Printub là gì? Bán áo thun Printub trên Shopee 2022

Printub - nền tảng giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ kiếm tiền online!

Dang Ky Printub

Từ 2019 – 2023, dự đoán thị trường POD trên toàn cầu sẽ tăng khoảng 8%. Doanh số áo thun in theo yêu cầu dự kiến sẽ đạt 10 tỷ USD vào năm 2025. Thật lý tưởng! Bạn chỉ việc thiết kế bản in và tìm khách hàng, còn lại đã có Printub lo!

Printub là gì?

Tương tự như Teechip, Teespring, …, Printub là một nền tảng hỗ trợ cho mong muốn kinh doanh online của bạn. “Nền tảng bán áo thun” là tên gọi khác của Printub – nền tảng ra đời vào đầu tháng 5/2017 bởi hai chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Quang và Phạm Đình Quân.
Đây là một nền tảng website POD (Print-on-demand: In theo yêu cầu) kết hợp với mô hình dropshipping (gọi tắt là POD Dropshipping) đầu tiên tại Việt Nam.
Hiểu đơn giản, Printub là một nền tảng website trực tuyến giúp mọi người tạo mẫu thiết kế tùy chỉnh và bán sản phẩm để thu lợi nhuận mà không cần trả phí.
Trang web chính thức: https://printub.com/
Trong mô hình này, người bán (seller) sẽ tự thiết kế và tạo chiến dịch cho sản phẩm tùy chỉnh của mình. Song song đó, người bán cũng chủ động định giá và quảng bá sản phẩm để tìm kiếm đơn hàng. Khi đã có người đặt hàng, Printub sẽ xác nhận đơn hàng, tiến hành sản xuất và vận chuyển đến người mua.

Kiếm tiền online trên Printub có khó không?

Bạn phải làm gì?

Đăng ký tài khoản Printub

Trước khi bắt đầu với những kiến thức kiếm tiền với Printub bạn hãy đăng ký tài khoản để tiến hành Setup nhé. Link đăng ký https://printub.com/signup bạn tiến hành điền thông tin như hình bên dưới:

Thiết kế hình in

Ở giai đoạn khởi đầu, nếu như bạn chưa có nhiều vốn, đồng thời để thiết kế tùy chỉnh theo ý mình, tránh phiền phức, bạn nên tự trang bị cho mình kỹ năng thiết kế cơ bản. Kiên nhẫn mày mò trên Photoshop và Illustrator từ các video trên Youtube sẽ giúp bạn kha khá đấy!

Khi đơn hàng đã nhiều, hoặc có điều kiện thoải mái hơn, bạn có thể thuê freelancer thiết kế các hình in theo yêu cầu.

Quảng bá sản phẩm của bạn

Để đưa sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng, bạn có thể sử dụng các kênh quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads, TikTok Ads, Youtube, blog, fanpage/group Facebook,…
Hiện nay, Printub đã phát triển tính năng tạo đơn hàng nhanh từ sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo. Người bán có thể dễ dàng làm dropshipping bán các sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử.

3 cách để kiếm tiền với Printub

Bán sản phẩm tự thiết kế

Bạn sẽ tùy chọn đặt giá bán các sản phẩm do chính bạn thiết kế. Vì vậy, mức lợi nhuận bao nhiêu cũng tùy vào quyết định của bạn.

Làm affiliate (Bán sản phẩm thiết kế bởi người khác)

Không cần phải tốn công thiết kế, bạn có thể giới thiệu/bán sản phẩm của người khác qua hình thức Affiliate (liên kết tiếp thị). Tỉ lệ sẽ là 80/20 lợi nhuận.

Giới thiệu Printub

Khi giới thiệu một người khác tham gia Printub, bạn có nhận được mức thu nhập thụ động từ Printub. Nếu người đó tham gia bán hàng trên Printub, bạn sẽ nhận được 3.000 đồng/mỗi sản phẩm mà bạn bè của bạn bán được.

Ưu điểm khi kiếm tiền online với Printub

Dễ dàng để bắt đầu với chi phí 0 đồng

Không cần bỏ vốn nhiều để nhập hàng, không sợ tồn kho. Bạn có thể nhập cả ngàn mẫu áo thiết kế cho khách hàng thoải mái chọn lựa.

Thanh toán dễ dàng

Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể yêu cầu rút tiền. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận thông qua tài khoản ngân hàng nội địa mà không cần phải trả phí giao dịch chuyển khoản.

Đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm

Bạn không cần phải lo lắng về sản xuất, vận chuyển và đổi trả nếu sản phẩm lỗi. Tương tự, bạn cũng không phải chịu chi phí của 10% hàng hoàn mỗi tháng.

Giá sản xuất cạnh tranh và dễ dàng đặt hàng

Printub có thể in theo yêu cầu và vận chuyển từ 01 sản phẩm.

Hướng dẫn bán áo thun Printub trên Shopee

5 bước cơ bản khởi tạo chiến dịch kiếm tiền online với Printub

Bước 1: Đăng nhập và nhấp nút “Tạo chiến dịch mới” trong khu vực quản lý cá nhân
Bước 2: Chọn sản phẩm muốn bán và tùy chỉnh thiết kế online hoặc tải hình ảnh ảnh lên.

Đa dạng sản phẩm bạn muốn thiết kế: Áo, cốc, ốp điện thoại, … Bạn có thể chọn nhiều sản phẩm hoặc nhiều màu cùng lúc. Sau đó, bạn sẽ thêm chữ, thêm hình, thêm mẫu thiết kế cho sản phẩm của mình.
Bước 3: Đặt giá bán cho sản phẩm
Bước 4: Thêm các thông tin về chiến dịch: tên, tùy chỉnh liên kết, chủ đề, mô tả và thời gian của chiến dịch.
Bước 5: Xem lại và bắt đầu khởi chạy chiến dịch.

Bán áo thun Printub trên Shopee

Bước 1: Đưa sản phẩm của bạn lên cửa hàng trên Shopee và thực hiện quảng bá.

Bước 2: Khi có người mua sản phẩm trên sàn, bạn sử dụng tính năng Tạo đơn hàng trên Shopee trên Printub để đặt hàng.
Bước 3: Printub sẽ chuẩn bị sản phẩm trong vòng 2 ngày.
Bước 4: Đối tác vận chuyển của Shopee sẽ tới lấy hàng. Vì vậy, khi Shopee liên hệ để xác nhận đơn hàng và thời gian lấy hàng với bạn, hãy thông báo lấy hàng sau tối thiểu 3 ngày kể từ lúc bạn lên đơn trên Printub.
Bước 5: Khi đơn hàng được chuyển sang trạng thái hoàn tất trên hệ thống (đã đóng gói và gửi đi), Printub sẽ tiến hành trừ tiền trong tài khoản thanh toán của bạn.

Một số lưu ý khi kinh doanh trên Shopee cùng Printub

Khi tạo cửa hàng

Để tránh bị xóa cửa hàng của bạn do nghi ngờ spam, bạn nên lưu ý:

Trong quá trình kinh doanh

Chúc giấc mơ kiếm tiền online của bạn sớm thành công nhé!
Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!
Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version