pub.accesstrade.vn là gì? Có lừa đảo không? Kiếm tiền từ Accesstrade có thật không 2022?

pubaccesstradevn-la-gi

Nhắc đến những tính năng hiện đại của Digital Marketing, không thể không nhắc đến pub.accesstrade.vn. Accesstrade được xem là công cụ quyền năng mang sức cuốn hút vô cùng lớn với người dùng. Một hình thức kiếm tiền theo dạng tiếp thị liên kết cực tốt như Accesstrade thật sự sẽ rất tiếc nuối nếu không thử. Cùng Tino Group tìm hiểu thật kỹ về công cụ đầy tiềm năng pub.accesstrade.vn là gì nhé!

Đôi nét về Accesstrade

pub.accesstrade.vn là gì?

Accesstrade được biết đến là nền tảng Affiliate Marketing ẩn chứa rất nhiều lợi ích tuyệt vời của thời đại công nghệ hiện nay. Lịch sử của công cụ hình thành từ rất lâu đời tại Nhật Bản và được phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action). Có thể hiểu đơn giản là khi có người thực hiện một hành động nào đó (chẳng hạn: mua hàng, đăng ký, điền form,…) qua đường liên kết mà Accesstrade cung cấp cho bạn, và lúc này bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Như vậy, có thể hiểu công việc chính khi tham gia nền tảng tiếp thị liên kết này có thể tóm tắt như sau:

Trong quá trình phát triển, Accesstrade đã có trên 60 chiến dịch nổi bật ở các lĩnh vực: thương mại điện tử, mua sắm online, giáo dục, bán lẻ, du lịch, đồ tiêu dùng,… mang đến cho người đăng ký một không gian tiện ích có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động.

Khi làm Affiliate Marketing bằng Accesstrade, bạn không chỉ được trải nghiệm một nền tảng đẳng cấp hàng đầu mà còn được cung cấp tối đa nhất với các lợi ích để phát triển trong tương lai. Việc tận dụng Accesstrade khi còn khá mới mẻ trên thị trường sẽ là cách để bạn tạo ưu thế vượt trội trước các đối thủ cạnh tranh và mang về nhiều lợi ích.

Ưu điểm vượt trội của pub.accesstrade.vn là gì?

Cách đăng ký tài khoản pub.accesstrade.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào trang chủ Accesstrade tại đường link https://pub2.accesstrade.vn/accounts/register

Bước 2: Hệ thống trang chủ Accesstrade hiển thị những nội dung bạn cần phải hoàn tất. Lưu ý thông tin cần điền chính xác, tránh sử dụng nickname để các bước thực hiện thanh toán tiền sau này diễn ra thuận lợi. Các thông tin bạn cần điền để đăng ký Accesstrade bao gồm:

Sau khi hoàn tất đầy đủ thông tin trên đây, bạn đừng quên tích vào ô vuông xác nhận đồng ý tạo tài khoản.

Bước 3: Truy cập vào Email bạn đã đăng ký để kiểm tra thư của hệ thống gửi đến bạn. Tiếp đó, bạn xác nhận đường link hệ thống gửi nhằm hoàn tất tài khoản đăng ký. Sau khi thực hiện xong, bạn bắt đầu đăng nhập tài khoản của mình để bắt đầu tham gia kiếm tiền với Accesstrade.

Khám phá những cách kiếm tiền cùng pub.accesstrade.vn

Kiếm tiền cùng pub.accesstrade.vn là gì? Hình thức kiếm tiền online tại Việt Nam hiện nay rất phổ biến, bạn có thể tìm thấy rất nhiều kênh kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ am hiểu và tham gia kiếm tiền trên Accesstrade chính xác, hiệu quả.

Trang web cung cấp mã giảm giá và thông tin khuyến mãi

Công việc mà bạn cần thực hiện ở đây như sau:

Đa phần những mã giảm giá này sẽ đến từ những website thương mại điện tử, và những mã Code này nếu nằm trong liên kết hoặc mã Code bạn chia sẻ khi được người khác sử dụng sẽ tạo ra cho bạn một nguồn thu nhập.

Trang web đánh giá và so sánh sản phẩm/ dịch vụ

Khách hàng tìm kiếm trên Google thường tìm kiếm nguồn thông tin từ những bài viết đánh giá về sản phẩm/ dịch vụ. Tận dụng điều này, bạn có thể tạo cho mình website/blog để thực hiện các công việc như:

Bạn nên chú ý ở phần cuối của mỗi bài viết, bạn đừng quên đưa các mã giảm giá để khách hàng sử dụng những dịch vụ, sản phẩm bạn đã giới thiệu. Những bài đánh giá của bạn chất lượng sẽ tạo một sự uy tín, kích thích khách hàng, họ sẽ không ngần ngại mà sử dụng mã giảm giá bạn cung cấp.

Đặt banner quảng cáo của Accesstrade lên website của bạn

Đối với những trang web sở hữu lượng truy cập lớn thì đừng ngần ngại sử dụng cách này. Những banner đặt ở vị trí quan trọng, cuốn hút sẽ đưa khách hàng nhanh chóng tìm đến chương trình giảm giá. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng tạo ra được những nguồn thu nhập dễ dàng nếu phát sinh trên những đường liên kết gắn trên banner.

Mạng xã hội

Ngoài những dạng website được trình bày trên đây, bạn có thể tận dụng mạng xã hội Social Media để kiếm tiền bằng Accesstrade. Đây cũng là phương thức được rất nhiều bạn lựa chọn. Kênh Youtube có thể xem là phổ biến và thịnh hành nhất được xây dựng với mục đích đánh giá, giới thiệu sản phẩm cực hiệu quả. Bạn cần có khả năng giao tiếp, tự tin trước ống kính thì phần trăm thành công là rất cao.

Mong rằng những chia sẻ về pub.accesstrade.vn cũng như những cách kiếm tiền cùng Accesstrade mà Tino Group đã tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn và hình thành những ý tưởng kinh doanh thật táo bạo và thành công. Chúc bạn may mắn nhé!

FAQs về pub.accesstrade.vn

Thời gian thanh toán tiền trên Accesstrade

Doanh thu sẽ được thanh toán khi đạt được 200.000VNĐ trở lên và được thanh toán vào ngày 18 của tháng To+1 khi bạn phát sinh doanh thu vào tháng To 

Doanh thu kiếm tiền trên Accesstrade có bị trừ VAT hoặc thuế TNCN không?

Câu trả lời: Có 

Doanh nghiệp sẽ được viết hóa đơn. Đối với cá nhân có doanh thu từ 2 triệu trở lên sẽ giữ lại 10% để nộp thuế. 

Cách chạy chiến dịch hiệu quả khi kiếm tiền trên Accesstrade?

Để có được kết quả doanh thu tốt, bạn nên kết hợp nhiều hình thức như: Banner, Textlink,… Quan trọng là phải sáng tạo nội dung content thật độc đáo cho sản phẩm, sử dụng các công cụ Marketing như Facebook, Adwords, Seo để thu hút sự chú ý cũng như nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu có nhu cầu với sản phẩm đó để đạt được doanh thu cao

Có thể sử dụng chung 1 tài khoản ngân hàng để nhận hoa hồng cho nhiều tài khoản Publisher không?

Bạn có thể dùng chung 1 tài khoản ngân hàng để nhận hoa hồng thanh toán hàng tháng cho nhiều tài khoản Publisher

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version