Top 5 plugin tạo popup cho WordPress tốt nhất năm 2024

Word Image 26

Website là cầu nối ngắn nhất để khách hàng tiếp xúc với sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo một thống kê cho thấy có hơn 70% khách truy cập website sẽ không quay lại lần hai. Vấn đề không chỉ do sản phẩm hay dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của họ mà còn nằm ở cách mà website thiết kế popup. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn 5 plugin tạo popup cho WordPress tốt nhất năm 2024, mời các bạn tham khảo nhé.

Popup là gì?

Popup là những quảng cáo trên các website. Chúng xuất hiện khi người sử dụng tiến hành truy cập vào các trang web đó thông qua mạng Internet. Popup thường là nơi để trang web đó quảng cáo về những chương trình quảng cáo hay những sự kiện sắp bắt đầu

Các hình thức Popup mặc định thường không được hấp dẫn và không để lại ấn tượng cho khách truy cập, ngược lại nếu một Popup tốt sẽ khiến cho họ bị thu hút, nhanh chóng quan tâm đến thông điệp mà bạn gửi gắm.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các Plugin Popup để thực hiện các dự án email marketing, đồng thời có thể thu thập Email người dùng thông qua các Popup một cách dễ dàng.

Popup là gì?

Top 5 Plugin Popup cho WordPress

Convert Plus

Convert Plus là một plugin tạo popup cho WordPress cao cấp đang được các trang web thương mại điện tử sử dụng với mục đích tạo danh sách email và tối ưu hóa chuyển đổi. Đặc biệt, Convert plus còn cung cấp nhiều chức năng nâng cao mà Popup bình thường không có như các mẫu thân thiện với chuyển đổi, trình chỉnh sửa trực tiếp theo thời gian thực và phân tích tích hợp sẵn.

Convert plus đưa ra nhiều lựa chọn để thu hút sự chú ý của người dùng bằng cách sử dụng một chuỗi các mô-đun, chẳng hạn như thanh trượt, thanh thông tin và hộp biểu ngữ. Ngoài điều này, Convert plus có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác như:

OptinMonster

OptinMonster là một trong những plugin tạo popup cho WordPress được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Plugin này được xem như tiên phong trong công cuộc phổ biến Popup đến với người dùng, từ đó trở thành một công cụ marketing cực kỳ hiệu quả hiện nay. OptinMonster gồm nhiều tính năng nổi bật như:

Popup Maker

Không kém OptinMonster, Popup maket cũng là một trong những plugin tạo popup cho WordPress phổ biến nhất hiện nay. Nhờ vào những đặc tính tuyệt vời như sử dụng miễn phí, dễ sử dụng và có thể điều chỉnh linh hoạt với nhiều chức năng. Popup Maket đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ người dùng với điểm đánh giá gần như tuyệt đối lên đến 4,9/5*

Một số tính năng của Popup Maker gồm:

Popup Builder

Popup Builder là một plugin tạo popup cho WordPress miễn phí. Các tính Popup Builder cho phép bạn định dạng hình ảnh, HTML, Facebook và subscription form popup. Những tính năng khác của Popup Builder gồm:

Popup Builder sẽ cho bạn nhiều tính năng hơn nữa nếu bạn trả phí

Popup by Supsystic

Popup by Supsystic là plugin tạo popup cho WordPress có bản miễn phí và trả phí. Những tính năng của Popup by Supsystic gồm

Mặc dù những tính năng miễn phí không nhiều nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng.

Nếu sở hữu một popup thật sự hấp dẫn, doanh nghiệp sẽ chiếm lợi thế rất lớn trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, khiến cho khách hàng ở lại website lâu hơn. Những Plugin popup WordPress trong bài viết mình vừa chia sẻ có thể giúp bạn tạo được một popup như ý muốn, ngoài ra vẫn còn nhiều Plugin popup khác mà chưa thể kể ra ở đây. Cuối cùng, tùy vào kinh phí và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phiên bản trả phí hoặc miễn phí.

FAQs về Plugin popup WordPress

Có các loại Popup phổ biến nào?

3 mẫu quảng cáo Pop-up đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi gồm:

  • Quảng cáo Popup tự động bật lên (Modal Website Pop-up)
  • Quảng cáo Popup xen kẽ (Interstitial Website Pop-up)
  • Quảng cáo Popup trên thanh thông báo trạng thái (Notification Bar Website Pop-up)

Cài đặt Plugin popup cho website miễn phí hay phải trả tiền?

Đa số các Plugin Popup đề miễn phí và người phát triển website có thể tự do lựa chọn Popup phù hợp với mình. Nhưng để sở hữu nhiều tính năng và có nhu cầu sử dụng cao hơn thì bạn cần phải trả phí cho một số phiên bản.

Lựa chọn Plugin popup mới nào tốt nhất?

Như đã biết, Mỗi Plugin popup WordPress đều có các tính năng ưu việt riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như chiến lược phát triển của từng website, doanh nghiệp mà sẽ có lựa chọn thích hợp

Nếu bạn đang cần một plugin popup linh động thì OptinMonster hoặc Convert Plus sẽ phù hợp nhất

Nếu bạn là nhà phát triển website chuyên nghiệp thì nên chọn Popup Maker

Còn nếu bạn thích nhiều template để thỏa sức lựa chọn thì hãy dùng Popup by Supsystic

Sử dụng popup cho website có làm trải nghiệm của người dùng xấu đi không?

Mặc dù có ý kiến cho rằng sử dụng popup cho website sẽ làm trải nghiệm của người dùng xấu đi. Nguyên nhân dẫn đến điều đó là vì popup do website tự code có thiết kế gây rối mắt, file nặng khiến thời gian tải trang lâu từ đó trở nên không thân thiện với người dùng

Hơn nữa một số popup hiển thị ngay lập tức khi trang vừa tải xong khiến khách hàng cảm giác như bị spam. Thậm chí nhiều Popup không có nút Exit rõ ràng khiến khách hàng khó lòng tắt đi

Nhưng thực tế không phải như vậy. Các Plugin WordPress tạo Popup nếu biết cách  sử dụng đúng lúc, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, Popup là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho marketing. Theo nghiên cứu mới đây đã cho thấy, website sử dụng Popup để quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn 1375% so với các phương pháp quảng cáo truyền thống.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version