Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại và máy tính mới nhất 2022

Skin pack là các gói mở rộng được sử dụng để mở khóa thêm trang phục các nhân vật trong game. Hãy đọc kỹ các gói skin pack có miễn phí hay không nếu bạn không muốn tốn một lượng tiền vô bổ.

Nếu bạn thấy con/ em/ cháu của bạn đang “sống chết” đòi mua Minecraft để chơi trên điện thoại với giá hơn 100k hay mua phiên bản trên máy tính với giá lên đến 30$, bạn sẽ làm thế nào? Nếu bạn đang tìm giải pháp là cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại và máy tính, hãy để Tino Group giúp bạn!

Minecraft là gì?

Minecraft là một game điện tử với thể loại chính là Sandbox, một trò chơi phiêu lưu thế giới mở cho phép bạn làm bất cứ một việc gì bạn muốn. Game có lối chơi xây dựng và sáng tạo thế giới riêng cho bạn.

Được phát hành lần đầu tiên bởi Markus Notch Persson vào năm 2009, sau đó Minecraft nhận được vô số lời khen và những giải thưởng danh giá dành cho game. Minecraft được tiếp tục phát triển bởi Mojang từ năm 2011, cho đến năm 2014, Mojang được Microsoft mua lại. Hiện tại, game được phát hành bởi Xbox Game Studios thuộc Microsoft.

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng thế giới bằng các khối vuông, các nhà phát triển liên tục đưa vào game những cơ chế mới như: sinh tồn, phiêu lưu và chế độ chơi cùng bạn bè và cả chiến đấu…

Với lối chơi đơn giản và thu hút, Minecraft với hơn 10 năm tuổi vẫn đang nắm giữ vị trí top game được stream nhiều nhất trên Youtube với hơn 100 tỷ lượt xem!

Một số giải thưởng Minecraft đã đạt được:

Cho đến thời điểm hiện tại, Minecraft vẫn chưa hạ nhiệt cơ sốt trong thế giới trò chơi điện tử và đối tượng khán giả chủ yếu của Minecraft chính là các bạn nhỏ. Nhưng được rất nhiều streamer nổi tiếng stream hàng ngày trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội.

Minecraft có gì vui?

Các phiên bản của game Minecraft

Trên trang chủ của Minecraft có 3 phiên bản chính bao gồm:

Minecraft không phải là một game miễn phí… Vì vậy, bạn sẽ phải mua game để có thể chơi và mức giá của mỗi phiên bản như sau:

Minecraft Java Edition:

Minecraft Dungeons: 19.99$ – 39.99$

Đây chỉ là giá mua game, không bao gồm các Skin pack, DLC (bản mở rộng của game).

Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại và máy tính

Cách tải Minecraft miễn phí trên máy tính

Chơi phiên bản web miễn phí

Nếu bạn không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để sở hữu game trên thiết bị của mình, phiên bản miễn phí trên website: classic.minecraft.net sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn đấy!

Classic.minecraft.net là phiên bản hoàn toàn miễn phí nhưng có đầy đủ toàn bộ tính năng như game trả phí! Tuyệt hơn thế nữa, bạn có thể mời đồng đội của bạn cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu hấp dẫn trong Minecraft bằng cách: copy linkgửi cho họ.

Hướng dẫn chơi cơ bản:

Chơi game Minecraft với các bạn nhỏ trong nhà của bạn để giải trí cũng là một trải nghiệm khá thú vị đấy!

Cách tải Minecraft miễn phí trên máy tính phiên bản trial

Microsoft rất biết cách “chiều chuộng” người dùng. Vì thế, họ tặng hẳn 30 ngày để bạn có thể chơi game thử!

Để tải game về chơi thử, bạn truy cập vào link Minecraft for Windows 10. Hoặc bạn vào cửa hàng Microsoft Store tìm từ khóa Minecraft có để chữ Try for Free/Dùng thử miễn phí. Sau đó, bạn bấm vào nút Try for Free/Dùng thử miễn phí để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản (nếu bạn chưa có) và bấm vào tải game về.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Minecraft trên máy tính được Microsoft công bố như sau:

Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại

Rất tiếc, ở thời điểm hiện tại Minecraft không có phiên bản miễn phí dành cho điện thoại di động ở cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại IOS

Đối với hệ điều hành IOS, bạn chỉ có thể mua Minecraft với mức giá 6.99$ tại cửa hàng Apple Store.

Cách để chơi miễn phí: Bạn có thể nhờ những người bạn của mình đã mua Minecraft, bạn mượn tài khoản Apple => đăng nhập tài khoản của họ vào Apple Store sau đó tải game về, cuối cùng bạn thoát khỏi tài khoản mượn.

Lưu ý: Không được đăng nhập vào Apple ID và Tino Group cũng không khuyến khích cách này lắm.

Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại Android

Bạn có thể mua ủng hộ nhà phát triển trên Google Play với mức giá 7.59$ tại đây.

Cách để tải miễn phí Minecraft cho điện thoại Android:

Tất nhiên, cách này Tino Group cũng không khuyến khích bạn thực hiện vì tiềm ẩn nguy cơ bị virus xâm nhập vào thiết bị của bạn.

Cuối cùng, Tino Group chúc bạn có những phút giây thư giãn khi chơi game Minecraft cùng bạn bè, tạm giải quyết được vấn đề chi phí khi chơi game Minecraft cho những bạn nhỏ.

Những câu hỏi thường gặp

Có thể chơi Minecraft với bạn bè khác nền tảng hay không?

Bạn hoàn toàn có thể chơi với bạn bè của mình trên rất nhiều nền tảng: từ Xbox Series X, Xbox Series S và Xbox One với Nintendo Switch, Gear VR, Oculus Rift, Playstation 4, iOS, Android, Amazon Fire và cả Fire TV… Cơ chế cross-platform của Minecraft cũng làm trò chơi thú vị hơn rất nhiều.

Console là gì?

Console là các máy chuyên dụng để chơi game, các ví dụ điển hình như: Xbox, Nintendo Switch, Playstation là những thiết bị được sử dụng nhiều nhất.

Có nên dùng phần mềm lậu không bản quyền hay không?

Như đã đề cập ở đầu bài viết, tốt nhất, bạn vẫn nên mua bản quyền để ủng hộ nhà sản xuất cũng như có được những sự hỗ trợ về kỹ thuật nếu game của bạn bị lỗi và tránh được những tình trạng nhiễm virus độc hại.

Skin pack là gì?

Skin pack là các gói mở rộng được sử dụng để mở khóa thêm trang phục các nhân vật trong game. Hãy đọc kỹ các gói skin pack có miễn phí hay không nếu bạn không muốn tốn một lượng tiền vô bổ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version