Top 5 nguồn hàng sỉ lẻ quần áo “rẻ mà chất” nhất

nguon-hang-si-le-quan-ao

Quần áo là một trong những mặt hàng kinh doanh đơn giản dành cho bất kỳ ai đang hoặc đang chuẩn bị. Mối quan tâm chính trong mọi việc kinh doanh chính là nguồn hàng, đối với quần áo cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để có được nguồn hàng sỉ lẻ quần áo “rẻ mà chất” nhất?

Tìm hiểu về nguồn hàng sỉ lẻ

Bán hàng sỉ là gì?

Bán hàng sỉ là hình thức phân phối hàng hóa cho cá nhân hoặc nhà bán lẻ mua hàng số lượng lớn với mức giá chiết khấu.

Bán hàng sỉ có hai mô hình kinh doanh:

Bán hàng lẻ là gì?

Bán hàng lẻ là hình thức kinh doanh thường thấy với các cá nhân hoặc doanh nghiệp thông qua một hay nhiều kênh phân phối khác nhau, tập trung chủ yếu vào người dùng mua hàng số lượng ít.

Hình thức kinh doanh bán lẻ là tất cả các hoạt động nhằm thu hút người tiêu dùng thông qua việc trưng bày và tiếp thị sản phẩm. Hiện nay, bán lẻ còn được áp dụng trên các trang mua sắm thương mại điện tử hay các trang mạng xã hội.

Nguồn hàng sỉ lẻ là gì?

Nguồn hàng sỉ lẻ nơi bán hàng trực tiếp cho mọi đối tượng khách hàng, từ khách hàng mua lẻ đến khách hàng mua sỉ. Đối với khách hàng mua sỉ, cần mua số lượng lớn để được áp dụng mức giá chiết khấu. Đối với khách hàng mua lẻ, mua tùy ý theo số lượng với giá mua tại nguồn rẻ hơn một ít so với việc mua thông qua trung gian.

Top 5 nguồn hàng sỉ lẻ quần áo “rẻ mà chất” nhất

So với một số hàng hóa khác, quần áo là ngành hàng đặc biệt thu hút nhiều người quan tâm. Quần áo luôn được cập nhật đa dạng về mẫu mã thiết kế, đa dạng về thể loại khách hàng và quần áo có thể phân phối dễ dàng thông qua nhiều kênh bán hàng.

TinoHost mời bạn cùng tìm hiểu 5 nguồn hàng sỉ lẻ quần áo “rẻ mà chất” sau đây nhé!

Trang web chuyên sỉ lẻ quần áo

Có thể nói, Trung Quốc là một trong những thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn nhất trên thế giới. Hầu hết, các mặt hàng xuất sứ Trung Quốc, với đầy đủ mọi ngành nghề đều xuất hiện trên mọi quốc gia.

Các trang web nổi tiếng như taobao, 1688, Tmall đều là những lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai bắt đầu tham gia vào hoạt động kinh doanh, đặc biệt quần áo . Với nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, các thiết kế được cập nhật theo trend (xu hướng), dành cho mọi đối tượng khách hàng mục tiêu.

Ưu điểm

Nhược điểm

Chợ Tân Bình

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chợ Tân Bình là một trong những địa điểm mua sắm quần áo nổi tiếng dành cho cả khách hàng mua lẻ và khách hàng mua sỉ.

Vốn nổi tiếng, chợ Tân Bình đem đến các mẫu mã thời trang chất lượng, giá thành phải chăng, rất nhiều sự lựa chọn với hàng trăm gian hàng kinh doanh đầy đủ mọi loại quần áo.

Ưu điểm

Nhược điểm

Chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những ngôi chợ tồn tại lâu đời lâu đời ở thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng với việc buôn bán phụ kiện, giày dép và đặc biệt là quần áo, chỉ xếp sau chợ Tân Bình.

Hầu như, nếu không tìm được mẫu ở chợ Tân Bình, người mua sẽ đến lựa chọn tiếp theo: chợ An Đông.

Ưu điểm

Nhược điểm

Các shop chuyên bán quần áo

Nguồn gốc hàng hóa của các shop chuyên bán quần áo xuất hiện từ việc nhập hàng từ Trung Quốc, thường thì các shop này chuyên nhập hàng số lượng lớn về sau đó bán lẻ cho khách hàng hoặc giao lại cho một số đại lý phân phối khác.

Đối với các shop chuyên bán quần áo, lợi nhuận chủ yếu từ việc bán lẻ nhiều hơn so với bán sỉ. Các shop phân phối bán sỉ với mục đích mở rộng thị trường phân phối hàng hóa là chủ yếu.

Ưu điểm

Nhược điểm

Thiết kế may tại xưởng

Nếu bạn có khả năng thiết kế hoặc có bất kỳ ý tưởng độc đáo gì trong việc thiết kế quần áo kinh doanh. Bạn có thể thực hiện hóa những ý tưởng này bằng cách tự thiết kế mẫu mã quần áo riêng cho mình.

Thay cho việc phụ thuộc vào các mẫu thiết kế của người khác thì bạn tự xây dựng cho mình một thương hiệu thời trang.

Quá trình tự thiết kế đòi hỏi nhiều vấn đề, từ việc nghiên cứu khách hàng, sáng tạo các mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo, tìm kiếm đối tác,…

Ưu điểm

Nhược điểm

Một số thương hiệu thời trang quần áo tự thiết kế và phát triển vô cùng mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam có thể kể đến như Now Saigon, 5theway, Bo Bụi,…

Thông qua top 5 nguồn hàng sỉ lẻ quần áo “rẻ mà chất” này, bạn đã có được sự lựa chọn cho mình chưa? Đối với tất cả mọi nguồn hàng, bạn cần đảm bảo những yếu tố quan trọng về mặt chất lượng, giá cả và khả năng đáp ứng nhu cầu hàng hóa của bên phân phối. Quá trình xác định rõ ràng giúp bạn có một nguồn hàng đáng tin cậy và giảm thiểu những rủi ro trong quá trình bán hàng.

Một số câu hỏi thường gặp về nguồn hàng sỉ lẻ quần áo “rẻ mà chất”

Đâu là nguồn hàng có thể đem về nhiều lợi nhuận nhất?

Lợi nhuận mang về phụ thuộc vào hàng hóa chất lượng, ngoài ra, bạn cần quan tâm đến các yếu tố như kênh bán hàng, đối thủ cạnh tranh, chính sách bán hàng,…tất cả yếu tố liên quan đến hàng hóa cần được lên kế hoạch rõ ràng để mang lại nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về mất bao lâu?

Tùy thuộc vào mặt hàng và khối lượng hàng hóa. Cái vấn đề và chính sách hàng hóa cần trao đổi rõ ràng với bên vận chuyển để đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi nhập hàng cho bạn.

Nguồn hàng ở đâu đảm bảo chất lượng?

Chất lượng không chỉ phụ thuộc vào nguồn hàng bạn chọn, chất lượng còn phải phụ thuộc vào tiểu thương, đơn vị nhập hàng của bạn. Hầu hết, bất kỳ nguồn hàng nào cũng tồn tại hàng chất lượng và kém chất lượng.

Vốn ít nên lựa chọn nguồn hàng nào để kinh doanh?

Với lượng vốn kinh doanh ít ỏi, bạn có thể lựa chọn nguồn hàng từ chợ hoặc các shop chuyên bán quần áo. Đối với các shop chuyên bán quần áo, bạn có thể nhập sỉ số lượng ít hoặc shop sẽ có những chính sách hỗ trợ nhập hàng cho bạn. Đối với chợ, bạn cần các phương án thỏa thuận giá với gian hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version