fbpx

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost.

QUẢNG CÁO

Tại TinoHost với mong muốn đem lại sự thuận tiện và đơn giản nhất trong quá trình thanh toán dịch vụ và kích hoạt dịch vụ, các cổng thanh toán tại TinoHost luôn đảm bảo việc thanh toán nhanh và có nhiều cách thức để bạn có thể thanh toán như sau :

1 : Thanh toán bằng ví điện tử MoMo ( Miễn phí thanh toán )

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 16

Với hình thức thanh toán qua Ví điện tử MoMo, bạn sẽ nhận được mã QR để có thể thực hiện thanh toán, mã QR có hiệu lực trong vòng 10 Phút để bạn có thể thanh toán và quét mã, trong trường hợp quá 10 phút bạn cần làm mới lại trang thanh toán của mình.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 17

Mở ví điện tử của bạn và thực hiện các bước như hình dưới để thao tác quét mã QR trên thanh toán, sau khi bạn nhấn xác nhận hệ thống sẽ kiểm tra và hoàn tất thanh toán của bạn đúng với thông tin đơn hàng sau khi bạn nhập đúng số tiền cần thanh toán.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 18

Dịch vụ sẽ được kích hoạt sau khi thanh toán hoàn tất và thông tin được gửi về địa chỉ Email của bạn đăng ký dịch vụ, vui lòng kiểm tra Email của bạn đã thực hiện đăng ký.

2 : Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa / Internet Banking ( Miễn phí thanh toán )

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 19

Đối với hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa/Internet banking bạn cần có các thông tin đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình khi thực hiện đăng ký Internet banking tại ngân hàng, TinoHost hỗ trợ các ngân hàng như hình dưới và bạn có thể chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng để thực hiện thanh toán, trường hợp không tìm thấy ngân hàng của bạn đang sử dụng – bạn có thể chọn phương thức thanh toán khác có thể phù hợp hơn.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 20

Sau khi chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán, bạn có thể thực hiện quét mã QR nếu sử dụng ứng dụng VN Pay ngay tại trang thanh toán, hoặc nhấn TIẾP TỤC để được chuyển sang trang đăng nhập hệ thống thanh toán của ngân hàng.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 21

Bạn có thể thanh toán bằng cách quét mã VN nếu sử dụng ứng dụng VN Pay.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 22

Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của ngân hàng, mỗi ngân hàng sẽ có giao diện khác nhau và thông tin đăng nhập khác nhau, bạn có thể nhập thông tin truy cập tài khoản Internetbanking của mình tại trang thanh toán này và kết thúc việc thanh toán hóa đơn khi nhấn thanh toán trên trang Internetbanking.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 23

Dịch vụ sẽ được kích hoạt sau khi thanh toán hoàn tất và thông tin được gửi về địa chỉ Email của bạn đăng ký dịch vụ, vui lòng kiểm tra Email của bạn đã thực hiện đăng ký.

3 : Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB ( Miễn phí thanh toán )

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 24

Tại TinoHost hỗ trợ các loại thanh toán từ thẻ Visa, Master Card, JCB,  bạn có thể chọn loại thẻ mà bạn đang sử dụng để thanh toán.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 25

Điền vào các thông tin của chủ thẻ mà bạn có để thực hiện thanh toán đơn hàng của bạn và nhấn XÁC THỰC để hoàn tất.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 26

Dịch vụ sẽ được kích hoạt sau khi thanh toán hoàn tất và thông tin được gửi về địa chỉ Email của bạn đăng ký dịch vụ, vui lòng kiểm tra Email của bạn đã thực hiện đăng ký.

4 : Chuyển khoản ngân hàng ( Cước phí phụ thuộc vào từng ngân hàng )

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 27

Đối với hình thức chuyển khoản ngân hàng bạn có thể thực hiện việc chuyển khoản đến một trong các tài khoản tại TinoHost hỗ trợ, đối với khách hàng cá nhân bạn có thể chuyển về ngân hàng ACB hoặc VPBank và đối với khách hàng doanh nghiệp cần xuất hóa đơn VAT bạn có thể gửi về ngân hàng Vietcombank với các thông tin mà TinoHost cung cấp.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 28

Lưu ý : Tại trang thanh toán của bạn sẽ có ghi chú cụ thể thông tin đơn hàng của bạn với dạng #TNG-XXXX ví dụ như hình ảnh trên là #TNG-1773 với số này bạn cần thực hiện ghi thông tin mã này tại phần GHI CHÚ CHUYỂN TIỀN trong quá trình chuyển khoản sẽ giúp đội ngũ của TinoHost kiểm tra và xác thực đơn hàng của bạn nhanh chóng nhất, Sau khi nhận được khoản thanh toán, phòng kinh doanh sẽ thực hiện kích hoạt dịch vụ và thông tin truy cập sẽ được gửi về địa chỉ Email của bạn đã đăng ký.

Tổng hợp các hình thức thanh toán tại TinoHost. 29

 


Như vậy với các thông tin trên bạn đã có thể sẳn sàng thanh toán một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất trong quá trình đặt hàng và sử dụng của mình trên hệ thống của TinoHost nhanh nhất, chúc bạn vui vẻ.

 

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Lê Xuân Hảo

Lê Xuân Hảo

X️in chào, mình là Xuân Hảo 👋 👋 👋
Mình đang công tác tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn TINO, hy vọng các thông tin mà mình viết hoặc chia sẻ ở đây có ích cho bạn, chúc bạn một ngày vui vẻ nhé !. ✌️ ✌️

Liên quan đến bài đăng

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.