Hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress miễn phí 100%

huong-dan-cai-dat-tawk-to-cho-website

Để giúp khách hàng khi truy cập vào website có thể liên hệ với bạn ngay lập tức, các bong bóng chat ở góc màn hình sẽ là một lựa chọn ưu tiên và miễn phí bạn nên sử dụng đấy! Trong bài viết này, Tino Group sẽ hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress của bạn hoàn toàn miễn phí nhé!

Tìm hiểu về Tawk.to

Tawk.to là gì?

Tawk.to là một Plugin WordPress hỗ trợ bạn có thể theo dõi, trò chuyện với khách truy cập trên trang web của mình, trả lời các phiếu hỗ trợ và tạo một trung tâm trợ giúp để cho phép khách hàng tự tìm kiếm các thông tin cần thiết – tất cả đều miễn phí 100%.

Ví dụ trực tiếp trên bong bóng chat của Tawk.to trên trang chủ của Tawk.to nhé!

Bạn có thể:

Bạn cũng có thể sử dụng Tawk.to cho một số mục đích như: Live Chat, Ticketing (ticket hỗ trợ), Knowledge Base (Kho kiến thức), trang chat,…

Vì sao nên sử dụng Tawk.to?

Có thể bạn chưa biết, Tawk.to có thể thực hiện nhiều thứ hơn bạn suy nghĩ đấy!

Hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress

Tạo tài khoản Tawk.to

Trước tiên, bạn sẽ cần phải có một tài khoản Tawk.to để sử dụng Tawk.to trong website của bạn. Và dĩ nhiên, tài khoản Tawk.to hoàn toàn miễn phí đấy!

Bước 1: bạn nhấn vào Sign Up Tawk.to để tạo tài khoản.

Bước 2: bạn nhập các thông tin cơ bản bao gồm:

Bước 3: bạn nhấn vào nút Sign Up for free để đăng ký một tài khoản mới.

Bước 4: bạn chọn một ngôn ngữ để sử dụng. Tốt nhất, bạn nên sử dụng tiếng Anh để nếu có các sự cố xảy ra, bạn có thể chụp ảnh ngay tại vị trí hoặc mã lỗi và gửi cho đội ngũ hỗ trợ của Tawk.to.

Bước 5: bạn vào email của mình để xác nhận tạo tài khoản Tawk.to và bắt đầu đến bước sau nhé!

Cài đặt plugin Tawk.to dành cho WordPress

Bước 1: bạn đăng nhập vào trang quản trị WordPress của mình.

Bước 2: bạn nhấn vào mục Plugin trong menu ở bên trái và sau đó chọn vào nút Add New.

Bước 3: bạn tiếp tục chọn vào nút Add Plugins và tìm từ khóa Tawk.to Live Chat

Bước 4: bạn nhấn vào nút Install Now và đợi cho Plugin tải xong, tiếp theo, bạn nhấn vào nút Active để kích hoạt Tawk.to chạy.

Bước 5: bạn ra menu và nhấn vào Settings => tìm đến Tawk.to.

Bước 6: bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Tawk.to để có thể sử dụng Plugin Tawk.to cho website của bạn.

Bước 7: sau khi bạn đăng nhập vào Tawk.to, bạn tiếp tục chọn vị trí đặt bong bóng chat của Tawk.to. Nếu bạn muốn bong bóng chat của Tawk.to giống như trên website của Tawk.to, bạn chỉ cần đặt các thông số mặc định là ổn nhất.

Chúc mừng! Lúc này, bong bóng chat của Tawk.to đã hiển thị trên website của bạn rồi đấy! Bạn có thể mở tab ẩn danh Ctrl + Shift + N để mở và truy cập vào website của mình để xem nhé!

Giới thiệu các tính năng của Tawk.to cho WordPress

Visibility Options

Một trong những tính năng chính của Tawk.to chính là tính năng Visibility Options, giúp bạn có thể ẩn hoặc hiện bong bóng chat của Tawk.to trên website của bạn.

Để loại trừ một số link cụ thể trên website ví dụ như landingpage, bạn chỉ cần nhấn vào Exclude on specific url và nhập url bạn muốn loại trừ vào ô là ổn nhé!

Một số tùy chọn hiển thị khác

Ngoài 2 hiển thị trên, bạn còn có rất nhiều cách khác để hiển thị bong bóng chat của mình nhằm giúp cho trang web trở nên chuyên nghiệp hơn ví dụ như chỉ chat ở khu vực chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ:

Bạn có thể bật các tùy chọn bên dưới để lọc nhé!

Để trang chỉ bật duy nhất trên 1 trang, bạn chọn vào Include on specific URL và nhập link bạn muốn cho Tawk.to hiện lên. Và bạn có thể nhập cùng lúc nhiều link vào trong ô để hiển thị bong bóng chat đấy!

Sau khi cài đặt tất cả, bạn chỉ cần bấm vào nút Save Changes để lưu lại những cài đặt của mình nhé! Trong Tawk.to sẽ còn có rất nhiều tính năng khác để bạn khám phá.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress miễn phí 100% rồi đấy! Tino Group hi vọng rằng bạn đã cài đặt thành công và triển khai tin nhắn tự động cho website của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Chúc bạn sẽ có thể kiếm thật nhiều lợi nhuận từ website của mình nhé!

FAQs về hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website

Tawk.to miễn phí 100% khi sử dụng, làm thế nào họ kiếm được tiền?

Như bạn đã biết, Tawk.to hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nguồn doanh thu của họ đến từ việc gỡ bỏ logo của Tawk.to khỏi khung chat của bạn với mức giá 19$/tháng nếu bạn muốn. Nếu không, bạn chỉ cần cắt hợp đồng và quay lại sử dụng hoàn toàn miễn phí tiếp tục.

Ngoài ra, họ còn có dịch vụ thuê Chat Agents với mức giá chỉ từ 1$/ giờ

Những plugin chat miễn phí nên dùng là gì?

Một số plugin bong bóng chat bạn có thể tham khảo và sử dụng ngoài Tawk.to là:

 • Wise Chat
 • Join.chat
 • HubSpot All-In-One Marketing
 • WP-Chatbot for Facebook Messenger
 • Zendesk Chat
 • Pure Chat
 • REVE Chat
 • Live Chat by Formilla
 • LiveChat

Hầu hết những Plugin này đều có phiên bản miễn phí hoặc trải nghiệm để bạn có thể sử dụng thử đấy! Nếu thấy chúng không hợp, bạn có thể quay lại sử dụng Tawk.to cho website WordPress của mình.

Nên làm gì khi gặp lỗi trong quá trình sử dụng Tawk.to?

Trong phần lớn các trường hợp lỗi trong quá trình dùng phần mềm, người dùng nên tìm bài viết để được hướng dẫn. Tuy nhiên, với Tawk.to, bạn có thể liên hệ chat trực tiếp với đội ngũ của Tawk.to tại bong bóng chat trong trang chủ của Tawk.to đấy!

Bạn chỉ cần chờ từ 1 – 2 phút là sẽ có người chủ động nhắn tin lại cho bạn. Và họ là người thật. Tôi đã thử 4, 5 lần tại nhiều thời điểm trong ngày và đều có người trả lời lại.

Cách tích hợp Messenger, Zalo, email vào khung chat ra sao?

Có thể bạn chưa biết, nhưng có một plugin hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn có thể:

 • Bật captcha, recaptcha cho website
 • Thêm các phần chat như: Messenger, Zalo, email, số điện thoại vào một ô
 • Và hoàn toàn miễn phí đấy!

Plugin đó là WP Helper Lite của Mắt Bão. Bạn chỉ cần cài đặt WP Helper Lite như thông thường và làm theo các hướng dẫn để tích hợp các công cụ chat, captcha vào nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version