Top 6 công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay

cong-ty-thiet-ke-logo

Nhận thấy vai trò quan trọng của logo khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, các doanh nghiệp ngày nay đã chú trọng hơn trong việc đầu tư thiết kế cho mình một chiếc logo độc quyền. Có nhiều phương pháp để bạn thiết kế logo. Nhưng để đảm bảo được tính chuyên nghiệp, bạn nên thuê công ty thiết kế. Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu cho bạn 6 công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Tại sao nên thuê dịch vụ thiết kế logo?

Dịch vụ thiết kế logo là gì?

Dịch vụ thiết kế logo là một hình thức kinh doanh chuyên cung cấp các dịch vụ để tạo nên một sản phẩm logo hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho thương hiệu của khách hàng. Đối tượng mà các dịch vụ này nhắm đến là các thương hiệu, các công ty, tổ chức hay thậm chí là cá nhân nếu có nhu cầu thiết kế logo.

Bên cung cấp dịch vụ có thể là Agency, các công ty chuyên thiết kế logo, các designer, … Về cơ bản, họ là những nhà sáng tạo và thiết kế logo để bán cho các bên thuê dịch vụ.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế logo thay vì tự thiết kế

Đối với những mẫu logo đơn giản, không yêu cầu nhiều về các nguyên tắc và kỹ thuật thiết kế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm hoặc website thiết kế logo online để tự thiết kế.

Tuy nhiên, do bạn không có những kiến thức nhất định về thiết kế đồ họa nên những mẫu logo tự thiết kế hầu như đều theo cảm tính, không có tính liên kết, thiếu hài hòa và không thể đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Vì vậy, các công ty thiết kế logo được xem là sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai muốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình. Những lý do nên thuê dịch vụ thiết kế logo là:

Top 6 công ty thiết kế logo tốt nhất 2022

ThiCao

Tiền thân của Thicao là Dizen Brand Design – Đơn vị chuyên các dịch vụ thiết kế thương hiệu với thông điệp: Sáng tạo và thiết kế cao cấp, chuyên nghiệp vì khách hàng. Đây là một trong những công ty thiết kế logo và nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thương hiệu, ThiCao đã từng thiết kế cho các tập đoàn hàng đầu như FPT, TPBank, HD Mon, TMS Group, Hoa Sao Group, BT Việt Nam…

Khi sử dụng dịch vụ của ThiCao, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì họ luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù có ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào

Queen Brand

Queen Brand là một trong những công ty thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu tại TP. HCM. Khách hàng của công ty thường là cơ quan chính phủ, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Queen Brand sở hữu một đội ngũ chuyên gia thiết kế trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và được đào tạo một cách bài bản tại các trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam.

Chất lượng, uy tín, giá cả và sự chuyên nghiệp của Queen Brand đều đã được khẳng định bởi hơn 1000 khách hàng tin dùng dịch vụ.

LogoArt

LogoArt là một trong những công ty thiết kế Logo uy tín tại TP.HCM và Hà Nội với số lượng dự án đã thực hiện lên tới con số hàng ngàn. Công ty cung cấp dịch vụ trên phạm vi cả nước Việt Nam và tất cả các quốc gia trên thế giới. LogoArt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi sản phẩm thiết kế đầy sáng tạo, dịch vụ và quy trình làm chuyên nghiệp.

Sử dụng dịch vụ thiết kế của LogoArt, bạn sẽ được tư vấn về xây dựng và phát triển thương hiệu, có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế. Hồ sơ thiết kế được cung cấp đầy đủ gồm đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn.

Pisee Việt Nam

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam là một đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp với sứ mệnh tạo dựng giá trị thương hiệu cho khách hàng với chi phí tối ưu. Các sản phẩm do Pisee thiết kế đảm bảo phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng phát triển thương hiệu của khách hàng.

Sau 8 năm hình thành và phát triển, Pisee đã được xếp vào top 10 công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Pisee cung cấp 3 dịch vụ gồm: Tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế thương hiệu và truyền thông thương hiệu.

Lebrand

Lebrand là công ty thiết kế web chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng thương hiệu cho những tập đoạn lớn.

Với mục tiêu mang đến sự khác biệt và độc đáo cho thương hiệu, Lebrand luôn biết cách thể hiện đầy đủ và hiệu quả những cảm xúc cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Đến với Lebrand, khách hàng sẽ được phục vụ từ khâu tư vấn, thiết kế đến các giải pháp lựa chọn các chất liệu sản xuất nhằm tối ưu giá thành cũng như hạn chế các rủi ro. Tóm lại, Lebrand luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của bạn từ đơn giản đến phức tạp.

Rubee Việt Nam

Rubee Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu hiện nay. Tại đây, việc thiết kế thương hiệu luôn được thực hiện theo một quy trình khoa học kết hợp với sự chặt chẽ của nhiều bộ phận.

Thông qua định hướng của khách hàng về lĩnh vực, sản phẩm/dịch vụ, Rubee sẽ tư vấn kế hoạch triển khai thiết kế nhận diện thương hiệu phù hợp nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Rubee sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng

Trên đây là 6 công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị phù hợp nhất khi có nhu cầu thiết kế logo và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

Cần lưu ý gì trước khi triển khai thiết kế logo?

Trước khi bắt đầu thuê thiết kế logo, bạn cần lưu ý:

 • Cần xác định rõ phong cách thiết kế muốn hướng tới
 • Xác định ngân sách cần thiết cho dự án thiết kế logo
 • Xác định thời gian dự kiến hoàn thành thiết kế
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín
 • Tiến hành đăng ký bản quyền cho logo

Tiêu chí nào để đánh giá dịch vụ thiết kế logo uy tín?

Một số tiêu chí để đánh giá dịch vụ thiết kế logo uy tín:

 • Thấu hiểu thương hiệu và thấu hiểu khách hàng
 • Logo không lỗi mốt, đơn giản, dễ ghi nhớ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
 • Khẳng định được cá tính thương hiệu
 • Truyền tải được thông điệp của thương hiệu thông qua logo
 • Logo đạt chất lượng ngay từ bản demo
 • Đảm bảo thuận lợi khi gia công và in ấn

Giá thiết kế logo có đắt không?

Mức giá để thiết kế logo sẽ còn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn về sản phẩm. Nếu chỉ đơn thuần thiết kế logo, giá sẽ thấp hơn nếu bạn thiết kế trọn gói bộ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, các công ty lớn họ chỉ cung cấp dịch vụ theo gói. Bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ qua đường dây nóng để nhận báo giá.

Vì vậy, nếu chỉ có nhu cầu thiết kế logo, bạn nên làm việc với Designer cá nhân.

Có thể tự thiết kế logo với những trang web nào?

Một số trang web miễn phí để bạn tự thiết kế logo như: Logo Maker, Flaming Text, Logo Garden, Logaster, Canva,…

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version