Hosting EPYC – Dịch vụ hosting tốc độ cao giá phù hợp

hosting-epyc-la-gi

Là sản phẩm độc quyền của TinoHost, cũng là dịch vụ Hosting đầu tiên tại Việt Nam kết hợp AMD EPYC và NVMe, Hosting EPYC là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp cần tìm dịch vụ hosting cấu hình cao cho website lớn với mức phí phải chăng.

Từ “bài toán mili giây”

Có thể thấy, mỗi mili giây đều vô cùng quan trọng trong cuộc đua tăng tốc website. Nhất là khi công nghệ càng phát triển, khách hàng đứng trước nhiều sự lựa chọn, có xu hướng thiếu kiên nhẫn chờ đợi. Nguyên tắc “1 giây chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu” tạo áp lực ngày càng lớn đối với các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0 lấy công nghệ làm chủ lực.

Hosting EPYC của TinoHost ra đời để sát cánh cùng doanh nghiệp giải quyết bài toán hóc búa này!

Đến lời giải độc quyền từ TinoHost: Hosting EPYC đầu tiên tại Việt Nam!

Hosting EPYC là hosting được cung cấp bởi máy chủ sử dụng công nghệ chip AMD EPYC. Với sự hỗ trợ của AMD EPYC, các máy chủ này được thiết kế cho khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu bằng cách cung cấp tốc độ bộ nhớ nhanh hơn với 128 làn PCIe 3.0 và 32 core.

Hosting EPYC phù hợp với đối tượng nào?

Hosting EPYC tại TinoHost có gì đặc biệt?

Với phần cứng vượt trội: AMD EPYC thế hệ mới, ổ cứng NVMe Raid 10, trang bị nhiều tính năng nền tảng do chính đội ngũ TinoHost phát triển để tăng hiệu năng đem đến trải nghiệm dịch vụ hosting tốt nhất cho khách hàng, Hosting EPYC tại TinoHost tự tin đưa website của bạn chạm mốc tốc độ nhanh nhất với hiệu suất cao nhất giúp tăng trưởng tối đa doanh thu qua website.

Tính đến thời điểm 8/2022, đây là Hosting đầu tiên tại Việt Nam phối hợp những công nghệ hiện đại này.

Điểm nhấn của Hosting EPYC nằm ở AMD EPYC thay cho chip Intel và NVMe thay cho ổ SSD truyền thống.

AMD EPYC

AMD EPYC là bộ vi xử lý của AMD dành cho các hệ thống máy chủ chuyên nghiệp và hệ thống nhúng (Embedded System). Dòng sản phẩm này được AMD giới thiệu vào tháng 6 năm 2017 với thiết kế và tiếp thị dựa trên kiến trúc vi mô Zen.

Ưu điểm của EPYC:

Xem thêm về tính năng ưu việt của AMD EPYC so với chip Intel.

NVMe

Hiện đang là lựa chọn tối ưu nhất trong các doanh nghiệp cần xử lý nhiều dữ liệu, NVMe sở hữu những ưu điểm như sau:

Xem thêm về tính năng ưu việt của NVMe so với ổ SSD.

AWS, Cisco, Dell Technologies, Google Cloud, HPE, Lenovo, Oracle Cloud Infrastructure, Microsoft Azure, Supermicro và Tencent Cloud,…, không chỉ các các nhà cung cấp nền tảng trung tâm dữ liệu lớn, rất nhiều các doanh nghiệp lớn đã bắt đầu sử dụng chip AMD EPYC trong các hệ thống của mình.

Kết hợp NVMe cùng AMD EPYC, Hosting EPYC của TinoHost hứa hẹn sẽ trở thành một “siêu phẩm” mới trong ngành Hosting – một giải pháp chịu tải tốt, hiệu suất cao cùng chi phí hợp lý nhất thị trường. TinoHost cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version