Radio Caca (RACA) là gì? Hướng dẫn cách mua bán và lưu trữ CARA Token

radio-caca-la-gi

Radio Caca (RACA) được xem là “mảnh ghép” đặc biệt không thể thiếu trong Trend Metaverse. Đây là dự án thu hút hàng loạt các tín đồ tiền điền tử lần lượt “xuống tiền” đầu tư. Vậy Radio Caca (RACA) là gì? Làm cách nào để mua và sở hữu RACA Token?

Giới thiệu về Radio Caca (RACA)

Radio Caca (RACA) là gì?

Radio Caca (RACA) được biết đến là một nhà quản lý các dự án NFT Maye Musk Mystery Box (MPB) và những công cụ DeFi + Game DeFi cho USM Metaverse. Dự án được mô tả như một “cánh cổng” mở ra các thị trường NFT đa dạng, đầy tiềm năng. Thời gian sắp tới, Radio Caca dự kiến sẽ cho ra mắt tựa game USM Metaverse và Scared Metamons.

3 dự án độc quyền trên Radio Caca

Theo thông tin từ trang web chính thức của Radio Caca, 3 dự án NFT hàng đầu, độc quyền của Radio Caca đó là: Maye Musk Koda Mystery Box, USM Metaverse, The dancing Koda.

Maye Musk Koda Mystery Box (MPB) – Hộp bí ẩn của Maye Musk Koda

Maye Musk Koda Mystery Box (MBP) là chiếc hộp “Musk” đầu tiên và duy nhất. Theo đánh giá từ CEO của Binance, CZ, MPB là dự án do mẹ của tỷ phú Elon Musk làm đại diện – bà Maye Musk. Đây là sản phẩm NFT độc quyền trên BSC của Maye Musk. Trong đó, mỗi MPB sẽ bao gồm các vùng đất ẩn chứa sức mạnh khác nhau trong USM Metaverse. Sản phẩm này sẽ được bày bán trên BakerySwap, 1 MPB có giá trị từ 20 BNB – 10.000 BNB.

Maye Musk đã hợp nhất 4 cái tên NFT chính hiện nay là: CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box. Chúng đều thuộc bản quyền của công ty Radio Caca. Trong đó, Maye Musk là dự án duy nhất được triển khai trong hệ sinh thái Binance Smart Chain, còn những dự án khác hoạt động trên nền tảng Ethereum.

USM Metaverse

USM Metaverse là một MMO 3D Mapping Metaverse được lấy cảm hứng từ tựa game nhập vai trực tuyến đình đám là Final Fantasy XIV. Dự án được xây dựng bởi các nhà phát triển trò chơi đến từ Tencent và Roblox trong vòng 2 năm.

USM Metaverse có thể sẽ nằm trong mô hình của Final Fantasy XIV. Tuy nhiên, dự án chỉ nằm trong khung hình, cảnh và công trình FFXIV chứ không phải trận chiến. Tháng 09 năm 2022 sẽ ra mắt avatar, còn USM Metaverse sẽ chính thức ra mắt vào tháng 03 năm 2022.

The dancing Koda

Koda là một chú chó Robot AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới được tích hợp khả năng lưu trữ dữ liệu trong Filecoin Network và “Dancing Koda” sẽ mã hóa thành Token NFT.

Dancing Koda” NFT là các màn trình diễn hoàn hảo thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh của Koda. NFT này sẽ được phát hành thông qua nền tảng Radio Caca và RACA Token làm phương tiện đấu thầu duy nhất.

RACA Token là gì?

RACA được biết là một Token chính thức của dự án Radio Caca được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Token tiện ích này được sử dụng để thanh toán các dịch vụ và sản phẩm trong những lĩnh vực âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật, tiền kỹ thuật số cũng như nhiều xu hướng khác trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, CARA còn được sử dụng để khai thác đất, tài sản và các NFT khác trong dự án USM Metaverse. Tại đây, người tham gia có thể sử dụng RACA làm Token quản trị trong nền tảng.

Thông tin cơ bản về RACA Token

Khả năng phân bổ RACA Token

Hướng dẫn cách mua bán và lưu trữ CARA Token nhanh chóng

CARA Token có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại RACA Token được niêm yết và giao dịch trên một số sàn giao dịch như: PancakeSwap, MEXC Global, Gate.io, BitZ. Trong đó, MEXC Global có khối lượng giao dịch cao nhất, chiếm 58.81%. Bạn có thể mua trực tiếp Token trên các sàn này nhé.

RACA là Token BEP-20, bạn có thể lưu trữ chúng trên các ví điện tử như: Coin98 Wallet, Trust Wallet, MetaMask, Binance Chain Wallet, Ledger,…

Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên thực hiện giao dịch thì có thể lưu trữ CARA Token trực tiếp trên các sàn giao dịch được kể trên đây. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng cách này để tránh trường hợp sàn bị hack, tổn thất tài chính của bạn.

Cách lưu trữ CARA Token trên ví Coin 98 Wallet

Bước 1: Cài đặt Coin98 Wallet

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web: chrome.coin98.app và chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích vào trình duyệt.

Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng Tiện ích => Chọn icon Ghim hoặc nhấn chọn biểu tượng “…” ở Coin98 Wallet => Chọn Ghim là hoàn tất.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Coin98 Wallet

Ở bước này, bạn sử dụng Coin98 Wallet trên điện thoại để đăng ký tài khoản ví.

Bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt. Tại mục Đăng nhập/ Đăng ký, bạn nhập Email => Chọn Tiếp tục.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi về email của bạn mã xác nhận. Bạn nhập đoạn Mã giới thiệu này vào ô trống.

Tại mục Khởi tạo tài khoản, bạn nhập một số Thông tin cơ bản và chọn Tận hưởng là hoàn tất bước tạo tài khoản ví.

Bước 3: Cài đặt ví

Quay lại giao diện chính của ví, bạn chọn Thêm ví. Bạn nên tạo ví Multi-chain để dễ quản lý. => Chọn Khởi tạo.

Bạn đặt tên ví, sao lưu Passphrase và đồng ý các điều khoản của hệ thống => Chọn Next.

Tiếp theo, bạn dán Passphrase vào ô Confirm => Chọn Done.

Bước 4: Nhận CARA Token trên Coin98 Wallet

Sau khi bạn tạo ví Multichain, màn hình sẽ hiển thị thêm các tùy chọn NhậnGửi Token. Tại đây, bạn chọn Nhận.

Tiếp theo, bạn gõ tìm kiếm CARA Token mà bạn muốn nhận về ví Coin98 Wallet. Màn hình sẽ hiển thị mã QR địa chỉ ví. Bạn chỉ cần đưa mã QR hoặc địa chỉ ví này cho người gửi để họ gửi Token về ví cho bạn là hoàn tất.

Trên đây là thông tin “Radio Caca (RACA) là gì?” và hướng dẫn cách lưu trữ và nhận CARA Token an toàn mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Mặc dù Radio Caca có tốc độ phát triển mạnh mẽ, tiềm năng nhưng vẫn tiềm ẩn những rủi ro không thể lường trước. Chính vì thế, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ thông tin cũng như cách thức tham gia, cân nhắc rủi ro trước khi xuống tiền đầu tư nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Radio Caca (RACA)

Potion Raca sử dụng làm gì?

Potion Raca được dùng để nâng cấp các Metamon Cara quý hiếm trên nền tảng.

Radio Caca (RACA) có lừa đảo không?

Radio Caca (RACA) là nhà quản lý độc quyền của MPB và USM Metaverse. Trong thời gian gần đây, RACA Token tăng trưởng mạnh mẽ nên việc đầu tư vào Token này sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho nhà đầu tư, ngược lại nếu thành công, lãi suất nhận được rất cao. Radio Caca không phải là dự án lừa đảo nhưng không vì thế mà đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc rủi ro trước khi quyết định đầu tư nhé.

RACA Token có giá bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, RACA Token được bán với giá: $0.00049136 CARA (-6.8%), 0.00000001 BTC (-9.3%), 0.00000114 BNB (-9.6%).

Có thể liên hệ và cập nhật thông tin của Radio Caca (RACA) ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version