Cách tải video từ Twitter về máy đơn giản, dễ áp dụng 2022

cach-tai-video-tu-twitter

Đã nhiều lần bạn sử dụng mạng xã hội Twitter và muốn lưu giữ các đoạn clip đáng nhớ nhưng không biết làm thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ Twitter vô cùng đơn giản, hiệu quả.

Giới thiệu sơ nét về Twitter

Twitter là gì?

Twitter được thành lập vào năm 2006, có trụ sở chính tại San Francisco, hiện đang là một trong các trang mạng xã hội sở hữu đông đảo người dùng nhất trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt của trang mạng xã hội này là sự giới hạn về dung lượng mỗi bài tweet. Bạn chỉ được post các bài có độ dài khoảng 140 ký tự.

Bạn có thể đăng ảnh, tải video lên nhưng sẽ không có album để tổng hợp các tài liệu bạn tải lên. Bạn chỉ có thể xem lại qua dòng thời gian trên trang cá nhân. Đồng thời, mạng xã hội này sẽ không có tính năng kết bạn, bạn chỉ có thể theo dõi người khác hoặc được người khác theo dõi. Về tương tác, bạn cũng chỉ có thể thả tim cho những bài tweet bạn yêu thích.

Logo biểu tượng của Twitter là hình ảnh chú chim xanh. Đây cũng là màu sắc biểu trưng của rất nhiều trang web nổi tiếng khác như Facebook, LinkedIn, Tumblr,…Cũng giống các trang mạng xã hội khác, bạn có thể sử dụng trực tuyến tại trang chủ Twitter hoặc tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Các thuật ngữ liên quan đến Twitter người dùng không nên bỏ qua

Nếu bạn đã và đang sử dụng mạng xã hội này hoặc có ý định dùng trong tương lai, bạn không nên bỏ qua các thuật ngữ liên quan đến Twitter bên dưới.

Tweet

Là các bài viết, hình ảnh, video bạn đăng tải trong một lần. Đây là đơn vị tính của mạng xã hội Twitter.

Retweet

Là tweet lại bài viết đó một lần nữa. Tính năng này giống như việc share bài trên trang Facebook. Bạn có thể retweet bài tweet của mình hoặc của người khác.

Follow và follower

Chọn “follow” nghĩa là bạn chấp nhận theo dõi một người dùng khác hoặc được tài khoản theo dõi ngược lại. Đây là tính năng một chiều vì người mà bạn theo dõi không nhất thiết phải theo dõi ngược lại bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cài chế độ tài khoản riêng tư để chấp nhận hoặc từ chối người khác theo dõi. Còn follower là người theo dõi, trên Twitter sẽ hiện số người được bạn và bạn được theo dõi.

Hashtag

Tính năng từ khóa này cũng tương tự với hashtag ở các trang mạng xã hội khác. Từ khóa này sẽ giúp người dùng có thể hệ thống được các bài viết có cùng một chủ đề, cùng một hashtag.

Cách tải video từ Twitter vô cùng đơn giản

Twitter không cho phép người dùng tải video trực tiếp về máy đơn giản như những trình ứng dụng khác, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tải video từ Twitter bằng những cách khác. Hãy áp dụng các cách dưới đây để thực hiện điều bạn muốn.

Tải video từ Twitter về máy tính bằng ứng dụng

Bạn có thể sử dụng một trong các trang web sau để tải video từ Twitter.

Download Twitter Videos

Twitter Video Downloader

Save Tweet Vid

Vi Save From

Đây là trang lưu giữ video từ rất nhiều trang mạng xã hội khác không riêng gì Twitter.

Tải video từ Twitter về điện thoại

Hệ điều hành Android

Hệ điều hành iOS

Vậy là bạn đã có thể tải được các video mà mình yêu thích từ Twitter nhờ vào các công cụ trên. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ không còn lo lắng về việc làm sao để lưu giữ được những video từ Twitter về máy. Chúc các bạn thành công.

Những câu hỏi thường gặp

Có thể cùng lúc tải nhiều video được không?

Mỗi lần tải bạn phải sao chép đường dẫn và dán vào thanh công cụ, nếu bạn dán nhiều hơn một đường links, hệ thống sẽ gặp khó khăn trong việc tải về. Vì thế, bạn có thể tải nhiều video về nhưng không thể tải cùng một lúc. Bạn cần thực hiện các thao tác đó lần lượt.

Tải video từ Twitter về có mất phí hay không?

Đây là các công cụ, ứng dụng hoàn toàn miễn phí được thiết kế để phục vụ cho việc tải các file dữ liệu từ mạng xã hội về máy. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này khi muốn tải các video từ Twitter về máy.

Có giới hạn số lượng tải video từ Twitter hay không?

Bạn có thể tải xuống bao nhiêu video tùy thích nếu dung lượng trong máy của bạn còn trống.

Video tải xuống sẽ được lưu ở đâu?

Theo mặc định, các video sau khi hoàn tất sẽ được lưu trong thư viện của thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn dùng các ứng dụng lưu trữ khác, video sẽ được hiển thị tại kho lưu trữ của ứng dụng trước khi về tới thư viện. Bạn cần thêm một thao tác đồng ý nếu muốn xuất video về thư viện. Trong trường hợp không tìm thấy file, bạn có thể vào lịch sử tải xuống để kiếm tra nơi lưu giữ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version