Download hình nền ảnh Hacker siêu ngầu miễn phí

hinh-nen-anh-hacker

Trong mắt của nhiều bạn trẻ, Hacker là một hình tượng rất ngầu và bí ẩn. Không xét đến yếu tố tội phạm, các Hacker đều là những người tài giỏi về lập trình, phần mềm, mạng máy tính và đủ trình độ để xâm nhập vào các hệ thống trên toàn thế giới. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ giới thiệu một số hình nền ảnh Hacker siêu ngầu và chất lượng cao dành cho những ai yêu thích nhân vật này.

Đôi nét về hình tượng Hacker

Hacker là gì?

Trong tiếng Anh, Hacking là hành động lợi dụng các lỗ hổng bảo mật của hệ thống mạng Internet, phần cứng/phần mềm máy tính của một cá nhân hoặc doanh nghiệp/tổ chức để thực hiện mục đích xâm nhập một cách bất hợp pháp nhằm phục vụ lợi ích cá nhân. Những người thực hiện hành động đó được gọi là Hacker.

Hacker phải là người biết các thủ thuật và kỹ năng chuyên sâu về công nghệ thông tin, biết lợi dụng các lỗi bảo mật của một hệ thống máy tính hay phần mềm để chỉnh sửa, thay đổi với nhiều mục đích tốt xấu khác nhau.

Có phải tất cả các hacker đều xấu?

Khi nói về Hacker, nhiều người sẽ cảm thấy không ấn tượng tốt về họ vì Hacker thường đánh cắp dữ liệu của hệ thống mạng gây ảnh hưởng tiêu cực đến cá nhân hoặc tổ chức. Tuy nhiên, để đánh giá về Hacker tốt hay xấu, chúng ta còn cần xét về mục đích mà họ thực hiện các hành vi đó.

Có một số người xâm nhập hệ thống vì chỉ muốn nâng cao khả năng, trải nghiệm hoặc phát triển một công nghệ thông tin nào đó mà mình mới khám phá được. Ngoài ra, còn có Hacker mũ trắng, những người chuyên săn lỗi mạng, không phải để đánh cắp thông tin mà là để vá chúng.

Tại sao Hacker thích mặc áo trùm đầu, ngồi trong bóng tối?

Tất cả các Hacker khi xuất hiện thường có điểm chung như: mặc áo đen có mũ trùm đầu và ngồi trong bóng tối cùng với máy tính, …

Tuy nhiên, hình ảnh này không phải mới xuất hiện gần đây. Theo chuyên gia an ninh mạng Marc Rogers, phong cách này đã có từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước.

Lúc bấy giờ, hacker trông giống như một “cyberpunks”. Trong một ấn bản năm 1993 của tạp chí Mondo 2000, “cyberpunks” là những người có xu hướng thích mang giày cao gót, mặc áo khoác da và găng tay trùm kín các ngón tay.

Đến năm 1995, khi bộ phim Hackers được trình chiếu, khuôn mẫu thời trang của tin tặc đã dần thay đổi. Trong những năm gần đây, khi Hacker “mũ đen” ngày một nhiều hơn, đặc biệt là những tội phạm mạng đánh cắp tài khoản ngân hàng, áo choàng có mũ trùm đầu bắt đầu được sử dụng do họ muốn “có nhiều hình tượng hơn”.

Ngoài ra, Hacker còn một nét đặc trưng nữa, đó là đeo mặt nạ đen kín mặt. Phong cách này làm tăng thêm “sự bí hiểm”, làm cho họ “có vẻ đáng sợ” hơn.

Download hình nền ảnh Hacker siêu ngầu

Những hình ảnh Hacker này dành cho những bạn yêu công nghệ thông tin, nhất là các bạn nam. Những người sử dụng hình nền này thường có tính cách khá nghiêm túc, bí hiểm, thích tìm tòi, khám phá những thử thách khó giống như một Hacker chuyên đi dò lỗi mạng.

Hình nền Hacker cho máy tính

Hình nền Hacker cho điện thoại

Cách đổi hình nền trên máy tính Windows 10

Bước 1: Bạn vào Start -> chọn Settings hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I.

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào mục Personalization rồi chọn tab Background.

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể chọn các tùy chọn như:

Bước 4: Nếu chọn Picture, bạn có thể chọn 1 hình có sẵn do Windows cung cấp cho Windows 10 hoặc nhấn vào Browse để tải ảnh của riêng bạn lên và đặt làm hình nền.

Trên đây là một số hình Hacker siêu ngầu để bạn tải về làm ảnh nền cho máy tính và điện thoại. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một hình ưng ý để giúp thiết bị của mình trở nên độc đáo và thú vị hơn. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

Nhóm Hacker nào được yêu thích nhất hiện nay?

Các hình ảnh Hacker hiện nay đều lấy hình tượng của nhóm Anonymous với đặc trưng là chiếc mặt nạ lấy cảm hứng từ bộ phim “V for Vendetta”. Nhóm Hacker này đứng đầu trong danh sách những nhóm tin tặc “nổi tiếng” nhất thế giới, thường xuyên xuất hiện trên mặt báo sau các phi vụ tấn công mạng để phản đối tình trạng mà họ cho là “bất công xã hội”.

Tải hình Hacker ở đâu?

Nếu muốn tải thêm hình Hacker, bạn có thể truy cập vào một số kho ảnh miễn phí như: Unsplash, Pexels, Pixabay, StockSnap, Vecteezy, Wallhaven,…

Có nên tìm ảnh từ Google?

Tải ảnh từ Google, bạn sẽ gặp một số hạn chế sau:

  • Tìm được những hình ảnh rất đẹp, nhưng trang web không cho tải.
  • Một số ảnh chứa Watermark hoặc logo nên bạn không thể sử dụng được hình ảnh đó.
  • Không phải hình ảnh nào cũng có chất lượng, độ phân giải và kích thước phù hợp để sử dụng

Làm sao để cài ảnh nền cho iPhone?

Bước 1: Đầu tiên, bạn lựa chọn hình Hacker ưng ý rồi tiến hành tải về iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào phần Cài đặt -> Hình nền -> Chọn hình nền mới

Lúc này, bạn chọn hình Hacker vừa tải rồi căn chỉnh lại vị trí cho phù hợp là được.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version