Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản quản lý tại TinoHost.

Tại TinoHost hỗ trợ khách hàng có thể nạp trước vào một khoản tiền trong tài khoản sử dụng để thanh toán các hóa đơn dịch vụ trên hệ thống để thuận tiện hơn trong việc sử dụng, để có thể nạp tiền bạn cần đăng nhập vào tài khoản quản lý dịch vụ của mình tại : https://my.tino.org

Tại thanh menu nhấn vào Tài khoản Tino

Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn và chọn các khoản tiền mà bạn cần nạp vào, bạn cũng có thể tùy chọn các khoản tiền bằng cách nhập vào số mà bạn muốn với đơn vị mệnh giá được quy đổi theo Việt Nam Đồng, tương ứng với 100.000 VNĐ bạn sẽ nhập vào số 100000 .

Sau khi nhấn NẠP NGAY bạn sẽ được chuyển trới trang thông tin thanh toán của mình, với các phương thức tương ứng bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau cho việc thanh toán.

1 : Thanh toán bằng ví điện tử MoMo ( Miễn phí thanh toán )

Với hình thức thanh toán qua Ví điện tử MoMo, bạn sẽ nhận được mã QR để có thể thực hiện thanh toán, mã QR có hiệu lực trong vòng 10 Phút để bạn có thể thanh toán và quét mã, trong trường hợp quá 10 phút bạn cần làm mới lại trang thanh toán của mình.

Mở ví điện tử của bạn và thực hiện các bước như hình dưới để thao tác quét mã QR trên thanh toán, sau khi bạn nhấn xác nhận hệ thống sẽ kiểm tra và hoàn tất thanh toán của bạn đúng với thông tin đơn hàng sau khi bạn nhập đúng số tiền cần thanh toán.

Dịch vụ sẽ được kích hoạt sau khi thanh toán hoàn tất và thông tin được gửi về địa chỉ Email của bạn đăng ký dịch vụ, vui lòng kiểm tra Email của bạn đã thực hiện đăng ký.

2 : Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa / Internet Banking ( Miễn phí thanh toán )

Đối với hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa/Internet banking bạn cần có các thông tin đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình khi thực hiện đăng ký Internet banking tại ngân hàng, TinoHost hỗ trợ các ngân hàng như hình dưới và bạn có thể chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng để thực hiện thanh toán, trường hợp không tìm thấy ngân hàng của bạn đang sử dụng – bạn có thể chọn phương thức thanh toán khác có thể phù hợp hơn.

Sau khi chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán, bạn có thể thực hiện quét mã QR nếu sử dụng ứng dụng VN Pay ngay tại trang thanh toán, hoặc nhấn TIẾP TỤC để được chuyển sang trang đăng nhập hệ thống thanh toán của ngân hàng.

Bạn có thể thanh toán bằng cách quét mã VN nếu sử dụng ứng dụng VN Pay.

Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của ngân hàng, mỗi ngân hàng sẽ có giao diện khác nhau và thông tin đăng nhập khác nhau, bạn có thể nhập thông tin truy cập tài khoản Internetbanking của mình tại trang thanh toán này và kết thúc việc thanh toán hóa đơn khi nhấn thanh toán trên trang Internetbanking.

Dịch vụ sẽ được kích hoạt sau khi thanh toán hoàn tất và thông tin được gửi về địa chỉ Email của bạn đăng ký dịch vụ, vui lòng kiểm tra Email của bạn đã thực hiện đăng ký.

3 : Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB ( Miễn phí thanh toán )

Tại TinoHost hỗ trợ các loại thanh toán từ thẻ Visa, Master Card, JCB,  bạn có thể chọn loại thẻ mà bạn đang sử dụng để thanh toán.

Điền vào các thông tin của chủ thẻ mà bạn có để thực hiện thanh toán đơn hàng của bạn và nhấn XÁC THỰC để hoàn tất.

Dịch vụ sẽ được kích hoạt sau khi thanh toán hoàn tất và thông tin được gửi về địa chỉ Email của bạn đăng ký dịch vụ, vui lòng kiểm tra Email của bạn đã thực hiện đăng ký.

4 : Chuyển khoản ngân hàng ( Cước phí phụ thuộc vào từng ngân hàng )

Đối với hình thức chuyển khoản ngân hàng bạn có thể thực hiện việc chuyển khoản đến một trong các tài khoản tại TinoHost hỗ trợ, đối với khách hàng cá nhân bạn có thể chuyển về ngân hàng ACB hoặc VPBank và đối với khách hàng doanh nghiệp cần xuất hóa đơn VAT bạn có thể gửi về ngân hàng Vietcombank với các thông tin mà TinoHost cung cấp.

Lưu ý : Tại trang thanh toán của bạn sẽ có ghi chú cụ thể thông tin đơn hàng của bạn với dạng #TNG-XXXX ví dụ như hình ảnh trên là #TNG-1773 với số này bạn cần thực hiện ghi thông tin mã này tại phần GHI CHÚ CHUYỂN TIỀN trong quá trình chuyển khoản sẽ giúp đội ngũ của TinoHost kiểm tra và xác thực đơn hàng của bạn nhanh chóng nhất, Sau khi nhận được khoản thanh toán, phòng kinh doanh sẽ thực hiện kích hoạt dịch vụ và thông tin truy cập sẽ được gửi về địa chỉ Email của bạn đã đăng ký.

 

Exit mobile version