Top 10 dịch vụ SMS Marketing, SMS Brand giá rẻ tốt nhất 2022

Screen Shot 2020 09 28 At 4.16.32 Pm 750x392 1
Với những hiệu quả vượt trội, phương thức SMS Marketing đang thu hút lượng lớn người dùng. Theo quy luật cung – cầu, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Marketing ra đời, phục vụ nhu cầu sử dụng rộng rãi của các cá nhân, doanh nghiệp. Sau quá trình trải nghiệm, TinoHost sẽ giới thiệu đến bạn top 10 dịch vụ SMS Marketing giá rẻ tốt nhất 2022.

#1. Tin nhắn thương hiệu Viettel – SMS Brand Name

Brand name SMS (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ Viettel cung cấp cho các cơ quan / tổ chức / doanh nghiệp / hộ kinh doanh cá thể nhằm truyền thông nội bộ, chăm sóc khách hàng hoặc quảng cáo sản phẩm bằng hình thức gửi tin nhắn hiển thị thương hiệu. Thay vì những con số khô khan và thiếu thiện cảm, phần Người gửi (Sender) sẽ hiển thị tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Thông thường, một Brand name SMS sẽ chứa tối đa 160 ký tự. Nếu nội dung nhiều ký tự hơn, hệ thống sẽ tự động chia ra thành nhiều tin, mỗi tin 160 ký tự để gửi đi. Tin nhắn đến điện thoại người nhận sẽ tự động nối lại thành 1 tin (tùy theo khả năng hỗ trợ của điện thoại người nhận sẽ hiển thị 1 hay nhiều tin). Tuy nhiên, đối với tin nhắn gửi đến mạng di động Viettel:

Dịch vụ nổi bật

Viettel hiện đang cung cấp 2 dịch vụ SMS Brandname:

Dịch vụ SMS Brandname Chăm sóc khách hàng, thông tin nội bộ (Bulk SMS)

Dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu gửi tin nhắn hiển thị thương hiệu trực tiếp tới các thuê bao di động qua mạng viễn thông. Nội dung SMS thường là những thông tin nội bộ hay thông tin tới khách hàng. Độ dài Brandname của tin nhắn không quá 11 ký tự.

Dịch vụ SMS Brandname Quảng cáo (AMS)

Dịch vụ này sử dụng tin nhắn hiển thị thương hiệu làm kênh truyền thông đến các thuê bao di động. Nội dung SMS thường là các hoạt động xúc tiến kinh doanh của doanh nghiệp/tổ chức.

Ưu điểm vượt trội của SMS Brand Name

#2. TOP SMS Marketing

Đây là phần mềm được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. TOP SMS Marketing là một sản phẩm của Top Marketing – công ty kinh doanh phần mềm marketing. Sử dụng phần mềm tin nhắn TOP, bạn sẽ được nâng cấp lên thành phiên bản miễn phí và được bảo hành khi sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của TOP SMS Marketing

#3. Phần mềm nhắn tin SMS PRO

.Với quy trình hoàn toàn tự động, hoạt động liên tục 24/7 có thể gửi tin nhắn đi với tốc độ 1.200 đến 1500 tin trong một giờ với USB 3G. Tương tự phần mềm SMS TOP, SMS PRO là phần mềm phù hợp những nhu cầu cần thiết của một công ty. Ví dụ như Chăm sóc khách hàng, cảnh báo, quản lý nhân viên, … qua hình thức nhắn tin bằng USB 3G.

Ưu điểm vượt trội của SMS PRO

#4. Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing Sniper

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Facebook marketing, MMO, Sniper tự tin mang đến  phần mềm SMS Marketing Sniper giúp người dùng tối ưu lợi nhuận khi bán hàng.

Ưu điểm của phần mềm SMS Marketing Sniper

#5. Phần mềm SMS SG SOFT

Đây là một sản phẩm của SG SOFT. Doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm, dịch vụ đến tận tay khách hàng của mình thông qua SMS Marketing với chi phí thấp nhất và tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Ưu điểm của phần mềm SMS SG SOFT

#6. Phần mềm A23 SMS Marketing

Phần mềm A23 SMS Marketing của A23 Marketing Automation là phiên bản dùng thử được sử dụng miễn phí (một số chức năng bị hạn chế). Khi mua phần mềm này, người dùng sẽ được cập nhất lên phiên bản mới miễn phí và được bảo hành vĩnh viễn không tính phí. Song song đó, bạn sẽ được tặng 1 phần mềm lọc số điện thoại từ file. Phần mềm lọc số giúp bạn lấy danh sách số điện thoại từ các file word hoặc excel ra một cánh nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm A23 SMS Marketing

#7. Dịch vụ SMS Brandname của AZTECH

Với mong muốn mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “Tối thiểu hóa chi phí – Tối đa hóa hiệu năng”, AZTech đã mang đến cho người dùng dịch vụ SMS Marketing hiệu quả. Dịch vụ này nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng tại Việt Nam. Dịch vụ SMS Brandname của AZTECH gồm hai dịch vụ sau:

Ưu điểm dịch vụ SMS Brandname của AZTECH

#8. Phần mềm MISMS

MiSMS™ là dịch vụ cung cấp SMS marketing giúp các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện các chương trình quảng cáo. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm điện toán đám mây – Công ty CPTM Dịch vụ MITEK giúp các doanh nghiệp tiếp thị một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đặc biệt là dễ dàng nhất. Những sản phẩm của MISMS là:

Ưu điểm của phần mềm MISMS

#9. Dịch vụ SMS Marketing VIETGUYS

Được thành lập vào tháng 06/2007, qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, VietGuys (Công ty Cổ phần Xích Việt) là một trong các đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp Mobile Marketing. Hơn 1.200 nhãn hàng trong và ngoài nước như Samsung, LG, SSI, HSBC, Thegioididong, CGV, Garena, Grab, Shopee… đã sử dụng tại VIETGUYS.

Ưu điểm của phần mềm

#10. Phần mềm SMS Marketing của Táo Đỏ

Là công ty marketing online chất lượng, uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, Táo Đỏ đã cung cấp các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ quảng cáo google adwords, dịch vụ seo và các giải pháp khác về marketing online. Mục đích là nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt tốt được xu thế của thế giới công nghệ. SMS Marketing là một trong những sản phẩm nổi bật của Táo Đỏ.

Ưu điểm của phần mềm

Trên đây là danh sách 10 dịch vụ SMS Marketing giá rẻ tốt nhất 2022 mà TinoHost đã có dịp trải nghiệm.  Chúc bạn chọn và sử dụng dịch vụ SMS Marketing hiệu quả vượt mong đợi nhé! Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version