ITAM game là gì? Tìm hiểu chi tiết về ITAM game

ITAM game là gì? Tìm hiểu chi tiết về ITAM game 1

Với sự bùng nổ của các trò theo mô hình NFT – Play to Earn, ITAM đã trở thành một cái tên “hot” để “cày tiền ảo” trong thời gian vừa qua. Vây, ITAM game là gì? Những thông tin chi tiết về ITAM game ra sao? Liệu ITAM game có phải chỉ là một dự án chạy theo trào lưu và sập sau một thời gian ngắn hay không? Tất cả những câu hỏi này của bạn sẽ được Tino Group giải đáp trong bài viết nhé!

ITAM game là gì?

ITAM là một dự án game trên nền tảng di động sử dụng công nghệ blockchain để giúp người dùng có thể sở hữu được tài sản ảo/ tài sản kỹ thuật số. Không chỉ dừng lại tại việc phát triển trò chơi, ITAM cung cấp:

Nhà phát triển ITAM game là ai?

Theo tìm hiểu của Tino Group, ITAM đội ngũ phát triển chính bao gồm:

Asung Gill

Ha-Seop Jeong

Byeong-Su Kim

Ho-Seok Yang

Dongjun Kwon

Lộ trình phát triển của ITAM game ra sao?

Theo trang chủ của ITAM, nhà phát triển này đã bắt đầu các dự án từ năm 2018. Lộ trình phát triển của ITAM trong năm 2022 như sau:

2021.2 – khởi chạy tại BSC Bridge

2021.3 – được lên danh sách tại CafeSwap (DEX)

2021.4 – được lên danh sách tại PancakeSwap (DEX)

2021.4 – hợp tác với Alpaca.Finance và LaunchZone

2021.5 – khởi chạy dự án FT. FARM và hỗ trợ Binance Smart Chain

Những thông tin thêm về nhà phát triển ITAM

Liên kết mạng xã hội của ITAM

Trang web chính thức: ITAM.network

Các nền tảng – đối tác

Tìm hiểu chi tiết về ITAM game

Lime Odyssey M là gì?

Lime Odyssey là một dự án game PC đã bị đóng cửa vào khoản năm 2016. Trước khi đi đến quyết định đóng cửa, Lime Odyssey đã được người chơi đánh giá cao và hâm mộ cuồng nhiệt khi phát hành tại Đài Loan, Trung Quốc, Bắc Mĩ và một số nước ở Châu Âu, nhưng sau đó, nhà phát triển Cykan Entertainment đã quyết định đóng cửa game.

Đến năm 2019, hãng game đã ký hợp đồng với một công ty Hàn Quốc để phát hành trò chơi trên di động với cái tên Lime Odyssey M. Game được phát triển và phát hành dưới dạng một game chiến lược thời gian thực và sử dụng lại những nhân vật có trong phiên bản PC.

ITAM sẽ ra mắt Lime Odyssey M đã phát hành vào 17 tháng 8 này, bạn có thể theo dõi thêm tại nft.farm. Người chơi có thể tham gia bằng cách sử dụng một phần mềm trung gian được ITAM phát triển có tên là ITAM Middleware.

Nội dung cốt truyện

Dẫn truyện của Lime Odyssey M khá hấp dẫn và được kể như sau:

Thế giới vốn hạnh phúc khi được quả “Vinh quang” ban phước lành, tất cả đất đai đều màu mỡ và con người được sống trong hạnh phúc. Nhưng rồi, một thảm kịch khủng khiếp xảy ra khiến vùng đất Oreta vốn yên bình trở thành 4 lục địa đông – tây – nam – bắc.

Người chơi sẽ phải chu du khắp 4 lục địa này để tìm kiếm lại những quả Lime giúp khôi phục lại ký ức, quá khứ của những con người tại vùng đất này.

Điều làm nên sự khác biệt của Lime Odyssey M

Game là một trò chơi chiến lược thời gian thực với nhiều chế độ chơi khác nhau như:

ITAM token là gì?

ITAM token là một đồng tiền ảo được phát triển để sử dụng trong hệ sinh thái của ITAM, bạn có thể sử dụng ITAM token để:

Thực hiện các giao dịch trao đổi, mua bán trong ITAM Farm.

Bạn có thể sử dụng như một loại tiền tệ và trả phí cho các loại dịch vụ khác do ITAM cung cấp.

Bạn cũng có thể mua bán, chuyển đổi thành các đồng khác.

Thông tin về Tokein ITAM

Cuối cùng, Tino Group mong là bạn đã có được những thông tin cơ bản nhất về dự án ITAM game cũng như về game Lime Odyssey M. Chúc bạn sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn và thu lại được nhiều lợi nhuận nhất từ mua bán, giao dịch tiền ảo!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Thông tin trong bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn: MMOCulture, playtoearn.net,…

Những câu hỏi thường gặp về ITAM

ITAM game có lừa đảo hay không?

Tính đến thời điểm cuối tháng 8/2021, ITAM vẫn đang tiếp tục triển khai dự án của họ. Tuy nhiên, không thể xác thực 100% rằng dự án ITAM này có lừa đảo hay không.

Có nên đầu tư vào ITAM hay không?

Điều này sẽ tùy thuộc vào bạn. Khi quyết định đầu tư vào một đồng tiền ảo, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Bài viết này của Tino Group mang tính chất tham khảo và bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn khác để tìm hiểu sâu hơn về tính minh bạch của dự án.

ITAM Ecosystem là gì?

ITAM ấp ủ và đang xây dựng cả một hệ sinh thái nơi người sở hữu Token ITAM có thể thực hiện mua bán giao dịch Token ITAM; cộng đồng có thể trao đổi thông tin, bỏ phiếu về các hoạt động trong nền tảng và cả nền tảng ITAM games.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ITAM tự phát hành quá nhiều Token?

Chỉ với 2,500,000,000 Token được phép tồn tại sẽ giúp tạo ra được sự khan hiếm, các giao dịch trao đổi mua bán giữa người chơi với nhau. Nếu không, câu chuyện sẽ trở nên một chiều, nhà phát hành game muốn phát hành bao nhiêu cũng được sẽ làm giảm giá trị của Token và cũng không làm người chơi hứng thú nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version