PingPongx là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản PingPong và rút tiền về Việt Nam 2022

PingPong là gì mà được đánh giá là giải pháp nhận và thanh toán thương mại toàn cầu hiệu quả?

Chuyen Tien Payoneer 1160x665 1 750x430 1

Được thành lập vào năm 2015, PingPong nhanh chóng phát triển và trở thành công ty có độ phủ sóng toàn cầu. Chính thức bước vào thị trường Việt Nam vào năm 2019, PingPongx.com thu hút sự chú ý của đông đảo những người làm MMO (Make Money Online) ở Việt Nam. 

Ping Pong là gì?

Định nghĩa PingPong

PingPong (PingPong X) là một cổng thanh toán trực tuyến hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam. Bạn có thể nhận các khoản thanh toán quốc tế trực tiếp về tài khoản này.
Amazon, Wish, Rakuten, Cdiscount, App Store, Google Play không thể thanh toán về tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam. Với PingPong, bạn có thể nhận các khoản thanh toán từ các nền tảng và thị trường thương mại điện tử trực tiếp về tài khoản.
Không chỉ sở hữu những tính năng tương tự như Payoneer, PingPong còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Sau sự cố Wirecard bị khủng hoảng do bê bối gian lận kế toán, hàng loạt các đối tác của Wirecard chuyển qua hợp tác với ngân hàng khác hoặc đối tác khác. Điều này khiến khả năng rút tiền cũng như thanh toán trực tuyến của các thẻ cứng do Wirecard phát hành bị khóa. Payoneer một trong những đối tác lớn của Wirecard cũng chịu tình trạng tương tự khiến nhiều đối tác chuyển qua kênh thanh toán khác. Và Pingpong là một trong những phương thức thanh toán hàng đầu được lựa chọn vì thẻ Pingpong do ngân hàng lớn nhất thế giới Citibank phát hành, giá trị thực được đảm bảo.

PingPongx thích hợp với đối tượng người nào dùng?

Bất kể bạn là doanh nghiệp hay cá nhân, sinh sống ở thành phố nào, kinh doanh mặt hàng gì, trên nền tảng thương mại điện tử nào và kinh doanh tại quốc gia nào. Chỉ cần tham gia vào quá trình kinh doanh giữa hai nước trở lên, làm MMO hay đơn giản là muốn nhận tiền từ các quốc gia khác, bạn đều có thể dùng đến PingPong như một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Cụ thể, bạn có thể là người:

Những hình thức, giao dịch kinh doanh này đều yêu cầu bạn phải có tài khoản nhận tiền quốc tế. Ví dụ như Paypal, Payoneer, 2Checkout, Stripe. Bị khóa tài khoản, bị giam tiền, … là những rắc rối mà các tài khoản nhận tiền thanh toán quốc tế này hay gặp phải. Và PingPong xuất hiện như một lựa chọn “chữa cháy” nhưng mang tính ổn định cao.
Chỉ vừa chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2019, với những ưu điểm vượt trội, PingPong được khá nhiều người làm MMO tin dùng.

Xem thêm: cách kiếm tiền online

Tại sao bạn nên sử dụng PingPong?

Tiết kiệm chi phí

Chi phí dịch vụ thanh toán /nhận tiền là vấn đề khiến người sử dụng tài khoản thanh toán quốc tế Visa/Master hay Payoneer (PO) cảm thấy cả đau đầu lẫn “đau ví”.
Phí rút tiền về Việt Nam của các công ty trung gian thanh toán thường dao động từ 2-4% tuỳ thuộc vào khối lượng giao dịch và chênh lệch tỉ giá + thuế/phí. Với PingPong, người dùng sẽ bỏ qua được gút mắc này. Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam tối đa là 1%  nếu bạn dùng Pingpong Payments!

Minh bạch 100%, không phí ẩn

Tất cả công sức bạn vất vả bỏ ra xứng đáng để nhận lại thành quả xứng đáng với mức phí thanh toán thấp hơn. Bạn sẽ nhận được một mức thu nhập nhiều hơn về Việt Nam từ Amazon Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada và Úc với một mức phí thanh toán tốt hơn.
Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được hàng trăm nghìn đồng từ mỗi giao dịch từ Amazon và các thị trường thương mại điện tử khác. Thật ấn tượng phải không?

Độ an toàn cao

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 350.000 sellers chuyển sang PingPong để nhận thanh toán một cách an toàn. Sử dụng cổng thanh toán này giúp người dùng có thể:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ping Pong và rút tiền về Việt Nam 2022

Thao tác đăng ký tài khoản PingPong

Đầu tiên, bạn truy cập trang của PingPong theo link: https://business.pingpongx.com/entrance/signup?location=vn và chọn Đăng ký.

Tiếp theo, bạn chọn quốc gia là Việt Nam.

Sau đó bạn điền thông tin cá nhân gồm: tên, email, mật khẩu (bao gồm các chữ cái, chữ số và chữ in hoa), số điện thoại. Kế tiếp bạn ấn nút Send. Hệ thống gửi mã code về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập code đó vào để xác minh.

Lưu ý: Ở các bước kế tiếp, bạn nên chọn:

Điều kiện là nhận được 1k$ sẽ được bonus 25$

Hướng dẫn sử dụng tài khoản PingPong

Sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể tự do truy cập và bắt đầu sử dụng. Các danh mục trong bảng quản lý tài khoản thường gồm:

Tuy là dịch vụ mới nhưng PingPong Payments ngày càng khẳng định sức hút và tiện ích của mình. Cổng thanh toán này dự đoán sẽ trở thành giải pháp tối ưu và phổ biến rộng rãi trong thời gian tới, khi mà thương mại điện tử đã dần chiếm lĩnh thị trường.

Một số câu hỏi thường gặp về PingPong (FAQ)

Phí rút tiền Pingpong là bao nhiêu?

Phí rút tiền Pingong về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam tối đa là 1%. Đối với các platform mà bạn có thể sử dụng cổng thanh toán (Paygate) như Stripe hoặc PayPal, PingPong sẽ chỉ thu khoản phí tối đa 1% từ PingPong về Ngân hàng Việt Nam. Trường hợp bạn rút tiền về tài khoản Ngân hàng bằng tiền non-VND, bạn sẽ bị tính phí dao động 2~4% tùy ngân hàng phát hành thẻ.

Rút tiền từ Pingpong bao lâu nhận được tiền?

Chuyển khoản giữa các ngân hàng sẽ mất từ 3~5 ngày làm việc để xử lý và ghi có vào tài khoản PingPong. Nếu quá 5 ngày chưa nhận được khoản thanh toán, bạn vui lòng liên hệ với qua email vnsupport@pingpongx.com với các thông tin sau: - Ngày khoản thanh toán được phát hành - Nền tảng nào bạn sử dụng - Bạn dùng cổng thanh toán nào?

PingPong có phát thẻ cứng vật lý không?

Tính đến thời điểm 2022, PingPong hiện chưa cung cấp thẻ cứng.

Đăng ký tài khoản PingPong có mất phí không?

Không có bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký và thu từ các platform. Mức phí tối đa 1% được thanh toán khi rút tiền từ PingPong về tài khoản Ngân hàng của bạn. Không có chi phí ẩn nào khác.

PingPong liên kết với ngân hàng nào?

PingPong là đối tác chính thức của Google cung cấp dịch vụ tài khoản Ads Invoice & Đối tác với các ngân hàng lớn như Citibank, Well Fargo để cung cấp dịch vụ thanh toán.

PingPong với Payoneer cái nào tốt hơn?

Sở hữu tính năng gần như tương tự nhau nhưng PingPong được nhiều người dùng yêu thích hơn Payoneer. Lý do là vì chi phí tại PingPong thấp hơn rất nhiều. Chúc bạn sử dụng ví hiệu quả nhé! Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết nhé!


Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

4.7/5 - (4 bình chọn)
Exit mobile version