Bật mí cách vào Deep Web mới nhất 2024

Con người thường có tính hiếu kỳ. Đặc biệt là khi bị cấm hoặc bị ngăn cản làm điều gì đó, chúng ta lại càng muốn làm cho bằng được. Chẳng hạn như trường hợp của Deep Web. Khi được khuyên không nên truy cập vào những website này, nhiều người sẽ tìm cách để truy cập. Vậy làm cách nào để vào Deep Web? Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ hướng dẫn bạn cách vào Deep Web mới nhất 2024.

Đôi nét về Deep Web

Deep Web là gì?

Deep web hay còn được gọi là “web vô hình” hoặc “web ẩn”, đề cập đến tất cả các phần của internet không được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm truyền thống như Google hoặc Bing. Những trang web này không thể truy cập dễ dàng thông qua các trình duyệt web thông thường mà cần phải có các công cụ chuyên dụng hoặc quyền truy cập đặc biệt.

Deep Web bao gồm vô số nội dung, từ cơ sở dữ liệu riêng tư, tạp chí học thuật đến nền tảng ngân hàng trực tuyến và các diễn đàn được bảo vệ bằng mật khẩu. Dù một số nội dung này hoàn toàn hợp pháp và vô hại, nhưng Deep Web cũng nổi tiếng là nơi lưu trữ nhiều hoạt động bất hợp pháp, bao gồm mua bán ma túy, vũ khí và dữ liệu bị đánh cắp.

cach-vao-deep-web

Các nội dung trên Deep Web

Nội dung của Deep Web vô cùng đa dạng, từ hoàn toàn vô hại cho đến bất hợp pháp và nguy hiểm. Dưới đây là một vài ví dụ về những gì bạn có thể tìm thấy trên Deep Web:

Hướng dẫn cách vào Deep Web an toàn

Cài đặt trình duyệt Tor

Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://www.torproject.org/ rồi nhấn Download Tor Browser.

Sau đó, bạn có thể chọn tải phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình.

Bước 2: Nhấn vào file vừa tải để bắt đầu cài đặt trình duyệt Tor. Sau khi cài đặt xong, trình duyệt sẽ tự động mở. Bạn tiến hành kết nối với Tor Network để bắt đầu truy cập vào Deep Web.

Bước 3: Bạn nên tắt JavaScript trong trình duyệt Tor bằng cách nhấp vào Biểu tượng khiêng và chọn Cài đặt bảo mật nâng cao…

Bước 2: Chọn cách an toàn nhất (Safest).

Bạn thấy khiêng hiển thị màu đen là hoàn tất.

Cách tìm kiếm Deep Web với Tor

Dưới đây là một số công cụ tìm kiếm để bạn truy cập Deep Web:

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những công cụ trên, kết quả vẫn ra những web nổi. Vì vậy, Tino Group sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ Deep Web mạnh mẽ hơn là Onion Deep Web.

Onion Deep Web là một phần của Deep Web, nơi các trang web được lưu trữ trên mạng lưới Tor. Các trang web trên Onion Deep Web sử dụng định dạng tên miền “.onion” và địa chỉ IP của chúng được ẩn đi bởi hệ thống. Vì vậy, người dùng không thể truy cập vào các trang web trên Onion Deep Web bằng cách sử dụng trình duyệt web thông thường mà phải sử dụng trình duyệt đặc biệt như Tor Browser để duyệt web.

Tuy nhiên, một số trang web trên Onion Deep Web liên quan đến hoạt động bất hợp pháp và các nội dung độc hại nên việc truy cập vào chúng có thể gây hại cho người dùng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi truy cập vào Onion Deep Web và chỉ truy cập vào các trang web đã được kiểm tra và đáng tin cậy.

Một số công cụ tìm kiếm với Onion gồm:

Torch http://xmh57jrknzkhv6y3ls3ubitzfqnkrwxhopf5aygthi7d6rplyvk3noyd.onion

Haystak: : http://haystak5njsmn2hqkewecpaxetahtwhsbsa64jom2k22z5afxhnpxfid.onion

Kinh nghiệm duyệt Deep Web an toàn

Như vậy, Tino Group đã hướng dẫn bạn cách truy cập vào Deep Web mới nhất. Hy vọng bạn sẽ khám phá được những điều thú vị ở nơi đây. Tuy nhiên, đừng đi quá sâu nếu bạn không muốn thấy những nội dung độc hại.

Những câu hỏi thường gặp

Deep Web có đáng sợ không?

Deep Web không phải là một nơi đáng sợ đối với người dùng thông thường nếu bạn tránh các trang web liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp.

Deep Web và Dark Web khác nhau như thế nào?

Để truy cập vào Deep Web, bạn cần phải sử dụng phần mềm đặc biệt như Tor (The Onion Router) hoặc I2P (Invisible Internet Project). Trong khi đó, Dark Web là một phần của Deep Web, các trang web trên Dark Web được lưu trữ trên mạng lưới Tor và sử dụng định dạng tên miền “.onion”.

Đặc biệt, Dark Web thường chứa các nội dung liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp như buôn bán ma túy, vũ khí, tình dục, tin tặc, tội phạm mạng và các hoạt động bí mật khác.

Truy cập vào Deep Web có vi phạm pháp luật không?

Truy cập nội dung trên Deep Web không phải là hành vi phạm pháp. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Deep Web để mua chất cấm hay vũ khí trái phép, đó là vi phạm pháp luật.

Khi truy cập vào các trang web này, bạn có thể gặp phải các nguy hiểm như lừa đảo, virus, malware, tấn công mạng hoặc vi phạm pháp luật.

Có thể sử dụng VPN để truy cập vào Deep Web?

VPN là một công nghệ bảo mật giúp giấu đi địa chỉ IP nhưng không cho phép bạn truy cập các trang Deep Web. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ này kết hợp với trình duyệt Tor để tăng tính ẩn danh.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version