Top 5 đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ tốt nhất

Doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử? đâu là những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay? bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn

phan-mem-hoa-don-dien-tu-gia-re

Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Nghị quyết 01/NQ-CP quy định: Từ 01/11/2020, 100% doanh nghiệp bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử. Nếu không chuyển đổi ngay từ bây giờ, doanh nghiệp rất dễ gặp phải tình trạng ùn tắc thủ tục hành chính. Từ đó, kéo theo hàng loạt vấn đề phát sinh không đáng có, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay.

Những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ tốt nhất

#1. Phần mềm hóa điện tử TinoInvoice

Đây là phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ được đánh giá hàng đầu trên thị trường hiện nay.
TinoInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi Công ty cổ phần tập đoàn Tino, tuân thủ theo quy định Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.
Ưu điểm nổi bật

TinoInvoice không phải là phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng TinoInvoice sẽ được hoàn tiền 100% nếu thấy không hài lòng về dịch vụ trong 30 ngày sử dụng đầu tiên.
Sở hữu phần mềm hóa đơn điện tử chuẩn thông tư 68/2019/TT-BTC, TinoInvoice tự tin mang đến giải pháp hóa đơn điện tử tốt và nhanh nhất cho doanh nghiệp bạn, hạn chế tối đa rắc rối về giấy tờ cũng như rút ngắn thời gian thu hồi nợ.

#2. Phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí EFY

Tên chính xác của phần mềm này là: phần mềm hóa đơn điện tử iHOADON. Đây là một sản phẩm của Công ty cổ phần Công nghệ tin học EFY Việt Nam.
Ưu điểm nổi bật

#3. Phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn (MISA)

Với 25 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần MISA được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, cung cấp giải pháp về quản lý tài chính – kế toán cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
MeInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử cũng là một trong những giải pháp phổ biến nhất của MISA đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn.

Ưu điểm nổi bật

Những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ít phổ biến hơn

#4. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Đây là phần mềm được Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển. Sử dụng E-Invoice, doanh nghiệp có thể phát hành hóa đơn điện tử vừa nhanh chóng vừa đúng quy chuẩn của Nhà nước.

Ưu điểm nổi bật

#5. Phần mềm hóa đơn điện tử FPT.eINVOICE ONCLOUD

FPT có hai phần mềm hóa đơn điện tử là FPT.eINVOICE ONCLOUD và FPT.eINVOICE ONPREM. Mỗi gói sẽ hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, gói FIC.FREE tại FPT.eINVOICE ONCLOUD là gói bao gồm 50 hóa đơn điện tử miễn phí.

Ưu điểm nổi bật

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về top 5 đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ tốt nhất hiện nay. Chúc bạn chọn và sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử hiệu quả nhé!

Những câu hỏi thường gặp về hóa đơn điện tử & nhà cung cấp

Hóa đơn điện tử phải đảm bảo nguyên tắc nào?

Hai nguyên tắc quan trọng của hóa đơn điện tử mà bạn cần ghi nhớ: Nguyên tắc 1: xác định được số hóa đơn theo nguyên tắc liên tục và theo trình tự thời gian. Nguyên tắc 2: mỗi số hóa đơn đảm bảo chỉ được lập và sử dụng một lần duy nhất.

Hóa đơn điện tử có liên không?

Hóa đơn điện tử không tồn tại khái niệm “liên”. Cả bên phát hành hóa đơn (bên bán), bên tiếp nhận hóa đơn (bên mua) lẫn bên Cơ quan thuế cùng khai thác dữ liệu trên một bản hóa đơn điện tử duy nhất.

Có thể nhận hóa đơn điện tử bằng những hình thức nào?

Có 2 hình thức để khách hàng nhận hóa đơn điện tử:

  • Một là, gửi trực tiếp cho người bán theo cách thức truyền nhận hóa đơn điện tử đã thỏa thuận giữa hai bên như qua Email, SMS
  • Hai là, gửi thông qua hệ thống của tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử như Tino Group.

Quy trình phát hành hóa đơn điện tử như thế nào?

Hóa đơn điện tử được phát hành theo quy trình 3 bước như sau: – Đăng ký phát hành với cơ quan thuế – Khởi tạo hóa đơn điện tử – Phát hành hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử bị lập sai cần được xử lý như thế nào?

Trong trường hợp thông tin ban đầu trên hóa đơn mua hàng trên hệ thống bị viết sai và công ty có nhu cầu viết lại hóa đơn khác với thông tin chính xác hoặc khách hàng trả hàng đã mua trên hệ thống, công ty sẽ lập biên bản điều chỉnh hóa đơn hoặc thu hồi hóa đơn như hóa đơn giấy sau đó tiến hành thủ tục thu hồi trên hệ thống.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version