Top 5 Plugin hỗ trợ soạn thảo trong WordPress tốt nhất

Tinymce Advanced

#1. TinyMCE Advanced

Đây là một trong những Plugin hỗ trợ soạn thảo văn bản trong WordPress tốt nhất. TinyMCE Advanced được xem như một phần mềm mã nguồn mở giống như WordPress. Phiên bản nâng cấp này chứa những tính năng nổi bật hơn cả bản gốc.  Tính năng nổi bật: cho phép người dùng:  

#2. WP Edit

Bổ sung thêm các  chỉnh sửa mở rộng cho trình chỉnh sửa mặc định của WordPress, WP Edit nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng người dùng. Điểm mới mẻ là trong WP Edit có thêm các nút mới, tùy chọn bổ sung và khả năng định dạng mở rộng cho trình chỉnh sửa nội dung hiện tại. Tính năng nổi bật: cho phép người dùng

#3. WP Super Edit

Đây là Plugin hỗ trợ soạn thảo trong WordPress được đánh giá rất cao. Được thiết kế để có quyền kiểm soát trực quan, bổ sung tính năng với nhiều nút và các plugin TinyMCE tùy chỉnh. WP Super Edit như một khung nền để người dùng có thể sắp xếp, thêm bớt các plugin và nút chỉnh sửa hình ảnh TinyMCE.   Tính năng nổi bật: cho phép người dùng:

#4. HTML Editor Syntax Highlighter

Đây là 1 syntax highlighter đơn giản có mục đích giúp quá trình chỉnh sửa và soạn thảo 1 bài viết trở nên trực quan và thú vị hơn. Phương thức mà plugin này áp dụng là làm nổi bật cú pháp trong trình chỉnh sửa HTML của bài /trang. Tính năng nổi bật: 

#5. Visual Editor Font Size

Đây là plugin nổi tiếng với chức năng tạo và tùy chỉnh các nút (buttons) vào trình soạn thảo WordPress.  Ưu điểm nổi bật: cho phép người dùng: Chúc bạn chọn được plugin phù hợp nhé! Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 
Exit mobile version