[HOT SALE] domain quốc tế giá rẻ tại TinoHost .Com/.net/.org/.info chỉ còn 79.000 đồng

Người xưa "Chọn mặt gửi vàng". Ngày nay chúng ta "chọn nhà cung cấp để gửi domain và hosting".

Ten Mien Gia Re

Nhằm hỗ trợ hoạt động cho những doanh nghiệp trẻ mới start up, đồng thời tri ân khách hàng, TinoHost khởi động chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi vào tháng 6 năm 2019. Chương trình áp dụng cho cả domain lẫn hosting. 

Domain quốc tế chỉ còn 79.000 đồng

Domain và hosting là “địa chỉ” và “nhà” của công ty bạn trên bản đồ công nghệ toàn cầu. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn domain, chọn hosting phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết như sau:

Domain quốc tế

Domain Việt Nam

Điều kiện gia hạn ít nhất 1 năm mới được transfer.

5 lí do bạn nên sử dụng domain tại TinoHost

Hiện tại, trên thế giới có khoảng 3000 nhà cung cấp domain được ICANN công nhận. Vậy, bạn nên “chọn mặt gửi vàng” vào nhà cung cấp domain nào?
Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, TinoHost là một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn.
Trang web chính thức: https://tinohost.com/ten-mien/

  1. Được hỗ trợ 24/7/365 với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình.
  2. Tư vấn tên miền “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”.
  3. Chất lượng tốt nhất với giá thấp nhất.
  4. Nhiều chương trình ưu đãi.
  5. Đảm bảo đầy đủ các dịch vụ đi kèm.

Cơ hội sở hữu gói Cloud Hosting SSD 1GB chỉ với 18.000 đồng

Một web hosting tốt có thể đảm bảo nội dung của bạn luôn hiện diện trên Internet. Điều này sẽ làm hài lòng khách truy cập và thu hút nhiều hơn nữa người dùng tới website. TinoHost được xem là nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay.
Trong tháng 6 năm 2019 này, nếu mua gói Cloud Hosting SSD 1GB, bạn sẽ được sử dụng với mức giá cực tốt: chỉ 18.000 đồng/tháng.

Chỉ với 18.000 đồng/tháng, bạn được gì?


Không có domain thì sẽ không có cách nào để tìm ra website. Không có hosting thì bạn không cách nào để xây website được.
Trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất, bạn đã sẵn sàng chưa?
Tuỳ vào tính chất, nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn một phương thức thích hợp với mình. Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết nhé!

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365,  TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền , hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn.
Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version