CEEK VR là gì? Thông tin chi tiết về dự án CEEK VR

ceek-vr-la-gi

Được biết đến như một công nghệ của Internet tương lai, Metaverse đang là thuật ngữ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đã có rất nhiều dự án được ra đời dựa trên mô hình Metaverse và CEEK VR là một trong số đó. Vậy CEEK VR là gì?

Tổng quan về dự án CEEK VR

CEEK VR là gì?

CEEK là một công ty chủ yếu tập trung vào việc xây dựng tai nghe AR/VR. Bên cạnh đó, CEEK còn có một nền tảng ứng dụng để phát trực tuyến cho các sự kiện và trải nghiệm ảo cho phép các ca sĩ, đội thể thao hay những người sáng tạo nội dung khác trực tiếp tạo ra doanh thu từ người hâm mộ của họ.

Thông qua ứng dụng và tai nghe của CEEK, bạn có thể trải nghiệm VR cho các buổi hòa nhạc, tiếp cận hậu trường, học tập, các trò chơi VR, phim tài liệu và hơn thế nữa. Ngoài ra, CEEK còn có quan hệ hợp tác với Universal Music Group, cho phép người dùng tiếp cận các buổi biểu diễn trực tiếp từ các nghệ sĩ như Katy Perry, Lady Gaga, U2, Elton John, The Killer,..

Nền tảng này đã tổ chức hằng trăm sự kiện trải nghiệm thực tế ảo, bao gồm lễ hội hài kịch thực tế ảo, không gian thư giãn và chăm sóc sức khỏe thiền định, các buổi hòa nhạc và chương trình biểu diễn nhạc sống của Demi Lovato , Bon Jovi và Ziggy Marley. Việc phát hành lễ kỷ niệm Ziggy Marley & Bob Marley của CEEK cũng đã nhận được hơn 9,4 triệu lượt xem trong 24 giờ, trở thành buổi phát trực tiếp có lượt người xem cao nhất thời điểm đó.

CEEK hỗ trợ tai nghe VR trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính và hoàn toàn phù hợp với các thiết bị có giá thành thấp. Điều này đảm bảo cho bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào hệ sinh thái CEEK thông qua bất kỳ thiết bị nào. Ngoài ra, CEEK cũng đang hướng đến công nghệ xử lý đồ họa và âm thanh mới nhất để đảm bảo trải nghiệm nhất quán trên mọi thiết bị.

CEEK giải quyết được các vấn đề gì?

Nền tảng này có thể giải quyết các thách thức mà nhiều nghệ sĩ đang phải đối mặt hiện nay, điển hình như những hạn chế mà họ gặp phải khi về các buổi biểu diễn trực tiếp như sức chứa khán giả, các vấn đề về địa điểm hay các hạn chế từ chính quyền địa phương.

CEEK sẽ mang lại một giải pháp bằng cách xây dựng một mô hình Metaverse, nơi các nghệ sĩ có thể tổ chức các buổi biểu diễn hay sự kiện ảo và có sự tham gia của bất kỳ người hâm mộ nào có vé ảo.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, CEEK cũng mang lại sự hiệu quả và tính minh bạch cho các tài sản truyền thông, luồng và tài sản kỹ thuật số. Nghệ sĩ, nhà quảng cáo hay các nhà sáng tạo nội dung khác sẽ có thể chắc chắn rằng lưu lượng truy cập và số lượng người xem mà họ nhận được là hoàn toàn chính xác. Đồng thời, họ cũng được hưởng lợi từ các khoản thanh toán nhanh chóng và hiệu quả hơn thông qua các hợp đồng thông minh.

CEEK hoạt động như thế nào?

CEEK cho phép các nhà sáng tạo nội dung sử dụng một công cụ đúc coin đặc biệt có tên là Celebrity Coin Mint, công cụ này có thể tạo ra token CEEK và hoạt động như các vé sự kiện mã hóa. Ví dụ, các nghệ sĩ sẽ phát hành các token (vé) trước buổi hòa nhạc. Sau đó, bất kỳ ai mua token CEEK đó đều có thể “tham dự” buổi hòa nhạc thông qua ứng dụng CEEK VR.

Các nghệ sĩ có thể ký vào các token này để chứng minh tính hợp pháp của chúng.

Những nhà sáng tạo có thể kiếm được các token để bằng cách đóng góp cho nền tảng này. Ví dụ nếu bạn tạo ra các nội dung chất lượng cho nền tảng thông qua một sự kiện nào đó, bạn có thể kiếm được token CEEK.

Bên cạnh đó token CEEK cũng có thể được kiếm bằng cách sử dụng các công cụ soạn thảo VR của CEEK, API mở và SDK, để tạo ra các môi trường, địa điểm hoặc hàng hóa mã hóa tùy chỉnh bên trong hệ sinh thái CEEK. Hệ sinh thái này có trụ sở chính trong một môi trường mã hóa gọi là CEEK City.

Ngoài ra, những người sở hữu token CEEK còn có thể bỏ phiếu cho các ý tưởng và chức năng khác nhau trong hệ sinh thái CEEK.

Để tham gia vào hệ sinh thái CEEK và bắt đầu truy cập vào thế giới ảo, bạn phải tải xuống ứng dụng CEEK dành cho thiết bị di động hoặc ứng dụng Oculus Go. Các ứng dụng này hiện đang có sẵn cho thiết bị iOS và Android.

Đội ngũ phát triển dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Mary Spio là Giám đốc điều hành của CEEK. Cô từng là cựu Giám đốc Truyền thông Vệ tinh tại Boeing Digital Cinema. Trước đây, Mary Spio đã thành lập nền tảng video trực tuyến/di động để phục vụ các khách hàng như Coca-Cola, Clear Chanel và Microsoft XBOX. Bên cạnh đó, cô cũng từng là thành viên ban cố vấn cho Oculus VR for Good (Facebook) và Amazon Launchpad.

Nhà đầu tư và đối tác

Vào năm 2018, công ty CEEK đã công bố đối tác với các thương hiệu như NBA 2k League (eSports) và Orlando Magic Gaming. Nền tảng này cũng được tích hợp đầy đủ với Bancor, điều này sẽ giúp ích cho việc sử dụng chính thống của các đồng CEEK.

CEEK còn có kế hoạch tích hợp với Jaxx của Anthony Di Iorio, người đồng sáng lập Ethereum.

Bên cạnh đó, công ty cũng hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như U2, Katy Perry và Lady Gaga để họ trở thành những gương mặt đại diện uy tín.

Tìm hiểu về token CEEK

Token CEEK là gì?

Nền tảng CEEK cho phép người tạo nội dung kiếm được token gốc của nền tảng, được gọi là CEEK, bằng cách tạo thế giới ảo và tài sản kỹ thuật số, đồng thời cung cấp chúng thông qua hệ sinh thái CEEK.

Một số thông tin cơ bản về token CEEK

Làm sao để kiếm token CEEK?

Những Ceeker (những người sở hữu token CEEK) có thể kiếm được thêm nhiều token hơn bằng cách:

Lưu trữ token CEEK ở đâu?

Ban đầu nền tảng CEEK dựa trên blockchain Ethereum nhưng sau này đã chuyển đổi sang Binance Smart Chain. Do đó bạn có thể lưu trữ token CEEK trên các ví như: Trust Wallet, MetaMask, Binance Chain Wallet,..

Có thể mua token CEEK ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua token này trên các sàn giao dịch có niêm yết như PancakeSwap, MEXC Global, Bancor Network, Hotbit, Uniswap (v2)

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về dự án CEEK VR. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và tìm hiểu thêm về dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về CEEK VR

Dự án CEEK VR có tiềm năng không?

Đây là một dự án khá tiềm năng. Mục tiêu dài hạn của CEEK VR trong tương lai là đưa công ty dẫn đầu thị trường giải trí VR di động. CEEK VR lợi thế về việc sử dụng sớm và các phương pháp độc đáo để tận dụng tối đa hệ sinh thái Metaverse. Đội ngũ quản lý của CEEK hầu hết là các nhà lãnh đạo trong ngành, bao gồm Microsoft, Boeing, 20th Century Fox, The Walt Disney Company, DreamWorks SKG, NFL, Verizon và Zynga.

Ceek City là gì?

Hệ sinh thái CEEK được xây dựng trên một môi trường mã hóa được gọi là CEEK City. Môi trường này bao gồm rạp hát, phòng hòa nhạc, sân vận động, phòng tiệc,..

Tại đây còn có CEEK City Concert Arena, Khu liên hợp Thể thao và Hangout Lounge. Những địa điểm này đều được thiết kế để phù hợp với các trải nghiệm khác nhau từ các buổi biểu diễn nhỏ hơn đến các chương trình lớn hơn trong các sân vận động.

Giá hiện tại của token CEEK là bao nhiêu?

Theo trang Coingecko, tỷ giá hiện tại của 1 đồng CEEK là 0,245692 USD. Bạn có thể cập nhật thông tin về giá CEEK mỗi ngày tại: https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/ceek-smart-vr-token

CEEK có các kênh truyền thông nào?

Bạn có thể theo dỗi CEEK qua các kênh như:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version