ra giá trị thị trường thực sự của nền kinh tế kỹ thuật số Đông Nam Á trên nền tảng Komodo với các dịch vụ có nhu cầu tiêu dùng cao như thương mại điện tử, truyền thông điện tử, du lịch hoặc thể thao điện tử, game. Đồng thời, công ty tập trung vào việc gia tăng giá trị cho nền kinh tế kỹ thuật số với các công nghệ mới nối như Blockchain. Giá trị của công ty được thực hiện thông qua RFOX Token của chính RedFOX Labs.

Chức năng của RedFOX Labs

Ưu điểm nổi bật của RedFOX Labs

RedFOX Labs là một công ty dựa vào Blockchain để xác định và xây dựng các mô hình kinh doanh thành công cho thị trường mới nổi.

Đồng thời, RedFOX Labs nhận được sự hỗ trợ từ dự án Blockchain mã nguồn mở đổi mới nhất trong không gian, tạo ra giải pháp sáng tạo và có thể mở khóa tiềm năng thị trường thực sự trên nền tảng Komodo.

Komodo là một nền tảng Blockchain mô-đun với cấu trúc đa chuỗi độc đáo, liên tục được công nhận là một trong những dự án Blockchain sáng tạo nhất thế giới. Nền tảng đã tổ chức một hệ sinh thái Blockchain có thể tương tác tốt trên toàn cầu, sở hữu tính bảo mật tốt, sức mạnh của mạng Bitcoin. Đồng thời, Komodo còn có thể mở rộng độc lập cho mọi dự án.

RedFOX Labs đặt mục tiêu xây dựng các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông điện tử, gọi xe và hậu cần vốn chiếm lĩnh, phát triển nhanh chóng trong nền kinh tế Internet.

Đôi ngũ xây dựng và phát triển cốt lõi của RedFOX Labs sở hữu kinh nghiệm trong việc điều hành các công ty khởi nghiệp và công nghệ đột phá ở Đông Nam Á và nhiều công ty đa quốc gia khác trên toàn cầu.

Sản phẩm độc đáo của RedFOX Labs

Mô hình DBOT

RedFOX Labs triển khai xây dựng mô hình DBOT tập trung ở bốn lĩnh vực phát triển của nền kinh tế Internet ở Đông Nam Á là:

RFOX Games

RedFOX Labs ra mắt liên doanh đầu tiên dưới dạng phương tiện truyền thông điện tử là RFOX Games. Đây là một loạt các trò chơi sử dụng KOGs NFT (chìa khóa cho các trò chơi khác). Những NFT này đã mang đến một doanh số lý tưởng với hơn 1 triệu USD/ 90 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt. Trò chơi đầu tiên KOGs SLAM hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm kín và được phát hành công khai vào tháng 10/2021.

RFOX Token là gì?

Thông tin cơ bản về RFOXToken

RFOX Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, RFOX Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như: PancakeSwap, Uniswap, KuCoin, Gate.io, Bittrex, Hotbit, Sushiswap,… Trong đó, RFOX Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn KuCoin, chiếm 48.01% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán RFOX Token nhé.

RFOX là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn có thể lưu trữ an toàn trên các ví điện tử có hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

RFOX Token được sử dụng làm gì?

Một số công ty mà RedFOX Labs tạo ra không nhất thiết phải cần mã thông báo gốc của riêng họ, có thể chọn hướng phát triển, trở thành chuỗi phụ. Do đó, việc sử dụng mã thông báo RFOX sẽ mang đến thuận lợi cho các giao dịch và làm phần thưởng cho những người khai thác xử lý các khối này.

Vì RedFOX Labs sẽ xây dựng một số doanh nghiệp nên RFOX được sử dụng làm phương thức mua sắm duy nhất cho các sự kiện tạo mã thông báo này. Đôi khi, có thể sử dụng các mã thông báo hoặc phương thức mua khác nhưng mã thông báo RFOX sẽ luôn cung cấp tỷ giá hối đoái tốt nhất cho các giao dịch mua này.

Bên cạnh đó, RFOX còn được sử dụng như một phương thức thanh toán cho các nhà thầu, nhà phát triển, nhà khai thác mạng để bảo mật, thưởng lỗi, chiết khấu khi chứng nhận và nhiều hơn nữa. Mã thông báo RFOX sẽ đóng vai trò là đơn vị tiền tệ toàn cầu trong hệ sinh thái RedFOX Enterprise Komodo. Với các đơn vị sử dụng mã thông báo FROX, RedFOX Labs sẽ cung cấp mức chiết khấu cho các dịch vụ tư vấn này.

Khi thương mại điện tử đã và đang tăng trưởng mạnh mẽ, RedFOX Labs hứa hẹn sẽ cạnh tranh với những gã khổng lồ địa phương như Lazada, Shopee, Zilingo thông qua việc tận dụng công nghệ Blockchain để xử lý giao dịch nhanh và rẻ hơn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quát về “RedFOX Labs (FROX) là gì?”. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và chắc chắn hơn trước khi đầu tư nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về RedFOX Labs (FROX)

Tham gia vào dự án RedFOX Labs, nên hay không?

RedFOX Labs tập trung vào việc mở rộng giá trị thị trường nền kinh tế kỹ thuật số Đông Nam Á, phát triển các dịch vụ có nhu cầu tiêu dùng cao. Đồng thời, dự án còn sở hữu một đội ngũ phát triển tiềm năng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật số. Dù vậy, bạn nên cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư nhé.

Những đơn vị nào đầu tư vào RedFOZ Labs?

Các nhà đầu tư ban đầu của RedFOZ Labs là Galaxy Digital + Systems Changer, Kinetic Consulting Services. Đồng thời, RedFOZ Labs còn hợp tác cùng một số nhà đầu tư cá nhân như Brian Cu, Harly Zappino.

Ai được xem là đối thủ cạnh tranh “đáng gờm” của RedFOZ Labs?

Một số dự án liên quan đến lĩnh vực mà RedFOZ Labs, được xem là đối thủ có thể kể đến như: THETA, Enjin Coin, The Sandbox,…

Có thể cập nhật thêm các thông tin về RedFOZ Labs qua các kênh nào?

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version