Đăng ký hosting miễn phí 7 ngày dùng thử 2022

Năm 2021, nên đăng ký hosting miễn phí 7 ngày ở nhà cung cấp nào?

Ucscreenshot20190702164026

Đăng ký hosting miễn phí 7 ngày ở đâu?

Chọn gói hosting phù hợp

Tùy từng nhu cầu lớn/ nhỏ, bạn sẽ có sự lựa chọn riêng biệt về gói hosting mà mình muốn sử dụng.
Trong quá trình dùng thử, nếu nhu cầu của bạn cần lượng tài nguyên hoặc dung lượng cao hơn, bạn có thể nâng cấp gói dịch vụ của mình lên gói cao. Ngược lại, bạn cũng có thể hạ gói dịch vụ nếu tài nguyên quá dư thừa so với nhu cầu sử dụng.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Là một “tân binh” trong lĩnh vực cung cấp hosting, TinoHost đang dần khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như chỗ đứng trong thị trường công nghệ này.
Sử dụng giao diện quản trị cPanel – giao diện quản lý Hosting được sử dụng nhiều nhất thế giới, dịch vụ Cloud Hosting tại TinoHost sẽ phù hợp với nhu cầu đại đa số người dùng website tại Việt Nam. Đặc biệt là  người dùng sử dụng dịch vụ lưu trữ cho website, thiết kế website hoặc các nhu cầu khác của doanh nghiệp với nhu cầu lưu trữ và vận hành website để hoạt động trực tuyến. 

Cloud hosting ở TinoHost có gì đặc biệt?

Ví dụ: khi mua dịch vụ Shared Hosting, bạn sẽ có một địa chỉ IP là: 103.130.216.100. Địa chỉ IP này sẽ sử dụng chung với nhiều tài khoản khác. Trong khi đó, nếu mua IP riêng, bạn sẽ có một địa chỉ như: 103.130.216.199 và chỉ mình bạn sử dụng địa chỉ IP này.


Đăng ký hosting miễn phí 7 ngày dùng thử 2022 tại TinoHost

Đăng ký Cloud hosting

Để đăng ký dịch vụ, bạn có thể áp dụng 2 cách:

Các gói hosting tại TinoHost

 

Các gói hosting tại TinoHost


 
Tại trang dịch vụ bạn có thể chọn lựa các gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng mình.

Thêm sản phẩm vào giỏ. Tại đây, bạn có thể xem lại thông tin cấu hình của gói dịch vụ bạn đang đặt. Bạn cũng có thể chọn lựa các gói thanh toán theo kỳ hạn dài hoặc ngắn hơn (thanh toán thời hạn càng dài bạn sẽ có các ưu đãi nhất định về chính sách giá). Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung các tùy chọn thêm của gói dịch vụ (nếu có).

Sau khi nhấn Tiếp tục, bạn có thể xem lại thông tin thanh toán của mình trước khi hoàn tất.
Nếu bạn có mã giảm giá, đừng quên nhập mã giảm giá của bạn để được hưởng ưu đãi.
Bạn cũng có thể tùy chọn hình thức thanh toán để phù hợp và thuận tiện hơn trong việc thanh toán gói dịch vụ của mình để sử dụng tại TinoHost.
Sau khi hoàn tất và thực hiện thanh toán, dịch vụ của bạn sẽ được kích hoạt và thông báo các thông tin truy cập khi hoàn tất kiểm tra hóa đơn. Vui lòng xem thêm các tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếp để có thể có cho mình những kiến thức trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dùng thử dịch vụ Cloud Hosting

Để dùng thử dịch vụ Cloud Hosting, bạn có thể thực hiện Live Chat với bộ phận kỹ thuật hoặc gửi ticket về phòng kỹ thuật để được hỗ trợ kích hoạt dịch vụ dùng thử.

FAQs về hosting miễn phí 7 ngày

Dùng thử hosting miễn phí 7 ngày có cần trả thanh toán trước không?

Dịch vụ dùng thử vẫn là gói dịch vụ khi bạn đăng ký. Tuy nhiên, bạn chưa cần thanh toán trước khoản chi phí trên.
Sau thời gian dùng thử dịch vụ, bạn có thể thanh toán gói dịch vụ và sử dụng tiếp bình thường mà không gây gián đoạn hay thất thoát dữ liệu.

Dung lượng hosting bao nhiêu là đủ để vận hành 1 website ?

Dung lượng của hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Dữ liệu càng nhiều thì dung lượng hosting càng phải lớn.
Thông thường, 2GB là dung lượng vừa đủ để vận hành website hoạt động ổn định.

Làm thế nào để chọn được gói hosting phù hợp với nhu cầu của mình?

Bạn có thể ước tính nhu cầu sử dụng bằng cách tính sơ qua dung lượng ước tính tải lên ban đầu, nhu cầu sử dụng và giá thành ước tính.
‘Tại TinoHost, bạn có thể nâng cấp dịch vụ của mình lên gói cao hơn khi nhu cầu tăng cao. Bộ phận hỗ trợ sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình chọn lựa và xác định các vấn đề này nếu bạn cần được giúp đỡ.
Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!
Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version