Hướng dẫn cách treo máy kiếm tiền online uy tín 2023

cach-treo-may-kiem-tien-online

Treo máy kiếm tiền online là một cách kiếm thu nhập đơn giản và rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là những ai có nhiều thời gian nhàn rỗi. Tuy nhiên, vẫn còn đó những mối lo ngại về mức độ uy tín của các nền tảng này. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ hướng dẫn bạn cách treo máy kiếm tiền online uy tín 2023.

Tổng quan về treo máy kiếm tiền online

Treo máy kiếm tiền online là gì?

Treo máy kiếm tiền online là một thuật ngữ thường được sử dụng để chỉ các phương pháp kiếm tiền trực tuyến mà bạn không cần thực hiện bất kỳ công việc nào mà chỉ cần để máy tính hoặc điện thoại của bạn hoạt động và chạy một số ứng dụng theo yêu cầu.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các phương pháp kiếm tiền này thường rất ít hoặc không có tiềm năng sinh lợi nhuận và đa số đều là những hình thức lừa đảo hoặc không bền vững. Do đó, bạn nên thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ chương trình kiếm tiền trực tuyến nào.

Rủi ro khi treo máy kiếm tiền online là gì?

Treo máy kiếm tiền online không phải là một phương pháp kiếm tiền trực tuyến an toàn và đáng tin cậy. Trong một số trường hợp, những chương trình này có thể là một hình thức lừa đảo để lấy tiền của người tham gia. Ngoài ra, nhiều chương trình treo máy kiếm tiền yêu cầu bạn cài đặt các phần mềm hoặc ứng dụng không rõ nguồn gốc trên thiết bị, đây là một nguy cơ tiềm ẩn về bảo mật cho dữ liệu cá nhân của bạn.

Do đó, trước khi tham gia bất kỳ chương trình treo máy kiếm tiền trực tuyến nào, hãy tìm hiểu kỹ thông tin, xác nhận chương trình đó là hợp pháp và có uy tín. Ngoài ra, hãy luôn đảm bảo rằng các phần mềm hoặc ứng dụng mà bạn cài đặt đến từ những nguồn đáng tin cậy, không gây hại cho thiết bị và dữ liệu cá nhân của bạn.

Làm sao để treo máy kiếm tiền online an toàn?

Nếu muốn treo máy kiếm tiền online, bạn nên tham khảo một số cách dưới đây để đảm bảo an toàn tối đa:

Các hình thức treo máy kiếm tiền online phổ biến

Cách treo máy kiếm tiền online uy tín

Một số ứng dụng treo máy kiếm tiền online uy tín hiện nay

Treo máy kiếm tiền online với Honeygain

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Honeygain, bạn nhấn vào https://dashboard.honeygain.com/sign-up

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản với Email, tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook.

Bước 2: Tải xuống và cài đặt ứng dụng bằng cách nhấn vào nút Download for Windows hoặc nút Download app ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn phiên bản phù hợp.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và bắt đầu treo máy kiếm tiền.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó. Sau khi đăng nhập thành công, phần mềm sẽ được chạy tự động và nó sẽ tự khởi động mỗi khi bạn bật máy.

Sau khi kiếm được tiền, bạn có thể rút về ví Paypal của mình bằng cách nhấn vào Request Payout.

Ở lần đầu rút tiền, Honeygain sẽ gửi cho các bạn email yêu cầu nhập thông tin tài khoản Paypal để rút tiền như hình bên dưới.

Sau khi điền đủ thông tin, bạn sẽ nhận được email thông báo mở tài khoản rút tiền Honeygain thành công và trong email có link để đăng nhập.

Dưới đây là giao diện lịch sử rút tiền của Tipalti

Khi đã có thông tin rút tiền trên trang Tipalti, bạn quay lại Honeygain và bấm nút Request Payout một lần nữa.

Để mời người khác tham gia, bạn hãy copy link giới thiệu ở Dashboard. Những ai tham gia Honeygain bằng liên kết giới thiệu của bạn đều nhận được quà tặng khởi điểm là 5 USD và bạn cũng kiếm được tiền thưởng bằng 10% thu nhập của họ.

Trên đây là cách treo máy kiếm tiền online với Honeygain. Ngoài Honeygain, vẫn còn nhiều nền tảng uy tín khác để bạn trải nghiệm. Hy vọng bài viết này đã giới thiệu cho bạn một cơ hội để kiếm thêm thu nhập hấp dẫn. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

Kiếm được tối thiểu bao nhiêu tiền mới có thể rút về PayPal?

Bạn phải kiếm được 20 USD mới có thể rút về tài khoản PayPal.

Ứng dụng Honeygain hỗ trợ hệ điều hành nào?

Hiện tại, ứng dụng Honeygain đã có mặt trên hệ điều hành Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Bạn có thể tải miễn phí trên trang chủ của Honeygain.

Có nên kiếm tiền bằng cách treo máy online?

Thay vì tìm cách kiếm tiền trực tuyến một cách nhanh chóng, bạn có thể tìm hiểu các phương pháp kiếm tiền trực tuyến bền vững và có tiềm năng lớn hơn như bán hàng trực tuyến, quảng cáo trên mạng xã hội hoặc tham gia các chương trình tiếp thị liên kết. Tuy nhiên, để thành công trong các phương pháp này, bạn cần phải dành thời gian và nỗ lực để học hỏi, phát triển kỹ năng và xây dựng một chiến lược kinh doanh tốt.

Rút tiền về PayPal có bị mất phí không?

Honeygain sẽ tính phí rút tiền tùy thuộc vào số tiền bạn muốn rút và phương thức thanh toán bạn chọn. Theo chính sách của Honeygain, phí rút tiền thường dao động từ 0,50 USD đến 1,50 USD. Tham khảo chính sách rút tiền của Honeygain tại: https://support.honeygain.com/hc/en-us/articles/4412743372690-What-are-the-payout-fees-

Ngoài ra, PayPal cũng sẽ tính phí khi bạn rút tiền từ Honeygain về tài khoản PayPal của bạn. Phí này tùy thuộc vào quốc gia mà bạn sinh sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version