Top 5 dịch vụ email marketing tốt nhất hiện nay

dich-vu-email-marketing

Email marketing được xem là công cụ “vàng” giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình marketing nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ email marketing còn là cầu nối, xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng tốt hơn. Vậy Email Marketing là gì? Hãy cùng Tino Group khám phá top 5 dịch vụ email marketing tốt nhất ngay dưới đây!

Đôi nét về email marketing

Email marketing là gì?

Email marketing được biết đến là hình thức quảng bá, tiếp thị sản phẩm thông qua email. Thông qua các dịch vụ email marketing, doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng cũ cũng như tìm kiếm thêm nguồn khách hàng tiềm năng. Hành trình triển khai chiến lược marketing của doanh nghiệp nhờ đó mà đạt hiệu quả cao, tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí.

Những đối tượng nào nên sử dụng email marketing?

Thực tế, email marketing là dịch vụ phù hợp với tất cả các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu:

5 dịch vụ email marketing tốt nhất

#1. Mailchimp

Giới thiệu Mailchimp

Mailchimp là một trong những phần mềm cung cấp dịch vụ email marketing uy tín trên thị trường hiện nay. Không chỉ là phần mềm email marketing, Mailchimp còn tự hào là “bể chứa ý tưởng” cho người dùng. Bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết và toàn diện nhất có thể dựa trên dữ liệu của chiến dịch, nhận lời khuyên cho các bước tiếp theo.

Dịch vụ Mailchimp này hoạt động trong việc quản lý danh sách email list, tạo chiến dịch email marketing thiết kế đẹp mắt và được tích hợp với các công cụ phân tích dữ liệu khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của Mailchimp

Mailchimp hỗ trợ người dùng gói miễn phí trọn đời với các tính năng cơ bản, nhưng bạn phải chấp nhận gắn thương hiệu của họ vào email của bạn. Đồng thời, phiên bản miễn phí còn cho phép bạn lập danh sách lên đến 2000 người đăng ký và gửi 12.000 email mỗi tháng. Đi kèm với đó là các hướng dẫn hữu dụng về nhiều chủ đề để cải thiện chiến lược của mình.

Ngoài email campaign, bạn có thể tạo những marketing campaign đa dạng khác để đáp ứng mục tiêu của mình, bao gồm landing pages, popup forms, postcards. Mailchimp giúp doanh nghiệp thiết lập quảng cáo trên Google Remarketing, Facebook, Instagram cực kỳ nhanh chóng.

Đi kèm với tính năng tự động hóa mạnh mẽ, email marketing có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua tin nhắn chào tự động. Email sẽ dựa trên nguồn dữ liệu có sẵn, tự động gửi tin nhắn đến các đối tượng vào ngày đặc biệt.

Phần mềm còn hỗ trợ các bản báo cáo dựa trên dữ liệu khách hàng trực tuyến nhằm đưa ra chiến lược marketing thông minh hơn. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin về cách cải thiện các chiến dịch trong tương lai, theo dõi xu hướng cũng như hiệu suất tổng thể.

Chi phí: từ $10/tháng (cho phép trải nghiệm miễn phí ).

Thông tin liên hệ

#2. GetResponse

Giới thiệu về GetResponse

Cái tên thứ 2 trong top 5 dịch vụ email marketing không thể không kể đến GetResponse. Phần mềm hứa hẹn cung ứng và hỗ trợ cho người dùng bộ máy marketing toàn diện đến 99% và có phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Đa dạng tính năng như gửi email tự động, quản lý mối quan hệ tốt với khách hàng, tiếp cận đa dạng tệp khách hàng trên desktop, mobile,… đã giúp GetResponse tạo dựng được vị trí vững chắc trên thị trường. Được biết, GetResponse là dịch vụ email marketing đầu tiên hỗ trợ giải pháp webinar marketing cho cá nhân, doanh nghiệp. Bạn có thể lên lịch các buổi hội thảo trên web, kích hoạt đăng ký và thu thập nhiều liên hệ mới. Đặc biệt, bạn không phải lo về bảo mật – mã hóa SSL sẽ đảm bảo an toàn cho hội thảo.

Dịch vụ email marketing GetResponse có trình chỉnh sửa mẫu kéo và thả, giúp người dùng thiết kế, tùy chỉnh các bản tin, landing pages cũng như nhiều thành phần marketing khác. Phần mềm cung cấp hơn 500 mẫu có thể tùy chỉnh, thiết kế sẵn cho người dùng. Đồng thời, GetResponse còn liên kết với Shutterstock cung cấp bộ sưu tập 5000 ảnh chất lượng cao.

Chi phí: từ $15/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

Tính năng chính của GetResponse

Thông tin liên hệ

#3. Constant Contact

Giới thiệu về Constant Contact

Cái tên tiếp theo trong top 5 dịch vụ email marketing là Constant Contact. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ marketing phát triển nhanh chóng nhất trên thế giới và được nhiều người lựa chọn. Tương tự như nhiều phần mềm khác, Constant Contact giúp người dùng quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, email template, phân tích kết quả,…

Phần mềm Constant Contact hỗ trợ người dùng gói cao cấp, email (cơ bản), email plus (nâng cao) với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Không chỉ phù hợp với cá nhân, Constant Contact còn tối ưu cho các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận có thể xây dựng chiến dịch email marketing tuyệt vời. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email phản hồi trên thiết bị di động với trình chỉnh sửa kéo thả đơn giản.

Chi phí: Từ $20/tháng ( cho phép sử dụng 60 ngày trải nghiệm miễn phí).

Tính năng chính của Constant Contact

Thông tin liên hệ

#4. Drip

Giới thiệu về Drip

Drip là giải pháp tiếp thị thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, phần mềm Drip là dịch vụ quản lý quan hệ khách hàng thương mại điện tử (ECRM) đầu tiên.

ECRM của Drip giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, xử lý hàng triệu bộ dữ liệu vượt qua các giải pháp CRM thông thường. Sử dụng ECRM của Drip, bạn sẽ có thêm nhiều phương pháp marketing tùy biến, tận dụng để push, pull và cá nhân hóa các chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Thông qua việc kết nối các điểm dữ liệu, Drip còn liên kết hàng triệu dữ liệu khách hàng và hiển thị trên tất cả các kênh để thực hiện email campaign trong thời gian hoàn hảo.

Chi phí: $41/tháng ( cho phép sử dụng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký)

Đặc điểm nổi bật

Thông tin liên hệ

#5. AWeber

Giới thiệu về AWeber

AWeber là cái tên cuối cùng mà Tino Group muốn giới thiệu trong top 5 dịch vụ email marketing chất lượng. Đây là công ty về phần mềm email marketing lâu đời, cung cấp nhiều dịch vụ tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu.

Nếu bạn là người mới tiếp cận email trực tuyến, AWeber chính là phần mềm lý tưởng để bạn sử dụng, kết hợp với hầu hết các nền tảng bao gồm WordPress. Bạn có thể truy cập vào các template có sẵn để sử dụng, quản lý danh sách email list, trả lời tự động, theo dõi email và phân tích kết quả.

Chi phí: từ $19/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

Đặc điểm nổi bật

Thông tin liên hệ

Kết luận

Có thể thấy, email marketing là một trong những dịch vụ quan trọng, quyết định sự thành bại trong hành trình triển khai hiến dịch marketing cho doanh nghiệp. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing tốt sẽ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, ý tưởng, ngân sách và mang lại hiệu suất cao cho tổ chức.

Hy vọng top 5 dịch vụ email marketing trên đây đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ cũng như lựa chọn được nhà cung cấp thích hợp nhất để phát triển marketing online cho doanh nghiệp. Chúc các bạn thành công!

FAQs về dịch vụ email marketing

Hạn chế của bản dùng thử từ các dịch vụ email marketing là gì?

Với những bản dùng thử từ dịch vụ email marketing, khách hàng không thể xóa logo của nhà cung cấp và bị hạn chế nhiều tính năng.

Phần mềm email marketing miễn phí có an toàn không?

Đối với những dịch email marketing miễn phí, khi bạn gửi số lượng email lớn, địa chỉ email của bạn có thể bị khóa hoặc đánh dấu spam. Đồng thời, IP có thể bị Blacklist.

AWeber tích hợp dịch vụ nào trên cả iOS và Android?

  • AWeber Stats: Đây là tính năng cho phép người dùng xem số liệu thống kê trực tiếp.
  • Atom App: Bạn có thể thêm người đăng ký thông qua điện thoại của mình trực tiếp.
  • Curate: Cho phép bạn tạo và gửi các email.

Các dịch vụ email marketing có tính phí không?

Có. Các dịch vụ email marketing mà Tino Group kể trên đều tính phí sử dụng. Riêng phần mềm MailChimp hỗ trợ người dùng miễn phí trọn đời một số tính năng cơ bản. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng nâng cao trên MailChimp, bạn cần bỏ một khoản phí để mua. Các dịch vụ tính phí sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng miễn phí tối đa từ 30 – 60 ngày, tùy vào quy định của từng loại dịch vụ. Đây là khoảng thời gian để bạn trải nghiệm, hiểu thêm về dịch vụ có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hay không trước khi quyết định mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version