TinoHost miễn phí 1 năm sử dụng tên miền

mien-phi-ten-mien-xyz-nam-dau

Sử dụng miễn phí tên miền .XYZ 1 năm – duy nhất khi đăng ký Hosting bất kỳ tại Tinohost.com!

Miễn phí tên miền .XYZ năm đầu 

Với mong muốn người dùng website tiếp cận với những tên miền thế hệ mới, trẻ trung và tiết kiệm hơn, đồng thời giảm bớt áp lực chi phí, TinoHost dành tặng khách hàng chương trình khuyến mại “dài hơi” nhất từ trước đến nay:

Lưu ý:

5 ưu điểm nổi bật của tên miền .XYZ

Tốc độ tăng trưởng “Phù Đổng vươn vai”

Tháng 6/2014, tên miền .XYZ được chính thức “trình làng” với cộng đồng người dùng website trên toàn thế giới. Dù khá non trẻ, tên miền .XYZ đã khẳng định sức hút của mình khi sở hữu hơn 1 triệu lượt đăng ký lúc vừa tròn 1 tuổi – một thành tích mà tên miền phổ biến nhất thời bấy giờ – tên miền .COM – cũng phải “ngả mũ thán phục”. 

Độ tăng trưởng mạnh mẽ của tên miền .XYZ gây ấn tượng với người dùng với:

Thậm chí, nhiều chuyên gia còn dự đoán: Trong tương lai gần, tên miền .XYZ sẽ “soán ngôi” tên miền .COM và trở thành tên miền phổ biến nhất thế giới.  

Độ linh hoạt cao, phù hợp với mọi sản phẩm, mọi lĩnh vực

Nếu như tên miền .COM phù hợp với thương mại kinh doanh, tên miền .EDU phù hợp với giáo dục, tên miền .ORG phù hợp với các tổ chức thì tên miền .XYZ không mang một ý nghĩa đặc trưng nào cả. Tên miền .XYZ lại càng không bị giới hạn bởi quốc gia nên đã phá vỡ mọi giới hạn vị trí địa lý, mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng toàn cầu. 

Vì thế, dù bạn hoạt động trên lĩnh vực nào, cung cấp sản phẩm dịch vụ nào, tại quốc gia nào, tên miền .XYZ đều phù hợp với bạn. 

Tiết kiệm chi phí, hỗ trợ tốt cho SEO

Muốn xây website doanh nghiệp? Phải có tên miền!

Muốn SEO từ khoá dịch vụ công ty lên TOP Google? Không thể bỏ qua hệ thống các site vệ tinh. Muốn xây nhiều site vệ tinh? Phải nhiều tên miền!

Nếu công ty có nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ? Phải có nhiều hệ thống site vệ tinh để SEO nhiều từ khoá. Vẫn phải cần có nhiều tên miền!

Vì chưa đủ tên tuổi trên thị trường tên miền như “anh cả” .COM nên “em út” .XYZ có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, đây lại chính là cơ hội đầy hấp dẫn cho SEOer khi không phải đau đầu trình duyệt kinh phí xây dựng hệ thống site vệ tinh cho sếp. 

Được nhiều “ông lớn” tin dùng

Bạn cho rằng tên miền .XYZ thật xoàng xĩnh, chẳng có giá trị về mặt thương hiệu? 

Vậy bạn đã nghe đến Nhà phân phối robot Starship.xyz, Golnnovate.xyz, Exponentials.xyz (các nhóm nhân viên của Deloitte) hay Dịch vụ gọi xe công nghệ của BE GROUP – be.xyz?

Thậm chí, tên miền .XYZ còn được Alphabet (công ty mẹ của Google) tin chọn. Một trào lưu “từ A đến Z” đã được khơi nguồn và bùng nổ hiệu ứng thu hút khách hàng, chỉ với tên miền abc.xyz.

Bạn tự tin mình sẽ tạo nên một trào lưu mới?

Tên miền “trẻ” cho người dùng “trẻ”

Dù là người dùng phổ thông hay người dùng chuyên công nghệ, sự ngắn gọn, dễ nhớ luôn được đánh giá cao. 

So với những đuôi tên miền khác, tên miền .XYZ ngắn gọn với 3 ký tự cuối cùng của bảng chữ cái sẽ tạo ấn tượng với người lần đầu tiếp xúc. Một website với tên miền dễ nhớ, độc đáo, mới lạ sẽ tăng cơ hội khách hàng quay lại lần 2! 

Thế giới luôn vận động không ngừng. Lĩnh vực công nghệ được xem là lĩnh vực đi đầu, luôn rất cần sự mới mẻ, hiện đại, có tính đột phá cao. Vượt qua những tên miền truyền thống và có phần cứng nhắc, tên miền .XYZ rất phù hợp với người dùng thế hệ mới: năng động, sáng tạo, phá vỡ mọi giới hạn và mang đến kết quả trên mong đợi.

Chậm 1 giây, có thể đối thủ đã sở hữu tên miền ưng ý của bạn rồi đấy!

 ĐĂNG KÝ HOSTING – DÙNG FREE TÊN MIỀN NGAY!

Chúc bạn nhanh chóng chọn và đăng ký trước khi đối thủ sở hữu tên miền ưng ý của mình nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (3 bình chọn)
Exit mobile version