TinoHost ra mắt gói Email tên miền 0 đồng, hỗ trợ doanh nghiệp mùa Covid-19

Email tên miền 0 đồng, cùng doanh nghiệp "sống sót" mùa Covid-19!

Banner Web
TinoHost ra mắt gói Email tên miền 0đ, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí trong mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, hy vọng sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp vơi bớt nỗi lo về chi phí giai đoạn vừa mới thành lập!  

Email 0 đồng mùa chống Covid-19

Doanh nghiệp “lao đao” vì Corona

Virus corona chủng mới (Covid-19) đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống, kinh tế của người dân. Tuy chỉ hơn 2 tháng nhưng dịch bệnh này đã khiến không ít doanh nghiệp phải “lao đao”. Không chỉ những công ty lớn, phát triển thành dạng chuỗi chi nhánh, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng không ngoại lệ. Những công ty vừa start-up trước khi “Cô Vi” đến thực sự phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng. Một doanh nghiệp giai đoạn vừa bắt đầu sẽ phải đầu tư rất nhiều mảng. Do đó, ngân sách chi ra không hề nhỏ. Hiểu được những khó khăn này, TinoHost đã ra mắt sản phẩm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa mới thành lập.

Email 0 đồng của TinoHost có gì “hot”?

Email doanh nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mới tiết kiệm chi phí trong mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn, TinoHost đã ra mắt gói Email tên miền 0 đồng. Email của TinoHost là dạng email dành riêng cho doanh nghiệp  duy nhất trên thị trường Việt Nam không giới hạn số lượng người dùng. Sử dụng email doanh nghiệp tại TinoHost sẽ mang đến tổ chức/doanh nghiệp tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả. Thông tin chi tiết sản phẩm Email 0 đồng mùa chống Covid-19 như sau: Lưu ý: Mỗi doanh nghiệp chỉ giới hạn mua 1 tài khoản email.
Thông số kỹ thuật gói email 0 đồng

Hướng dẫn đăng ký mua Email 0 đồng tại TinoHost

Cách 1: Đăng ký mua trực tiếp trên trang TinoHost

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Email doanh nghiệp. Bước 2: Bạn di chuyển chuột đến sản phẩm Free Email và click vào cụm “Mua ngay“. Bước 3: Tùy vào tình trạng thực tế của doanh nghiệp, bạn thực hiện các bước kế tiếp và kết thúc quá trình mua hàng.

Cách 2: Nhờ hệ thống hỗ trợ

Nếu không tiện mua hàng trực tiếp trên trang chủ, bạn có thể gửi thông tin về sales@tino.org để được hỗ trợ khởi tạo. Thông tin bao gồm: Trong 30 ngày đầu tiên sử dụng, nếu bạn không hài lòng về dịch vụ sẽ được TinoHost hoàn tiền 100%. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về kỹ thuật, chỉ cần gửi ticket về support@tino.org, bạn sẽ được hỗ trợ trong vòng 5 phút. Đặc biệt, TinoHost sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho Quý khách hàng nếu ticket hỗ trợ kỹ thuật trên 5 phút. “Trao đi yêu thương, để nhận lại yêu thương, rồi lan tỏa yêu thương.” Hy vọng sản phẩm này của TinoHost sẽ góp phần giúp doanh nghiệp vơi bớt nỗi lo về gánh nặng ngân sách, vững vàng vượt qua mùa Covid-19! TinoHost đồng hành cùng doanh nghiệp mới, chung tay đẩy lùi dịch bệnh virus Corona! Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version