Tino Group miễn phí trọn đời Plugin PostX Pro và Plugin ProductX Pro, từ 12/2021

Trong những năm gần đây, công nghệ số phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy nhu cầu làm Blog, làm website tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức sâu về code và khả năng thiết kế trên nền tảng WordPress. Hiểu được điều này, WPXPO – đơn vị cung cấp những sản phẩm phát triển trên nền tảng WordPress, đã “cho ra lò”: Plugin PostX và Plugin ProductX. Tin vui: người dùng sẽ được miễn phí trọn đời Plugin PostX Pro và Plugin ProductX Pro – duy nhất tại Tino Group từ tháng 12/2021!

Miễn phí trọn đời Plugin PostX Pro và Plugin ProductX Pro – độc quyền cho khách hàng Tino Group!

Thông tin ưu đãi

Để mang đến cho người dùng cảm giác trải nghiệm toàn vẹn khi sử dụng Hosting tại Tino Group muốn thiết kế website, nhất là người dùng phổ thông, Tino Group quyết định sẽ tặng miễn phí trọn đời Plugin PostX Pro và Plugin ProductX Pro.

mien-phi-plugin-postx-pro-va-plugin-productx-pro

Hướng dẫn cách nhận Plugin PostX Pro và Plugin ProductX Pro

Plugin PostX Pro và Plugin ProductX Pro – thiết kế website chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Plugin PostX – Gutenberg Post Blocks

Được xem như “trợ thủ đắc lực” hỗ trợ thiết kế website, Plugin PostX – Gutenberg Post Blocks sở hữu những ưu điểm vượt trội như:


Nếu bạn là người dùng phổ thông, Plugin PostX sẽ như một “anh chàng IT” dễ tính, “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Nếu là “dân trong nghề”, bạn sẽ rất hài lòng về “cộng sự” Plugin PostX: luôn giúp bạn hoàn thiện sản phẩm đến mức tối đa!

Plugin ProductX – Gutenberg Product Blocks for WooCommerce

Là một sản phẩm của WPXPO, ProductX nổi bật với khả năng biến cửa hàng online thành một bức tranh nghệ thuật hấp dẫn người xem. Một số ưu điểm nổi bật của Plugin ProductX là:

Nếu Plugin PostX hỗ trợ bạn “xây cửa hàng” thì Plugin ProductX sẽ giúp bạn trưng bày hàng hoá khoa học, thu hút người xem “ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Xem review chi tiết về Plugin PostX và Plugin ProductX

Điểm khác nhau giữa phiên bản Free và Pro của Plugin PostX và Plugin ProductX

Sở hữu ngay công cụ hỗ trợ website trọn đời với chi phí thấp nhất: 0 đồng – duy nhất khi bạn trở thành khách hàng của Tino Group!

Xem các ưu đãi, Plugin được tặng độc quyền cho khách hàng Tino Group tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version